Fashion Show : Central Summer Fest: Le Grand Circus
Brand : Multi Brands
Venue : Central Chidlom
Date / Time : 25 March 2010 ,18.30

ห้างเซ็นทรัล อัพเดทแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่รับร้อน
พร้อมโชว์กายกรรมระดับโลก คณะ “Les Farfadais”

ห้างเซ็นทรัลชิดลม จัดงาน“Central Summer Fest: Le Grand Circus” (เซ็นทรัล ซัมเมอร์ เฟสต์: เลอกองเซอร์คัส)อัพเดทเทรนด์แฟชั่นจัดการแสดงแฟชั่นโชว์ โดยเหล่าซูเปอร์โมเดล อาทิ ซอนย่า คูลลิ่ง, โย ยศวดี และจี๊ด แสงทอง พร้อมเปิดตัว“Queen of Circus” นุ่น-วรนุช วงศ์สวรรค์ สะกดทุกสายตาใน ชุดนักสู้ โรมันประดับเพชร ปรากฎตัวพร้อมเสือห่มเพชร รวมมูลค่ากว่า 50 ล้านบาท อิมพอร์ตคณะกายกรรมระดับโลก “เลส์ ฟาร์ฟาเดส์” (Les Farfadais Presented by Talents & Productions) จากประเทศฝรั่งเศส และการแสดงของบรรดา สัตว์แสนรู้ ร่วมสร้างสีสันเพื่อมอบความสุขคืนกำไรลูกค้า

Click here to Google Photo Gallery

ห้างเซ็นทรัล ชี้เทรนด์แฟชั่นสำหรับซัมเมอร์นี้ว่า จะเน้นไปที่ความสดของสีสันที่นำมาใช้ ขณะที่เทรนด์นอติก้าแบบ ลายทางขาวน้ำเงิน ลายรีสอร์ท หรือแบบกะลาสีก็ยังมาแรง นอกจากนี้ลายสก็อตรวมถึงแนวคันทรี่ส์ก็ยังเป็นที่นิยม โดยจะเน้นไปที่สีสดขึ้น เช่น แดง เหลือง ส้ม ขณะที่เนื้อผ้าควรเน้นที่เนื้อค็อตต้อนเพื่อความสบาย ส่วนการแต่งกาย ง่ายๆ สำหรับซัมเมอร์นี้ ควรแต่งตามแนวทางของตัวเอง อาจจะลองมิกซ์แอนด์แม็ต โดยให้ดูที่ความเหมาะสมกับ ตัวเองเป็นหลัก เพราะเมื่อใส่แล้วเข้ากับเราเองก็จะทำให้มั่นใจและดูดี

สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นซัมเมอร์ที่นำมาให้อัพเดทเทรนด์ในการแสดงแฟชั่นโชว์ มีอาทิ BG Lab, Billabong, British India, BSC, Cherilon Intimate, Defry 01, Ecilpe, Elle, Evisu, Gas, G star Law, Journal, Levi ‘s, Lee, Mexx, Nautica, Quick Sliver, Roxy, Steamline, Seed, Speedo, Triumph ฯลฯ

บริเวณลานมรกต ห้างเซ็นทรัลชิดลม โดยเนรมิตให้กลายเป็นโคลิเซี่ยม (Coliseum) กลางแจ้งครั้งแรกกลางกรุงฯ เพื่อนำเสนอประสบการณ์ สุดพิเศษ โดยมีบุคคลทีมีชื่อเสียงมาร่วมงาน อาทิ คุณขวัญใจ เจียรวนนท์, คุณดิฐวัฒน์ อิสสระ, คุณลักษมีกานต์ อิงคะกุล, คุณปิพณ-คุณกุญช์ณิชา พึ่งบุญพระ, คุณมนต์ลดา พงษ์พานิช ฯลฯ ตลอดจนบุคคลทั่วไปที่สนใจมาร่วมชมการแสดง พร้อมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์ 2010 จำนวนมากโดยมีคณะ ผู้บริหาร บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด อาทิ คุณปิยวรรณ ลีละสมภพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการ ตลาด และ คุณสิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วย คุณชุมวิทย์ ชุมชัยเวทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้สนับสนุนหลักในการ จัดงาน ร่วมให้การ ต้อนรับ

