FashionShow : Commit a Sin, “The Seven Sins”
Brand : Commit a Sin
Venue : S31 Hotel
Date/Time : 7 May 2014, 18.00

Commit a Sin, “The Seven Sins”

Photo by Jade & Tony

พัทธมน เตชะณรงค์ กรรมการบริหารบริษัท 75 ในบ้าน จำกัด จัดงานแฟชั่นโชว์เปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าสตรี ‘คอมมิท อะ ซิน’ (Commit a Sin) ของตนเอง ภายใต้คอลเล็กชั่นที่ชื่อว่า ‘เดอะ เซเว่น ซินส์’ (The Seven Sins) มาให้ได้ยลโฉมเป็นครั้งแรก กับคอนเซ็ปต์โชว์แฟชั่นสุดอลังการที่ตั้งใจนำเสนอให้คุณมาสัมผัสที่ห้องบอลรูม 1 ชั้น 5 โรงแรม S31 สุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 31 ในวันพุธที่ 7 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น.

Click here to Google Photo Gallery

แบรนด์เสื้อผ้าสตรี ‘คอมมิท อะ ซิน (Commit a Sin) ที่ แจน-พัทธมน เตชะณรงค์ ดีไซน์เนอร์เลือดใหม่ที่สั่งสมประสบการณ์ด้านแฟชั่นดีไซน์มายาวนานกว่า 6 ปี ให้คำนิยามว่า เป็นหญิงสาวที่มีความฉลาดในการใช้ชีวิต มีเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจน และสง่างาม เธอจึงกลั่นกรองแนวความคิดออกมาออกมาเป็นเสื้อผ้าในสไตล์เรียบหรู คลาสสิกเหนือกาลเวลา แต่แฝงด้วยความเซ็กซี่น่าค้นหา มีเอกลักษณ์ที่ชัดต่างจากผู้หญิงอ่อนหวานทั่วไป

ความโดดเด่นของเสื้อผ้า Commit a Sin คือสไตล์ที่แตกต่าง ชูความเด่นด้วยคัตติ้งสุดเนี้ยบ เก็บรายละเอียดจนไม่พบรอยสะดุดของรอยตะเข็บทั้งด้านในและด้านนอก โดยจะเน้นความละเอียดตามแบบฉบับเทย์เลอร์เมด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสูทตัวเท่ที่เน้นความคล่องตัว รวมไปถึงชุดราตรีสั้นและยาวที่ขับความโค้งเว้าของสรีระหญิงสาวได้อย่างน่าหลงใหล สามารถสวมใส่ได้ทั้งกลางวันจวบจนงานสังสรรค์ยามค่ำคืน

เปิดตัวด้วยคอลเล็กชั่นแรก ‘เดอะ เซ่เว่น ซินส์’ (The Seven Sins) พัทธมน กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบครั้งนี้ว่า “สำหรับคอลเล็กชั่นแรกในชีวิต ตั้งใจสื่อความหมายที่แสดงถึงความเป็นตัวตนของแบรนด์ให้มากที่สุด โดยการหยิบยกเอาบาปทั้ง 7 ได้แก่Envy (อิจฉา) Lust (ตัณหา)  Anger (ความโกรธ)  Greed (ความโลภ)  Sloth (ความขี้เกียจ)  Gluttony (ความตะกละ)  และ Pride (ความหยิ่งทรนง) มาแทนความสวยงามที่หลายคนมองว่ามันน่ากลัว แต่สาวๆ ของ Commit a Sin กลับมองมันอย่างเข้าใจ เพราะพวกเธอต่างเข้าใจและรู้ดีเสมอว่า ความสวยงามมักส่องสว่างได้ชัดเจนในความมืด ซึ่งสะท้อนออกมาได้ชัดเจนบนลายพริ้นต์ของผ้าที่เป็นลวดลายดอกไม้มีพิษทั้ง 7 ที่มีความสวยงาม ชูช่อทอดเรียงสลับกับอัญมณีแสนล้ำค่าที่หญิงสาวทุกคนต่างก็ต้องการครอบครอง”

โดยงานแฟชั่นโชว์เปิดตัวแบรนด์ ‘คอมมิท อะ ซินง ในครั้งนี้ได้จำลองบรรยากาศการนั่งชมโชว์ท่ามกลางมวลแมกไม้ไว้อย่างน่าสนใจ ซึ่งเหล่าเซเลบริตี้คนรักแฟชั่นก็ให้ความสนใจเข้ามาร่วมงานอย่างล้นหลาม อาทิ วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, หมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, อัญชิสา วัชรพล, ปิยวดี มาลีนนท์, กรณ์วิภา โชติกเสถียร, พิมพ์เลิศ ใบหยก, อิงฟ้า ดํารงชัยธรรม, ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล, เพชร-บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล, ปรางค์-อภินารา และพิม-พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, ณัฐพร โทณวณิก, วรสุดา แพ่งสภา, ขวัญข้าว เศวตวิมล และอีกมากมาย

พร้อมด้วยนักแสดงแถวหน้าอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร, กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย, มิ้นท์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์, คริส หอวัง, วุ้นเส้น-วิริฒิพา แย้มนาม, พิชญ์ กาไชย และ พิตต้า ณ พัทลุง ที่มาร่วมชมอย่างคับคั่ง และปิดท้ายความสนุกด้วยปาร์ตี้อันแสนอบอุ่นที่จะให้ผู้มาร่วมงานทุกคนได้รับความประทับใจกันอย่างเต็มเปี่ยม

เผยเสน่ห์ในตัวคุณด้วย ‘คอมมิท อะ ซิน’ เครื่องกายดีไซน์คุณภาพที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้หญิงสาวในทุกจังหวะของชีวิต สามารถเลือกชมได้ที่ ‘คอมมิท อะ ซิน’ โชว์รูม ออฟฟิส ซอยวิภาวดีรังสิต 17 และ ร้าน ‘เดอะ วันเดอร์ รูม’ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial