Body Glove , Get Out

พร้อมให้หนุ่มสาวได้สร้างสไตล์อันโดดเด่นผ่านชุดแอคทีฟแวร์ดีไซน์สวยเท่ ที่จะช่วยให้ทุกการทำกิจกรรมมีความคล่องตัวมากกว่าที่เคย โดยล่าสุดคุณ ดลนภา ธรรมวัฒนะ ผู้อำนวยการสายงานบริหารการตลาดและการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ แบรนด์ บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้เปิดตัวเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์คอลเลกชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า เก็ทเอาท์’ (Get Out) อันโดดเด่นด้วยลวดลายคาโมแฟลก (Camouflage) แรงบันดาลใจจากชุดเครื่องแบบของทหาร สะท้อนสู่เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ที่มีดีไซน์ร่วมสมัย ต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019 พร้อมชวนหนุ่มสาวสนุกสนานไปกับการสร้างสไตล์สวยเท่ได้อย่างไม่รู้จบ

บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) มีต้นกำเนิดจากการคิดค้นเวทสูทหรือชุดดำน้ำรายแรกของโลก ในปี ค.ศ. 1953 ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และในประเทศไทย บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้มีความตั้งใจที่จะพัฒนาเสื้อผ้าให้เหมาะกับยุคสมัย จึงได้สอดแทรกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ลงไปในการดีไซน์เสื้อผ้า บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) จึงเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่มีความสปอร์ตแฝงอยู่ในตัว ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกคล่องแคล่ว ทะมัดทะแมง สามารถสวมใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและเวลาออกกำลังกาย

คุณ ดลนภา ธรรมวัฒนะ กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบว่า ‘สำหรับคอลเลกชั่นล่าสุดต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019 นี้เราได้ออกแบบชุดแอคทีฟแวร์ ซึ่งโดดเด่นด้วยงานดีไซน์ลวดลายคาโมแฟลก (Camouflage) ที่แสดงถึงความแข็งแกร่ง ได้ถูกนำมาปรับทอนให้มีความอ่อนหวาน พร้อมเติมสีสันให้มีความสดใสมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับสวมใส่ในทุกวัน รวมทั้งสามารถสวมออกกำลังกายได้ ด้วยเนื้อผ้าชนิดพิเศษที่ถักทอจากเทคโนโลยีอันทันสมัย ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่าง 3 เส้นใย อันได้แก่ ผ้าคอตตอน (Cotton) เข้ากับเส้นใยโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) ทำให้มีความยืดหยุ่นแบบพอดีตัว ไม่ยับและย้วยง่าย เนื้อผ้าสามารถซึมซับเหงื่อ พร้อมระบายอากาศได้ดี เหมาะกับหนุ่มสาวที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการทำกิจกรรม เน้นการเคลื่อนไหวหรือออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี’

โดยคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่ชื่อว่า เก็ทเอาท์’ (Get Out) โดดเด่นด้วยลวดลายคาโมแฟลก (Camouflage) หรือลายพรางที่ได้รับความนิยมในวงการสตรีทแฟชั่นมาอย่างยาวนาน โดยในครั้งนี้ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ที่มีสีสันหลากหลาย อาทิ แจ็คเก็ตบอมเบอร์สีล้วนผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) สวมใส่สบาย พร้อมการตกแต่งด้วยแถบสีที่ปกคอ ปลายแขน และชายเสื้อเสริมลุคให้ดูเท่, เสื้อฮู้ดดี้ผ้าผสมที่ถักทอจากผ้าคอตตอน (Cotton) เข้ากับผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) มาพร้อมกับสองดีไซน์ทั้งโทนสีล้วน และสีทูโทนด้วยการแต่งแขนเสื้อ และช่วงลำตัวให้มีคู่สีที่ตัดกันเพิ่มความสนุกสนานในการสวมใส่มากยิ่งขึ้น หรือจะเป็นเสื้อสเวตเตอร์ผ้าคอตตอน เฉดสีล้วน เพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งแถบสีที่แขนเสื้อทั้งสองข้างให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้านกางเกงชิ้นเด่นสำหรับผู้ชาย ประกอบด้วยกางเกงจ็อกเกอร์ดีไซน์สปอร์ตที่มีทั้งขายาวและขาสามส่วน  ด้วยเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น สวมใส่สบาย และสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ส่วนชิ้นเด่นสำหรับผู้หญิง ประกอบด้วย กางเกงเลกกิ้งผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) ที่มีความกระชับยืดหยุ่น สวมใส่สบายและระบายอากาศได้ดีเหมาะสำหรับสวมใส่ทำกิจกรรมเคลื่อนไหวและออกกำลังกาย ถัดมาที่กระโปรงยาวผ่าด้านข้างทั้ง 2 ด้านพิมพ์ลายคาโมแฟลก พร้อมแต่งแถบสีด้านข้างลำตัว สร้างลุคสวยเท่ได้อย่างลงตัว และฮู้ดดี้เดรสตัวยาวสีเรียบ ตกแต่งด้วยลวดลายคาโมแฟลกและโลโก้บนผ้าผืนนิ่ม มีความยืดหยุ่น พร้อมการสวมใส่ที่สะดวกสบาย เหมาะกับวันสบายๆ โดยคอลเลกชั่นนี้มาพร้อมกับโทนสีอันโดดเด่นอย่างสีแดง สีชมพูลูกพีช สีเขียวขี้ม้า และสีเขียวไลม์ เข้าคู่กับโทนเบสิกอย่าง สีขาว สีเทา และสีดำ นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืดแขนสั้นผ้าพีม่าคอตตอน (Pima Cotton) ผลิตมาจากเส้นใยผ้าฝ้ายพีม่าที่มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ไม่ขึ้นขนและเป็นก้อน ผ่านการปรินท์สกรีนลายพิมพ์โลโก้สุดพิเศษจาก บอดี้ โกลฟให้ลุคสวยเท่ในวันสบายได้อย่างลงตัว

สนุกสนานไปกับการเลือกเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงสามารถสั่งซื้อและอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าใหม่ๆ จากแบรนด์ บอดี้ โกลฟ’ (Body Glove) ได้ทางเว็บไซต์ www.bgt4u.com หรือ Inbox ผ่านทาง FB: Body Glove Thailand, IG: bodygloveth และ Line: @bodygloveth

Published by PR Team

All News and Images are supported by Public Relationship Companry or PR of each Brand