FashionShow : Blue River, “Fiore del Paradiso”
Brand : Blue River
Venue : Oriental Hotel
Date/Time : 20 January 2014, 18.30

Blue River, “Fiore del Paradiso”

Photo by Nattawat (Jade)

บลูริเวอร์ เผยโฉมผลงานระดับมาสเตอร์พีซ อวดเสน่ห์ตรึงใจกับเส้นสายอ่อนช้อย ดุจดอกไม้บนสรวงสวรรค์ ในคอลเล็คชั่นล่าสุด Fiore del Paradiso

Click here to Google Photo Gallery

มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่ยอมรับในวงการจิวเวลรี่มานานกว่า 4 ทศวรรษ บลูริเวอร์ (Blue River) แบรนด์เครื่องประดับเพชรและอัญมณีระดับพรีเมี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นผู้นำอันดับต้นของอุตสาหกรรมจิวเวลรี่ โดดเด่นด้วยผลงานออกแบบเครื่องประดับในสไตล์เอเชียนคราฟท์ผสมผสานกับคอนเทมโพรารี่ดีไซน์ จัดงานขอบคุณลูกค้าวีไอพี พร้อมเปิดตัวผลงานเครื่องประดับระดับมาสเตอร์พีซในคอลเล็คชั่น Fiore del Paradiso ภายใต้บรรยากาศเอ็กซ์คลูซีพดินเนอร์สุดหรู ณ ห้องอาหารนอร์มังดี โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ในวันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2557 นี้

ณิชยา ธรรมาวรานุคุปต์ เอครพานิช ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและฝ่ายขาย บลู ริเวอร์ ผู้สร้างสรรค์เครื่องประดับเพชรและอัญมณีแบรนด์หรู กล่าวถึงคอนเซ็ปต์ของผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจของสีสันที่สวยงามจากธรรมชาติในแต่ละแง่มุม ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงเสน่ห์อันเย้ายวนของพันธุ์ไม้นานาพันธุ์ ที่มีความงดงามดุจดอกไม้สวรรค์

“สำหรับปีนี้บลู ริเวอร์ได้รังสรรค์คอลเล็คชั่นล่าสุด Fiore del Paradiso ที่สะท้อนถึงความโดดเด่นในการคิดสร้างสรรค์และความตั้งใจในการทำผลงานระดับมาสเตอร์พีซ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมจิวเวลรี่ที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการออกแบบผลงานอันยอดเยี่ยม ด้วยเทคนิคการผลิตขั้นสูงในการสร้างสรรค์ทุกชิ้นงาน รวมถึงอัญมณีที่คัดสรรมาแล้วว่าดีที่สุด ทั้งคุณภาพและวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่เลือกมารังสรรค์เป็นเครื่องประดับชิ้นสวย โดยอัญมณีทุกเม็ดได้รับการเจียระไนโดยช่างฝีมือชั้นครู ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ บลู  ริเวอร์ ที่ได้รับความยอมรับและไว้วางใจอย่างอบอุ่นจากลูกค้าคนพิเศษเสมอมา”

ภายในงานจะได้พบกับแฟชั่นโชว์เครื่องประดับเพชรและอัญมณีในคอลเล็คชั่นล่าสุด Fiore del Paradiso ที่สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบมาจากจินตนาการที่สื่อถึงเสน่ห์อันเย้ายวนของพันธุ์ไม้ ผสานกับความงดงามดุจดอกไม้สวรรค์โดยเลือกเฟ้นเพชร พลอยและแซฟไฟร์คุณภาพสูง ประกอบกับการใช้เทคนิคการเจียรแบบพิเศษทำให้อัญมณีทุกชิ้นยิ่งส่องประกายเจิดจรัสมากขึ้น

“ไฮไลท์ทุกชิ้นงานในคอลเล็คชั่นนี้เป็นความพิเศษแบบ 3 มิติ คือมีความพิเศษตั้งแต่อัญมณีที่ได้เลือกสรรมาในแต่ละชิ้น ไม่ว่าจะเป็น เพชร พลอย หรือ มัลติคัลเลอร์แซฟไฟร์ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมัลติคัลเลอร์แซฟไฟร์สีโทนพาสเทลที่ได้รับการเจียระไนแบบพิเศษ เพื่อให้สีมีความอ่อนหวานมากที่สุด นอกจากนี้อัญมณีอื่นๆ ยังมี คุณภาพสูงทั้งสิ้น และถือเป็นคอลเล็คชั่นที่ใช้เฉดสีของอัญมณีที่มากที่สุด สำหรับในส่วนของการเจียรก็เป็นเทคนิคพิเศษสร้างความเจิดจรัสได้อย่างโดดเด่น ผนวกกับเทคนิคการฝังชั้นครูทำให้ทุกชิ้นเต็มไปด้วยเส้นสายที่สะท้อนความละเอียดอ่อนช้อย แฝงไว้ด้วยความหรูหราและเป็นธรรมชาติ”  ณิชยา กล่าวรายละเอียดของคอลเล็คชั่นดังกล่าว

บลู ริเวอร์ ได้เนรมิตค่ำคืนแห่งความงดงามครั้งนี้ผ่านมินิคอนเสิร์ตในบรรยากาศแบบอะคูสติกของศิลปินชื่อดัง โจ-ก้อง นูโว และปิดท้ายด้วยโชว์ตระการตาจากเหล่านางแบบชั้นนำ อาทิ อาภาศิริ นิติพน, ราศี วัชรพลเมฆ, ยศวดี หัสดีวิจิตร, พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ และแสงทอง เกตุอู่ทอง ฯลฯ

ตราตรึงใจกับเส้นสายอ่อนช้อยของผลงานสร้างสรรค์ระดับมาสเตอร์พีชที่ได้แรงบันดาลใจจากพันธุ์ไม้ ผสานความงดงามของอัญมณีล้ำค่าได้ที่ บลู ริเวอร์ บูติค ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน และ ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม 

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial