Bulgogi Brothers
อาหารเกาหลีระดับอินเตอร์ ผู้ที่นำเข้ามาก็คือ ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ที่ได้นำโดนัทชื่อดัง Krispy Kreme มาถล่มประเทศแถวยาวเหยียด ฉะนั้น ใครที่เคยไปเที่ยวเกาหลี แล้วกลับมาไทย ยังต้องการรสชาติในแบบประเทศเกาหลีจริงๆ ก็แนะนำให้มาลองสัมผัสกันดูครับ ทั้งน้ำซอส, กิมจิ และขาดไม่ได้กับ ของหวานยอดนิยมในขณะนี้ บิงซู Bingsu ฉบับต้นตำรับ
Helix 8th floor, The Emquartier

บูลโกกิ บราเธอร์ส ส่งตรงเมนูสูตรต้นตำรับ

แบบ “Taste of Korea” ถึงนักชิมชาวไทย

ร้านอาหารเกาหลีระดับชั้นนำโดยเฉพาะในด้านรสชาติที่เป็นต้นตำรับ นาทีนี้เห็นจะไม่มีแบรนด์ไหนเทียบเท่า  “บูลโกกิ บราเธอร์ส”  ร้านอาหารเกาหลีที่ได้รับความนิยมมานานนับ 10 ปี  ตอนนี้  “บูลโกกิ บราเธอร์ส” เปิดสาขาในประเทศไทยเรียบร้อยแล้วรวม 2 สาขา โดย คุณตุ๊ก หรือ ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการบริษัท คิง ออฟ บูลโกกิ จำกัด ในฐานะผู้นำเข้าแบรนด์ร้านอาหาร “บูลโกกิ บราเธอร์ส” ประเทศไทย การันตีว่าหากใครได้มีโอกาสลิ้มลองจะต้องติดใจในรสชาติแบบต้นตำรับที่ปรุงน้อยแต่ได้รสชาติมาก สมกับเป็นร้านอาหารชั้นนำของเกาหลีใต้ ที่ได้รับการยอมรับและมีสาขามากกว่า 40 สาขา สาขา ใน 7 ประเทศ ได้แก่ ประเทศเกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย แคนาดา สาธารณรัฐประชาชนจีน และล่าสุดที่ประเทศไทย

Click here to Google Photo Gallery

งานนี้ ดร.อุษณีย์ จึงทุ่มทุนตั้งแต่เดินทางไปเรียนรู้งานด้วยตัวเองถึงเกาหลีใต้ จนกระทั่งกลับมาเนรมิตงานเปิดตัวร้านอาหาร บูลโกกิ บราเธอร์ส สาขาแรกในประเทศไทยแบบยิ่งใหญ่ ณ ชั้น 8 โซนเฮลิกซ์ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ เพราะถือเป็นร้าน “บูลโกกิ บราเธอร์ส” สาขาแรกในไทย และยังเป็นสาขาพิเศษคือ ได้รับสิทธิ์ให้เป็นสาขา GOLD (โกลด์) ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของเมนูอาหาร วัตถุดิบ ที่จะต้องมีความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน  ทั้งการคัดสรรวัตถุดิบ และการผลิต เพื่อให้ได้รสชาติที่เป็นมาตรฐานของ “บูลโกกิ บราเธอร์ส” จนเป็นอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับรสเลิศอย่างแท้จริง

สำหรับเมนูพิเศษที่นักชิมชาวไทยไม่ควรพลาดเมื่อก้าวเท้าเข้ามาภายในร้านบูลโกกิ บราเธอร์ส คือ เมนูเนื้อสูตรลับเฉพาะของทางร้านที่ชื่อ บูลโกกิ บราเธอร์ส สเปเชียล (Bulgogi Brothers Special) ที่ใช้เนื้อวัวชั้นดี จากสหรัฐอเมริกา ที่ผ่านการหมักจนได้รสชาติที่พอเหมาะ เสิร์ฟมาในรูปหัวใจ อันเป็นเอกลักษณ์ของ บูลโกกิ บราเธอร์ส จานนี้มีเคล็ดลับความอร่อยอีกขั้นด้วยการรับประทานเนื้อวัวคู่กับใบงา และบูลโกกิ บราเธอร์ส ซอส จะได้รสชาติของเนื้อที่กลมกล่อมและหอมมันยิ่งขึ้น ต่อด้วย ฉับเช (Japchae) หรือผัดวุ้นเส้นเกาหลี เส้นเหนียวนุ่ม, ซีฟู้ดแพนเค้ก (Seafood Pancake), คิง บีบิมบับ (King’s Bibimbap), สตูว์หมูกิมจิ ที่แสนกลมกล่อม และอีกหลายหลายเมนูรสเลิศให้ได้ลิ้มลอง 

ปัจจุบันร้านบูลโกกิ บราเธอร์ส มี 2 สาขา โดยสาขาแรก ตั้งอยู่ ณ ชั้น 8 โซนเฮลิกซ์ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ โดยมีขนาดพื้นที่ 160 ตารางเมตร รองรับลูกค้าได้ประมาณ 60 ที่นั่ง และสาขาล่าสุดตั้งอยู่ ณ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 123 ที่นั่ง บรรยากาศภายในร้านจะเน้นการตกแต่งร้านในแบบ Korean Traditional เพื่อให้ได้บรรยากาศที่ให้ความรู้สึกสบายด้วยโทนสีทองให้ความรู้สึกสบายและอบอุ่น สีดำที่ให้ความรู้สึกมั่นคงปลอดภัย และสีแดง ที่สื่อถึงไฟ เพื่อบ่งบอกถึงความเป็น “บูลโกกิ” ราชาแห่งอาหารที่ผ่านการปรุงด้วยไฟแบบมีระดับ ที่มาพร้อมวิวสุดตระการตาบนอาคารระฟ้าชั้นสูง  รวมถึงการบริการที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน ทำให้ บูลโกกิ บราเธอร์ส  เป็นร้านอาหารขึ้นชื่อของเกาหลีใต้ และจะเป็นร้านอาหารเกาหลีเบอร์หนึ่งในใจนักชิมชาวไทยแน่นอน        

มาลองลิ้มชิมรสที่บ่งบอกถึงความเป็นสัญชาติเกาหลีของแท้ ที่ร้าน “บูลโกกิ บราเธอร์ส” สาขาแรก ณ ชั้น 8โซนเฮลิกซ์ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง ติดต่อ 098-246-0888. ส่วนสาขาสอง ณ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 -21.30 น. สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง ติดต่อ 02-402-4545

Model : Pat, Yu

Make Up & Hair : Pookie, TuiNui

Location : Bulgogi Brothers, 8th the Emquartier

Photo : Jade ThaiCatwalk

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial