Bambini Celebrity Fashion Week 2019 Season 2 การมอบช่อดอกไม้ขอบคุณจากเจ้าของงาน

บริษัท โทเทิล เบสท์ ไลน์ จำกัด ผู้บริหารการตลาดและผลิตนิตยสาร Bambini TRENDY Magazine และ Bambini Celebrity & kids นิตยสารแฟชั่นเด็กแฟชั่นเด็ก 2 ฉบับ ที่ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพการแสดงความสามารถให้กับเด็กมาโดยตลอด ได้จัดงานเดินแฟชั่นโชว์เด็ก ที่มีชื่อว่า Bambini Celebrity Fashion Week 2019 Season 2 โดยมีคุณธีระพงค์ พุกกะจันทร ผู้ก่อตั้งนิตยสาร และคุณอรุณวรรณา ไหลสิริสกุล บรรณาธิการบริหารนิตยสารทั้ง 2 ฉบับเป็นหัวเรือใหญ่ จัดงานในครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นที่ ห้อง Conference ศูนย์การค้าเดอะไบรท์ พระราม 2

โดยมีวัตถุประสงค์ให้เยาวชนที่มีใจรักในการทำกิจกรรมได้มีเวทีในการแสดงความสามารถ ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก ได้แก่ ห้องเสื้อลูกไม้เลื่อม แบรนด์ฟินาเล่คิดส์ แบรนด์ Angie Beau Kids Clothes แบรนด์โบอิ้งคิดส์ สถาบัน เอ็มเอ็นณัชชาเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่พานางแบบนายแบบรุ่นเยาว์ และนางแบบนายแบบมืออาชีพ พร้อมด้วยดาราเด็กมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ น้องมาเรีย เด็กหญิงทิพย์รดา ไมเออร์ น้องแคนดี้ เด็กหญิงสุภาภัสสร์ ผลเจริญรัตน์ น้องเซบาสเตียน เด็กชายศักดิพัฒน์ รัตนกุล โดรัม เฮนเซ่น และนางแบบเด็กที่มีผลงานล่าสุดบนเวที LBMA LBMA STAR president Tony Kweon & LBMA (Luxury Brand Model Awards Global Fashion Week) 2019 ประเทศเกาหลีมาหมาดๆ  ได้แก่ น้องพิ้งกี้ เด็กหญิงฟิลิปปา ริณลนี ดีคอน และน้องนางแบบตัวน้อย น้องเปย เด็กหญิงปิยรัตน์ รัตน์วงศ์วิรุฬห์ พร้อมด้วยนางแบบรุ่นพี่ที่มากประสบการณ์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ น้องนนนี่ เด็กหญิงลีวรรณฎา บุญศรีโรจน์

แฟชั่นโชว์ในการครั้งแบรนด์ต่างๆ ได้จัดชุดเสื้อผ้าที่มีความสดใส สีสันสะดุดตา มาเดินแบบบนเวที Bambini Celebrity Fashion Week 2019 Season 2 นี้ พร้อมด้วยพิธีกรจากรายการ Let’s go kids check in ทางช่อง GMM 25 ศิลปินรับเชิญจากค่าย Monkey Town ที่มาในนามแบรนด์ Angie Beau Kids Clothes ที่ได้สร้างความสนุกสนานขั้นรายการเดินแบบ

และเมื่อเสร็จสิ้นการเดินแบบจากน้องๆ เยาวชนและแขกรับเชิญแล้ว ก็มาถึงเซ็ตปิดท้ายของงานที่ได้เหล่านางงามนางแบบมืออาชีพ นำทีมโดย อ๋อ ญาดา เทพพนม มิสแกรนด์ไทยแลนดื 2013 และเป็นนักแสดงช่อง 7 เฟิร์ส หวัง  MISS INTERCONTINETAL 2014 สายเอี๊ยม กีรติกา จารุรัตน์จามร มิสอินเตอร์เนชันแนลไทยแลนด์ 2018 และ แคท กมลชนก ฉ่ำแสง เจ้าของตำแหน่ง Digital’ s Choice Thai Supermodel Contest 2018 ที่มาเดินแบบชุดไทยและชุดแต่งงานให้กับห้องเสื้อต่างๆ อาทิ IRIS Wedding Studio วิสดอม ไบรดอล บูทิค ณ รัก อยุธยา The Moment Wedding Planner และ เจ้านาง Wedding

ปิดท้ายด้วยฟินาเล่รวมเหล่าโมเดลของทั้งงาน สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม และความสุขให้กับเด็กๆ ที่ได้ร่วมเดินแฟชั่นเวทีเดียวกับนางแบบมืออาชีพ ก่อนจะจบลงด้วยการมอบช่อดอกไม้ขอบคุณจากเจ้าของงาน เป็นอันว่างาน Bambini Celebrity Fashion Week 2019 Season 2 ได้จบลงอย่างมีความสุข

Click here to Google Photo Gallery

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens