BAZAAR X F.A.C.E BALL
นิตยสาร Harper’s BAZAAR จับมือ กันตนา กรุ๊ป จัดกาล่าดินเนอร์หรู BAZAAR X F.A.C.E BALL มอบรางวัลชูเกียรติแด่บุคคลทรงคุณวุฒิจาก 5 คนวงการ
12 May 2018 @ Zen Gallery

Click here to Google Photo Gallery

ดร.ฐิติกร ธีรพัฒนวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก.มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ร่วมกับ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดงานกาล่าดินเนอร์หรูแห่งปีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ BAZAAR X F.A.C.E 2018 แด่บุคคลทรงคุณวุฒิจาก 5 สาขา ได้แก่ สาขาแฟชั่น – ศิริชัย ทหรานนท์ ดีไซเนอร์รุ่นเก๋าจากห้องเสื้อ Theatre, สาขาศิลปะ – ม.ล.จิราธร จิรประวัติ ศิลปินนักวาดภาพประกอบแถวหน้าของเมืองไทยผู้คร่ำหวอดในวงการกว่า 30 ปี, สาขาครีเอทีฟ – ภาณุ อิงคะวัต ผู้ปลุกปั้นแบรนด์ Greyhound จากแบรนด์เสื้อผ้าสู่ร้านอาหารชื่อดังที่ทั้งในไทยและต่างประเทศ, สาขาบันเทิง – ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล หรือหม่อมน้อยผู้กำกับภาพยนตร์คุณภาพแถวหน้าของเมืองไทย และรางวัลพิเศษสาขาบันเทิงเป็นของสุดยอดนางแบบของวงการแฟชั่นที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก เมทินี กิ่งโพยม การันตีด้วยผลงานแฟชั่นมากมายและเป็นทั้งเมนเทอร์รายการเดอะเฟสไทยแลนด์ ถึง 4 ซีซั่น นอกจากนี้ภายในงานยังมีแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นชุดพิเศษจากแบรนด์ระดับตำนาน Theatre ที่รวบรวมเอาซิกเนเจอร์ลุคของแบรนด์ตลอด 34 ปีมารวมไว้ในโชว์เดียว โดยมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ซอนย่า คลูลิ่ง, ศรีริต้า เจนเซ่น,น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, คริส หอวัง, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์,วรรณศิริ คงมั่น, ภัทรียา ณ นคร, กรณ์ ณรงค์เดช, อมาตย์ นิมิตภาคย์, อินทิรา ธนวิสุทธิ์,ตรีชฎา เพชรรัตน์, ซอนญ่า สิงหะ, เจนสุดา ปานโต, ดิษยา กรกชมาศ, กัญญาวีร์ สองเมือง, ปาวา นาคาศัย, สุพรทิพย์ ช่วงรังษี และ คณชัย เบญจรงคกุล ในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม เวลา 18.30น. ที่ชั้น 7 Zen Event Gallery ห้างสรรพสินค้า ZEN

โดยการจัดงาน F.A.C.E BALL ถือว่าเป็นงานกาล่าที่สำคัญแห่งปี โดยที่มาของคำว่า F.A.C.E มาจากแฟชั่น, ศิลปะ, ความคิดสร้างสรรค์ และความบันเทิง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่บริษัท กันตนากรุ๊ป รวมถึงบริษัทมีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) รวมถึงดวง โปษยานนท์ บรรณาธิการบริหารและทีมงานนิตยสาร Harper’s BAZAAR ให้ความสนใจและอยากส่งเสริมให้ในประเทศไทยเป็นจุดศูนย์กลางของทั้ง 4 แขนง โดยในปีนี้ได้มีการร่วมมือกับนิตยสาร Harper’s BAZAAR ซึ่งเป็นนิตยสารแฟชั่นชั้นนำของเมืองไทยเพื่อร่วมกันผลักดันจนทำให้เกิดเป็นงานนี้ขึ้นนอกจากนี้ยังเป็นการสรรเสริญเชิดชูเกียรติให้กับบุคคลที่ซึ่งมีคุณประโยชน์ มีชื่อเสียง มีผู้คนนับถือในวงการและสาขาต่างๆ เพราะแต่ละท่านเปรียบเสมือนเป็นแรงผลักดันและผู้ขับเคลื่อนให้กับวงการ เพื่อให้คนเจเนอเรชั่นใหม่ได้เห็นเอาเป็นแบบอย่างให้ในการพัฒนาศักยภาพของตัวเอง และพัฒนาวงการแฟชั่น บันเทิง และศิลปะของไทยให้ก้าวไกลมากยิ่งขึ้น

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial