FashionShow : John Galliano & Chrome Hearts
Brand : Washington Optical Group
Venue : Grand Hyatt Hotel
Date/Time : 29 October 2010, 15.00

วอชิงตัน ออพติคัล กรุ๊ป นำเข้าแบรนด์แว่นตาหรู
JOHN GALLIANO และ CHROME HEARTS ครั้งแรกในเมืองไทย
พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทย

หนุ่มหล่อสาวสวยที่สวมแว่นตาเป็นเครื่องประดับชิ้นเอก เตรียมพร้อมรับความแปลกใหม่สะดุดตาของแฟชั่นแว่นตาสุดเท่และมีระดับจากคอลเล็คชั่นล่าสุดโดยแบรนด์ชั้นนำระดับโลก JOHN GALLIANO และ CHROME HEARTS ที่พร้อมเปิดตัวในเมืองไทยเพื่อสร้างเทรนด์ใหม่แล้ววันนี้

Click here to Google Photo Gallery

บริษัท วอชิงตัน ออพติคัล กรุ๊ป จำกัด เป็นผู้นำเข้าแว่นตาแบรนด์หรูระดับโลกที่พร้อมนำสองแบรนด์ล่าสุดมาเปิดตลาดที่เมืองไทยด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีงานดีไซน์โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร

คอลเลคชั่นแว่นตาของแบรนด์ JOHN GALLIANO และ CHROME HEARTS ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์แฟชั่นชิ้นสำคัญสำหรับคนดังทั่วโลก ทั้งในแวดวงฮอลีวู้ด และวงการบันเทิง บรูซ วิลลิส เชอรีล โคล ปารีส ฮิลตัน คือคนดังที่เป็นแฟนประจำของคอลเลคชั่นแว่นตาแบรนด์ JOHN GALLIANO ขณะที่ทอม ครูซ เอลตัน จอห์น และนิโคล คิดแมนต่างก็โปรดปรานคอลเลคชั่นแว่นตาแบรนด์ CHROME HEARTS

ในฐานะกรรมการผู้จัดการ บริษัท วอชิงตัน ออพติคัล กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าแว่นตาแบรนด์หรูระดับโลกมาจำหน่ายในเมืองไทย ทั้ง TOD’S MONT BLANC CHARMANT และ LEVI’S คุณสุชาติ รัตนศิรินทรวุธ เป็นผู้ที่ติดตามความเคลื่อนไหวในแวดวงแฟชั่นแว่นตา และเห็นถึงเทรนด์ใหม่ที่แบรนด์มาแรงอย่าง John Galliano และ Chrome Hearts สร้างขึ้นในวงการบันเทิง

“ในฐานะผู้นำเข้าแว่นตาแบรนด์ดังจากทั่วโลก เรามองหาแบรนด์ใหม่ๆ อยู่ตลอด เพื่อขยายฐานผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอให้กว้างขึ้น และเพื่อตอบสนองรสนิยมที่หลากหลายของผู้บริโภคไปด้วยในตัว และในการมองหาแบรนด์ใหม่ๆ มาเติมตลาดที่ไม่หยุดนิ่ง ก็ต้องเป็นแบรนด์ที่กำลังสร้างกระแส และต้องเป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างเห็นได้ชัด ผมมั่นใจว่า JOHN GALLIANO และ CHROME HEARTS ตอบโจทย์ของเราในเชิงธุรกิจ ขณะเดียวกันก็ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายในเชิงแฟชั่นด้วยครับ” คุณสุชาติให้ความเห็น

การตอบโจทย์ทั้งสองด้านเป็นที่มาของการนำแบรนด์ JOHN GALLIANO และ CHROME HEARTS มาจัดจำหน่ายที่เมืองไทย โดยมีการเปิดตัวแว่นตาคอลเล็คชั่นล่าสุดของทั้งสองแบรนด์เป็นครั้งแรก

สำหรับผู้ที่ติดตามความเคลื่อนไหวในวงการแฟชั่น ชื่อของจอห์น กัลลิอาโน คือ ความแปลกใหม่ ประหลาดล้ำ นำหน้าอยู่เสมอ ดีไซเนอร์คนดังจากอังกฤษ คือ เครื่องหมายรับประกันความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ ทุกคนทราบกันดี และเมื่อจอห์นหันมาสร้างสรรค์คอลเลคชั่นแว่นตา ทั่วโลกต่างรอคอยแฟชั่นที่น่าตื่นเต้นและเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่จะมาช่วยเสริมวิสัยทัศน์ของผู้สวมใส่โดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก

CHROME HEARTS คือความหรูหราที่มีจุดเริ่มต้นจากนิวยอร์ก หนึ่งในเมืองเอกของโลกแฟชั่น ในฐานะเป็นแบรนด์ที่เปิดตัวในปี 1988 CHROME HEARTS เติบโตอย่างก้าวกระโดดในวงการแฟชั่นระดับบนโดยมีแว่นตาเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สำคัญ

คอลเลคชั่นเด่นโดย JOHN GALLIANO ที่เปิดตัวในเมืองไทยในโอกาสนี้ คือ SILMO 2010 COLLECTION ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่สองของแบรนด์และผลิตขึ้นในอิตาลีทั้งหมด SILMO 2010 คืองานศิลป์แห่งการออกแบบที่ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างการใช้งานและแฟชั่นชั้นสูง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากหลายแหล่ง ทั้งคนดังในแวดวงภาพยนตร์ รันเวย์แฟชั่นและพรมแดง ไปจนถึงความงามที่แตกต่างของแต่ละชาติพันธุ์ SILMO 2010 มีแบบสำหรับสาวผู้นำเทรนด์ 13 รุ่น และสำหรับสุภาพบุรุษผู้นำแฟชั่น 7 รุ่นโดยรุ่นที่มีความพิเศษและถือเป็นนวัตกรรมแห่ง คือ JG 13 และ JG 31

คอลเลคชั่นประจำปี 2010-2011ของ CHROME HEARTS มีให้เลือกสรรมากกว่า 30 รุ่น เช่น Baunch, Frum, Dixon-U-A, If U C Kay, Happy Valley, Pork Sword, Raw Dawg, Pull Out, First Facial, Gettin’ Any? และ Road Head,ทุกรุ่นผลิตในญี่ปุ่นด้วยมือ โดยใช้วัสดุแตกต่างกันไป ทั้งเงิน ทองคำขาว ทองเค หนังแท้ อัญมณีและไม้หายาก ถือเป็นงานศิลป์ที่เหมาะทั้งสวมใส่และสะสม สำหรับคนที่ชอบแฟชั่นชั่นสูงในรูปของแว่นตาหรูที่ผลิตด้วยมือ

พบกับผลิตภัณฑ์แว่นตา JOHN GALLIANO และ CHROME HEARTS ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและที่ร้าน WALTZ VISION ที่สยามพารากอน, เค วิลเลจ, คริสตัล พาร์ค และนวมินทร์ อเวนิว

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial