FashionShow : CentralWorld Naked Summer 2015
Brand : Multi Brands
Venue : CentralWorld
Date/Time : 24 March 2015, 18.30

CentralWorld Naked Summer 2015

Photo by Nattawat (Jade)

Project มันส์แบบนี้ Central จัดขึ้นทั่วประเทศ เช่น หาดใหญ่, เชียงใหม่, อุดรธานี, อุบลราชธานี, สาขาบางนา และพระราม9  ซึ่งทาง ThaiCatwalk จะพยายามตามไปเก็บภาพงานสนุกมาให้ชมกัน ซึ่งก็แล้วแต่สปอนเซอร์งานจะส่งให้ไปที่ไหน ที่แน่ๆคือ เชียงใหม่ เมืองแฟชั่นต่อจากกรุงเทพฯ ในวันที่ 25 เมษายน

Click here to Google Photo Gallery

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จับมือกับ มาสเตอร์การ์ด, บัตรเคทีซี และยูบิลลี่  ไดมอนด์ จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่รับซัมเมอร์นี้ ด้วยการปิดทั้งโซนอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เนรมิตให้เสมือนเป็นชายหาดชื่อดังอย่าง Ipanema ของประเทศบราซิล พร้อมแฟชั่นโชว์สุดอลังการในงาน CentralWorld Naked Summer Fashion Show SS 2015” หนึ่งในกิจกรรมแฟชั่นของแคมเปญ “CentralWorld Naked Summer 2015”   พบโชว์กว่า 60 ชุด จาก 30 แบรนด์ดังจากทั่วทั้งศูนย์การค้า กับคอลเลคชั่น SPRING/SUMMER 2015 เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำเทรนด์แฟชั่นกระแสโลกของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมรวบรวมกิจกรรมแฟชั่นระดับประเทศอัดแน่น รวม 42 วัน ตั้งแต่ 20 มีนาคม – 30 เมษายน 2558 และสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แตกต่างและสร้างสีสันตลอดทั้งซัมเมอร์นี้

ไฮไลท์ของงานแฟชั่นโชว์ CentralWorld Naked Summer Fashion Show SS 2015” นี้ ได้นางเอกสาว ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ นางเอกแม่เหล็กสุดเซ็กซี่ ร่วมเดินแฟชั่นโชว์สุดพิเศษนี้ ควงคู่กับนายแบบระดับอินเตอร์ฮอตอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น ทาคุยะ นากามูระ พร้อมด้วย ตอง – ภัครมัย โปตระนันท์, เพลง – ชนม์ทิดา อัศวเหม, เจ้านาย – จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน, สิ – พิชญ์สินี ตันวิบูลย์, โยเกิร์ต – รวีวรรณ บุญประชม และนายแบบนางแบบกว่า 30 ชีวิต มาเฉิดฉายบนแคทวอล์คสุดอลังการ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า และเครื่องประดับ ให้บรรดาแฟชั่นนิสต้าได้ชมกันอย่างชิดขอบเวที โดยภายในงานได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นล่าสุดจากรันเวย์ โดยมาในธีมของ Tropical Floral Print ซึ่งเป็นเทรนด์ที่มาแรงสำหรับร้อนนี้ กับโชว์ที่จะทำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้สัมผัสประสบการณ์ SEDUCTIVE / WET&WILD / STUNNING อย่างแท้จริง พร้อมกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย

ทาง ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดของซีพีเอ็น โต้โผของแคมเปญอลังการนี้ ได้กล่าวว่า “ด้วยความที่ประเทศไทยมีสีสันของความเป็นเมืองร้อน และช่วงฤดูร้อนหรือซัมเมอร์เป็นฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวของทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ส่งผลให้สถิติตัวเลขนักท่องเที่ยวในประเทศไทยมีจำนวนสูงขึ้น ประกอบกับผู้บริโภคและนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่มีพฤติกรรมการให้ความสำคัญกับการแต่งตัวและเทรนด์แฟชั่น หันมานิยมและกล้าแสดงออกในการแต่งกายรับหน้าร้อนด้วยสีสันที่สดใส ส่งผลให้ตลาดมีความคึกคักมากขึ้นโดยเฉพาะกลุ่มรีเทลและกลุ่มสินค้าแบรนด์แฟชั่น เช่น เสื้อผ้า ชุดว่ายน้ำ ต่างให้ความสำคัญกับการทำการตลาดและกระตุ้นผู้บริโภคในซีซั่นนี้ และเพื่อตอบรับดีมานต์ของผู้บริโภค ในฐานะ Central of Bangkok ที่มีแบรนด์สินค้าแฟชั่นจากทั่วโลกที่ครบครัน ซีพีเอ็น จึงทุ่มงบ 150 ล้านบาท จัดแคมเปญ CentralWorld Naked Summer 2015” โดยปีนี้จะมีความพิเศษด้วยการจัดแฟชั่นโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ CentralWorld Naked Summer Fashion Show SS 2015” ที่มีนายแบบและนางแบบชั้นนำมาร่วมเดินแบบคอลเลคชั่นซัมเมอร์ รวมถึงยังมีการถ่ายทอดสดเพื่อออกอากาศไปยังจอขนาดใหญ่ในสาขาอื่นๆ ทั่วประเทศ พร้อมด้วยโปรโมชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ”

ดร.ณัฐกิตติ์ ยังกล่าวเสริมถึงโปรโมชั่นสำหรับแคมเปญว่า “ทั้งนี้คาดว่าแคมเปญดังกล่าวจะสามารถกระตุ้นให้ลูกค้าเข้าศูนย์ได้เพิ่มขึ้น 10-15% และมียอดขายสินค้าแฟชั่นเพิ่มขึ้น 20-25 % ทั้งยังมีการตกแต่งดิสเพลย์และบรรยากาศภายในศูนย์การค้าให้มีสีสันรับซัมเมอร์ โดยมีรายละเอียดการร่วมสนุกและรับสิทธิพิเศษจากโปรโมชั่นของแคมเปญ ดังนี้

  • ปะทุที่ 1: ลุ้นทริปสุดหรู เที่ยวเกาะ โบรา โบรา

– เมื่อช้อปในศูนย์ฯ ครบ 1,000 บาท   รับสิทธิ์ลุ้น ทริปท่องเที่ยวและที่พักบนชายหาดส่วนตัว สุดหรู ณ เกาะโบรา โบรา กลางมหาสมุทรแปซิฟิค ประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย หมู่เกาะที่ได้รับการยกย่องว่าสวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก พร้อมกิจกรรมแอดเวนเจอร์สุดพิเศษ จำนวน 7 วัน 5 คืน มูลค่ารางวัลละ 460,000 บาท จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง *รับสิทธิ์ X3 สำหรับลูกค้าบัตร KTC / บัตรไทยไลฟ์การ์ด

  • ปะทุที่ 2: ลุ้นจี้เพชรจาก JUBILEE DIAMOND

– เมื่อช้อปในศูนย์ฯ ครบ 1,000 บาท ลุ้นรับจี้เพชร “Floriss Collection” E Color (เพชรน้ำ 99) จาก Jubilee Diamond มูลค่ารางวัลละ 35,000 บาท จำนวน 30 รางวัล *รับสิทธิ์ X3 สำหรับลูกค้าบัตร KTC / บัตรไทยไลฟ์การ์ด

  • ปะทุที่ 3: ช้อปครบ รับฟรี!

เมื่อช้อปในศูนย์ฯ ครบ 6,000 บาท   รับฟรี ห่วงยางลายโดนัทสุดเก๋ 1 ใบ มูลค่า 1,200 บาท และ

– เมื่อช้อปในศูนย์ฯ ครบ 6,000 บาท  เฉพาะสินค้าหมวดแฟชั่น หรือ บิวตี้ รับฟรี ที่นอนแพรยางรูปไอศครีมสุดชิค รับซัมเมอร์ 1 ใบ มูลค่า 1,200 บาท *พิเศษ ช้อปเพียง 4,000 บาท สำหรับลูกค้าบัตร KTC / บัตรไทยไลฟ์การ์ด

  • ปะทุที่ 4: สิทธิพิเศษสำหรับบัตรมาสเตอร์การ์ดเฉพาะที่เซ็นทรัลเวิลด์

– เมื่อช้อปในศูนย์ฯ ครบ 4,000 บาท   เฉพาะสินค้าหมวดแฟชั่น หรือ บิวตี้ รับฟรี ที่นอนแพรยางรูปไอศครีมสุดชิค รับซัมเมอร์ 1 ใบ มูลค่า 1,200 บาท (เฉพาะวันที่ 1-30 เมษายน 2558)

ลูกค้าบัตรมาสเตอร์การ์ดสะสมยอดซื้อสินค้าภายในศูนย์ฯสูงสุด 5 ท่านแรก รับฟรี Fashion Items จากร้าน Dot Life, Coach, iStudio, Les Nereides และ Vitree

– ลูกค้าบัตรมาสเตอร์การ์ด 50 ท่านแรก ที่ใช้จ่ายสูงสุดตลอดแคมเปญ รับสิทธิ์เป็นสมาชิก CentralWorld Exclusive Lounge & VIP Parking ระยะเวลา 1 ปี (สะสมยอดใช้จ่ายมากกว่า 200,000 บาทขขึ้นไป)

*** นอกจากนี้ เมื่อช้อปในศูนย์ครบ 800 บาท สมัครสมาชิก The 1card ฟรี พร้อม รับกระเป๋า Colorful Clutch 1 ใบ

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial