FashionShow : Arrow 33 Handsome Collection Showcase, Holiday 2014
Brand : Arrow
Venue : Arrow Shop, Terminal 21
Date/Time : 21 November 2013, 16.00

Arrow 33 Handsome Collection Showcase, Holiday 2014

Photo by Nattawat (Jade)

แอร์โรว์ (Arrow) เครื่องแต่งกายแบรนด์เนมชั้นนำสำหรับสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ โดย สมพล ชัยสิริโรจน์ กรรมการ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์แอร์โรว์ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)  จัดงานเปิดตัว Arrow Handsome : Holiday 2014” เสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับเกียรติจากกูรูแฟชั่นชื่อดังของเมืองไทย  “หนุ่ม-อภิวัฒน์   ยศประพันธ์” มาร่วมดีไซน์ให้เป็นพิเศษสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ  ณ  ร้าน  Arrow  Flagship Store ชั้น. G ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21

Click here to Google Photo Gallery

 Arrow Handsome : Holiday 2014” มุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ชายหนุ่มวัยทำงาน การเดินทาง และช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง โดยแบ่งคอลเลคชั่นออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ คือ Signature Line และ Runway

Signature Line ให้ความสำคัญกับเสื้อเชิ้ตโดยเฉพาะ เสื้อเชิ้ตปกแหลมและปกมน ด้วยฐานคอที่สูงและแข็งขึ้นเล็กน้อย จะช่วยพยุงรอบคอเสื้อที่ผูกเนคไทให้อยู่ตัวขึ้น แขนเสื้อถูกปรับให้เรียวเพื่อโอบรับกับต้นแขนและลำแขน  อีกทั้ง ลำตัวก็ถูกปรับให้แคบลง เพื่อตอบรับรูปร่างของชายหนุ่ม และในวันที่ต้องการสวม Blazer หรือสูท กางเกงก็ถูกปรับทรง  ให้เรียวขึ้นเช่นกัน ไม่ว่าชายหนุ่มจะมีรูปร่างเช่นใด เมื่อสวมใส่ Arrow Handsome Selections ก็จะดูสูงและเพรียวขึ้น ในวันสบายๆ   ก็สามารถหยิบเสื้อโปโลในกลุ่มสีขาว แดง น้ำเงิน มาใส่กับกางเกงผ้าคอตตอน Chinos เพื่อตอกย้ำกลิ่นอายของความเป็น  American Preppy ได้เป็นอย่างดี

Runway ประกอบด้วยเสื้อเชิ้ตผ้า Oxford Cotton, Chambray, Poplin, ลายตาราง (Check, Tartan) ลายพราง (Camouflage) และลายเสือดาว (Leopard) ที่นำผ้าทั้งผืนมาฟอกก่อนตัดเย็บ และเมื่อตัดเย็บเสร็จแล้วก็นำไปฟอกอีกครั้ง เพื่อทำให้เกิดเอฟเฟคเหมือนเสื้อที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว มีการนำผ้า Nylon พิมพ์ลายพรางมาตัดเป็น Trench Coat, McIntosh,  Vest Down เพื่อ Match กับ Blazer และกางเกงลายพราง กางเกงส่วนใหญ่ในคอลเล็คชั่นนี้ดัดแปลงมาจาก Military Pants และ Cargo Pants โดยปรับ Silhouette ให้ดูเพรียวขึ้นเช่นกัน

นอกจาก Items ทั้งหลายที่กล่าวมาแล้ว Arrow Handsome Selections ยังคงความโก้หรูและคลาสสิคด้วยการนำสูทและ Blazer ที่ตัดเย็บอย่างปราณีตด้วยผ้าวูลใยขนสัตว์อย่างดี เพื่อมา Mix-Match ให้ Looks โดยรวมมีความสนุกสนานแฝงความเป็น High Street ทั้งนี้ Arrow ไม่ลืมที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของหนุ่มชาวเมืองที่พิถีพิถันในการแต่งตัว แต่เสื้อผ้าก็ยังคงดูแลรักษาง่าย และนี่คือ “Authentic American Men” ในสไตล์ Arrow Handsome Selections

งานนี้ได้พระเอกมากความสามารถ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี นำทัพหนุ่มๆ ลุคสมาร์ท อาทิ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล และ ธันวา สุริยจักร มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่ “Arrow  Handsome : Holiday 2014” จาก    แอร์โรว์ พร้อมด้วยหนุ่มเซเลบริตี้อินเทรนด์มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน  อาทิ  วิทูวัฒน์ อังสนานนท์, นนท์ อัมระนันท์, ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ , วศิน อัศวนฤนาท ,กันต์ รตนาภรณ์ และรณภร คณิวิชาภรณ์

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial

One reply on “Arrow 33 Handsome Selections : Holiday 2014”

Comments are closed.