คุณปิยวรรณ ลีละสมภพ กล่าวว่า ห้างเซ็นทรัลจัดงานนี้ขึ้น เพื่อเป็นสีสันแห่งความสุขต้อนรับซัมเมอร์ โดยนำ คณะกายกรรม“เลส์ ฟาร์ฟาเดส์” (Les Farfadais) จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังในระดับโลก และได้รับ เชิญไปเปิดการแสดงมาแล้วทุกมุมโลก ทั้งยังแสดงในพิธีราชาภิเษก เจ้าชายอัลเบิร์ต แห่งโมนาโก รวมถึงแสดงร่วม กับซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง Nicole Kidman, Kylie Minogue และ Pussycat Dolls มาแล้ว พร้อมการแสดง ของบรรดาสัตว์แสนรู้ อาทิช้าง, ลิง ฯลฯ ผสมผสานแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ที่ออกมาต้อนรับซัมเมอร์ จากหลาย แบรนด์ดัง แสดงแบบโดยดารา และเหล่าซูเปอร์โมเดลของเมืองไทย มามอบความสุขเพื่อ คืนกำไรให้กับ ลูกค้าของเซ็นทรัลโดยเฉพาะ

“การแสดงจะมีทั้งหมด 3 รอบ คือวันนี้ (25 มี.ค. 53) วันที่ 26 และ วันที่ 27 มี.ค. 53 ณ สถานที่ และเวลาเดียวกัน เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และในโอกาสนี้ ห้างเซ็นทรัลยังได้จัดโปรโมชั่น“Central Summer Fest: Le Grand Circus” เพื่อ ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับ การเลือกซื้อสินค้าคอลเลคชั่น ที่ออกมา ต้อนรับซัมเมอร์ ในราคาลดเคาน์เตอร์ปกติ 10-30% หรือเลือกใช้สิทธิ์จากการนำคะแนนสะสม The 1 Card แลกรับคูปองส่วนลดได้สูงสุดถึง 50% รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ จากบัตรเครดิตชั้นนำ ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้ ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา (ไม่รวมเซน)”

บรรยากาศความสนุกสนานชวนตื่นเต้นได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อ ดีเจ.แอนดี้ เขมพิมุก พิธีกร ชื่อดังกล่าวต้อนรับ เข้าสู่งาน อย่างเป็นทางการ แล้วนำไปพบประสบการณ์สุดพิเศษกับการชมกายกรรมโดยคณะ“เลส์ ฟาร์ฟาเดส์”

การแสดงเริ่มต้นด้วย ชุดที่ 1: “Cosmo Dragon Fantasia” โดยนักแสดงสวมชุดบอลลูน สีขาว โรยตัวด้วยสลิง เส้นบางจากเพดานสูง ในลักษณะสภาพไร้น้ำหนัก ครั้นแตะถึงพื้น ด้วยเทคนิคพิเศษเกินจินตนาการ เพียงชั่วพริบตา ชุดที่สวมได้แปรสภาพ กลายเป็นมังกรสีขาว สง่า งาม ผงาดเหินลอยสู่อากาศอีกครั้ง แล้วต่อเนื่องด้วยการแสดง ชุด Aerial Performance อันเป็นเอกลักษณ์ของคณะ ซึ่งการแสดงชุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก ความลึกลับของอวกาศ และจักรวาล การสำรวจดินแดนใหม่ การท่องไปของมนุษย์ในโลกอนาคต และการค้นพบโลกใหม่ ในหมู่ดาวอัน ไกลโพ้น

จากนั้น คั่นด้วยการแสดงของ ช้างแสนรู้ ซึ่งความน่ารักสามารถเรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้ไม่ขาดสาย จบแล้วต่อ เนื่องด้วยแฟชั่นโชว์เทรนด์รับลมร้อน ชุดที่ 1 แสดงแบบโดยกองทัพนางแบบ และ 2 หนุ่มแห่งบ้าน AF ที่เป็นสีสัน ของงานนี้ คือ หนุ่มกี๋ AF5 และ มิวสิค AF4

ต่อมาเป็นการแสดงกายกรรม ชุดที่ 2: “Grand Grown” เริ่มด้วยการปรากฏตัวของราชินีผู้เลอโฉม ท่ามกลางบริวาร มากมาย ร่วมโชว์ลีลาที่ท้าทาย ผาดโผน กับการห้อยโหนที่ใช้เพียงแถบผ้าพลิ้ว ในการโหนตัวและยึดเหนี่ยว ซึ่งต้อง อาศัยทักษะและความเชี่ยวชาญพิเศษ จึงทำให้การแสดงออกมาลื่นไหลเป็นธรรมชาติ ชวนทึ่ง สะกดทุกสายตา ในความงดงาม

ต่อเนื่องด้วยแฟชั่นโชว์ ชุดที่ 2และชุดที่ 3 ที่เรียกเสียงฮือฮาโดย นางแบบสุดฮอต ซอนย่า คูลลิ่ง ออกมาโชว์เรือน ร่างอยู่บนหลังม้าแสนสง่างามในชุด BSC Lingeries สุดเซ็กซี่ มูลค่ากว่า 100,000 บาท วางจำหน่ายที่ห้าง เซ็นทรัล ชิดลมเป็นแห่งแรก พร้อมมงกุฎและเครื่องประดับเพชรแท้ น้ำหนักรวม 97.99 กะรัต มูลค่ากว่า 9.9 ล้านบาท พร้อมเหล่านางแบบที่พาเหรดออกมาโชว์คอลเลคชั่นใหม่ อาทิ จี๊ด แสงทอง, โย ยศวดี ฯลฯ จากนั้นเป็นการแสดง กายกรรมชุดสุดท้าย“Mermaid in Love” เรื่องราวของเหล่าเงือกสาวที่ตกหลุมรักเงือกหนุ่ม ที่มาเยี่ยมเยือนใน สระน้ำ และเธอทั้งหลาย ปรารถนาจะติดตามเขาไป ด้วยลีลาภาษากายอันงดงาม ได้ถ่ายทอดให้เห็นถึงความปรารถนา และการดื่มด่ำในความรักพร้อมๆ กับความน่าทึ่งในการแสดง ที่ต้องอาศัยความแข็งแรงของกล้ามเนื้อในทุกส่วน ทั้งนักแสดงชายและหญิง

จนมาถึงช่วงปิดท้ายฟินาเล่ของการแสดง ที่สุดจะฮือฮา และนับเป็นไฮไลท์สุดพิเศษของงาน กับการเปิดตัว “Queen of Circus” นั่นคือ นางเอกชื่อดัง นุ่น-วรนุช วงศ์สวรรค์ ที่ออกมาอวดโฉมสะกดทุกสายตาในชุด “แกลดิเอเตอร์” (Gladiator) นักสู้โรมันในตำนาน ที่ประดับด้วยเพชร ปรากฏตัวพร้อมลูกเสือห่มเพชรแพรวพราว ส่งประกายงดงาม ถือเป็นการปิดฉากการแสดง ลงอย่างสวยงาม ท่ามกลางเสียงปรบมืออันยาวนานของผู้ชมด้วยความประทับใจ

ทั้งนี้ แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ชุด“Queen of Circus” ซึ่งสวมใส่โดยนางเอกสาว นุ่น-วรนุช วงศ์สวรรค์ เพื่อสะท้อนภาพสาวผู้กล้าหาญเปี่ยมเสน่ห์ ผู้ออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุด แกลดิเอเตอร์ (Gladiator) ซึ่งเป็นนักสู้โรมันในสมัยโบราณ ที่ต้องต่อสู้กับเสือและสิงโต หรือคนที่มีอาวุธ และเป็นกีฬาโปรดของ ชาวโรมันใน ยุคนั้น โดยชุดนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ พร้อมประดับด้วยเพชรแท้และมรกตโคลัมเบีย ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นมรกต ที่สวย และดีที่สุดในโลก น้ำหนักรวมกว่า 699 กะรัต รวมมูลค่ากว่า 50 ล้านบาท จึงถือว่าเป็นชุดแกลดิเอเตอร์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก

ทั้งนี้ การแสดงกายกรรมและแฟชั่นโชว์อีกสองรอบนั้น จะมีขึ้นใน วันศุกร์ที่ 26 มี.ค. 53 เวลา 18:30 น. โดยผู้แสดง แบบ อาทิ เข็ม-รุจิรา ช่วยเกื้อ, กันต์ กันตถาวร และวันเสาร์ที่ 27 แสดงเวลา 18:30 น. ผู้แสดงแบบ อาทิ ซอนย่า คูลลิ่ง, กันต์ กันตถาวร เป็นต้น

นอกจากนี้ ห้างเซ็นทรัลยังได้จัดให้มีกิจกรรม Road Show เพื่ออัปเดทเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์ไปยังสาขาต่างๆ ดังนี้ สาขาบางนา วันที่ 28 มี.ค. 53 ผู้แสดงแบบ อาทิ ซอนย่า คูลลิ่ง, ตอง-ภัครมัย โปรตระนันท์, กันต์ กันตถาวร, นัฎฐ์ ทิวไผ่งาม AF 5, รอน AF5, ซานิ AF 6 สาขาแจ้งวัฒนะ วันที่ 3 เม.ย. 53 ผู้แสดงแบบ อาทิ มาริสา แอนนิต้า, แอม-สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล, เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัฒน์, กันต์ กันตถาวร, ตี๋ AF4, ปั๊ม AF 5, พะแพง AF 4 สาขาพัทยา วันที่ 10 เม.ย. 53 ผู้แสดงแบบ อาทิ ซอนย่า คูลลิ่ง, มาริสา แอนนิต้า, นัท AF4, อิชย์ AF6, ต้อล AF4 เป็นต้น

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial