ทุกวันนี้โซเชียลมีเดีย ชวนให้สาวๆได้เผยความสวยเป๊ะได้ทุกเวลา แต่ในความเป๊ะก็อดไม่ได้ที่จะต้องแต่งสักแอป เติมสักฟิลเตอร์เพื่อช่วยให้สมบูรณ์แบบ ซึ่งห้างเซ็นทรัลเชื่อว่า หากสาวๆแต่งหน้าสวยเนี๊ยบและอัพเทรนด์เมคอัพครบถ้วนแล้ว ก็สามารถสวยพร้อมอวดโซเชียลได้โดยไม่ต้องง้อแอป จึงได้จัดแคมเปญ “Central Summer Beauty” (เซ็นทรัล ซัมเมอร์ บิวตี้)

อัปเดตเมกอัพเทรนด์ ซัมเมอร์ 2020 ภายใต้คอนเซปต์ “No Filter” เติมความงามแบบเนเชอรัลโดยไม่พึ่งฟิลเตอร์ ด้วยบิวตี้ไอเท็มคอลเลกชั่นใหม่จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Dior, M.A.C, Lancome, Shiseido, Sisley, Bobbi Brown, Benefit, Nars, Laura Mercier, Kanebo, Burt’s Bees, Acseine ฯลฯ ที่ แผนกบิวตี้ แกเลอรี ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 – 2 มีนาคม 2563

ธาพิดา นรพัลลภ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า “แผนกบิวตี้ แกเลอรี ห้างเซ็นทรัลเป็นอาณาจักรความงามที่รวบรวมบิวตี้ไอเท็ม รวมถึงบริการด้านความงามที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความต้องการของลูกค้าไว้อย่างครบครัน เราไม่หยุดนิ่งที่จะคัดสรรสิ่งที่ดีให้ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ สกินแคร์ และน้ำหอมจากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก อีกทั้งเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ ที่จำหน่ายเฉพาะห้างเซ็นทรัล ให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของก่อนใคร”

“นอกจากนี้ ยังอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอ อย่างการจัดแคมเปญ ‘Central Summer Beauty’ (เซ็นทรัล ซัมเมอร์ บิวตี้) เพื่ออัปเดตเมคอัพเทรนด์รับซัมเมอร์ 2020 ที่ปีนี้มาใน คอนเซปต์ ‘No Filter’ เป็นการแต่งหน้าที่นำแรงบันดาลใจจาก ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง ถ่ายทอดออกมาเป็นความงาม 3 เมคอัพเทรนด์ สวยเก๋ ไม่ต้องง้อฟิลเตอร์”

มาช้อปฯบิวตี้ไอเท็ม จากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมส่วนลดสูงสุด 15% เสริมเสน่ห์ความงาม ให้สวยเป๊ะ รับซัมเมอร์ ก่อนใคร! ได้แล้วที่ แผนกบิวตี้ แกเลอรี ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ระหว่างวันที่ 21กุมภาพันธ์ 2563 – 2 มีนาคม 2563

Pros