ผลงานการแต่งหน้า IMC 15  Winter 2015 มีลักษณะเป็น Queen Look, God Look ซึ่งก็ได้แสดงฝีมือการแต่งหน้าในแนว Natural Look ในช่วงเช้า เพื่อให้เห็นงานผิว และการทำงานจริงในสตูดิโอ สัมผัสไฟแรงๆ กล้องเลนส์คมชัด ระดับรูขุมขน เพื่อปรับความคิดของนักเรียนแต่งหน้า ว่า การแต่งหน้าสตูดิโอ จะแตกต่างจากการแต่งหน้าปกติ เพราะไฟสตูดิโอนั้นแรงทะลุรองพื้น ถ้าเก็บงานไม่ดี รองพื้นไม่แน่น ทุกอย่างจะฟ้องออกจอ  ในช่วงบ่ายจึงได้ใส่สีสัน เพิ่มความเป็นแฟชั่น และประดับตกแต่งตาม concept ของแต่ละคนที่ได้ตั้งใจนำเสนอ แน่นอนว่า ต้องบ่งบอกอารมณ์ต่างๆ เพื่อให้นางแบบเข้าใจ และสื่อสารออกมาให้ได้ตามต้องการ

IMC รุ่นที่ 15 นี้ ได้มีโอกาสไปบรรยายเรื่องการถ่ายภาพเบื้องต้นเช่นเดิม (ดูได้จากในวีดีโอ) ในช่วงเช้า ให้ทุกคนได้ทราบถึงการทำงานของกล้อง การถ่ายภาพในชีวิตประจำวัน และการทำงานในสายแฟชั่นจริงๆ จากนั้นจึงเริ่มต้นให้แต่งหน้า  ณ  CreatImage Studio ห้อง America  มีนางแบบ 8 คน และช่างแต่งหน้าอีก 8 คน พร้อมทั้งช่างทำผม Chalachol Academy อีก 5คน จึงต้องการพื้นที่ในการทำงาน

Click here to Google Photo Gallery

Credit : Volunteer Models ที่ได้สละเวลามาช่วยกันทำงาน ทางเราไม่มีอะไรตอบแทน นอกจากให้ Photo Files ขนาดใหญ่ทั้งหมด มากกว่าคนละ 50ภาพ เพื่อใช้เป็นพอร์ตทำงานในอนาคตต่อไป

Make Up Artist
1.สุทัสสา ลีสุคนธ์ (เบียร์)
2.ธิดาพร มาวิน (ทราย)
3.สุวรรณนา อุเอดะ (ปุ๊กกี้)
4.แพรพลอย ประสพสันต์ (กิ๊ฟ)
5.สิรีธร วีระวงศ์จันทร์ (แอน)
6.ธนฐา ตัณฑเสถียร (เฟอร์)
7.ศุจีภรณ์ ทองกร (แอล)
8.Maria Tariq (มาเรีย)

Volunteer Models
1. อภิชญา รัตนชัยเดชา
2. พัทธนันท์ ตรีสินทรัพย์
3. Pink
4. ชญจี กฤตยาพงศกร (แอ๊นซ์)
5. วนิดา คำต่ำ (ส้ม)
6. Apple Sukunlaya
7. Sammy
8. ทัศนีย์ เนียมประเสริฐศรี

Hair Stylish – Chalachol Academy

Photographer : Jade ThaiCatwalk
Skin Retouch : ภาคภูมิเ เดชสุข

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial