Contact Us

Editor in Chief : ณัฐวรรษ (หยก)  เจียรนันทะ, Mr. Nattawat (Jade) Chearananta

Jade@ThaiCatwalk.Com or ThaiCatwalk@Hotmail.Com

September 2010

เดือนแห่งโลกแฟชั่นได้มาถึงอีกวาระ September 2010  และเริ่มต้นงานแฟชั่นอย่างยิ่งใหญ่ด้วยขบวนงานอีเว้นส์ต่างๆ และงานแฟชั่นโชว์เปิดคอลเลคชั่นของหลากลายแบรนด์ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ  เดือนนี้เป็นเดือนที่คึกคักอีกเดือนของปี และเป็นเดือนที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตา รอคอยตารางแฟชั่นโชว์ประจำเดือนตุลาคม  รออีกหน่อยนะครับ  ถ้ารอไม่ได้ กดชมที่นี่

เดือนนี้เป็นเดือนที่ผมยุ่งมาก เป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เพราะเริ่มมีผู้ติดต่อจ้างวานให้ถ่ายรูปให้ในงานแฟชั่นโชว์ต่างๆ ซึ่งก่อนหน้านี้มีการจ้างไปถ่ายในงานอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับแฟชั่น  ทำให้ชีวิตมีรสชาติมากขึ้น  อย่างไรก็ตามความยุ่งวุ่นวายของงานก็ได้เข้ามาแบบพายุ ซึ่งส่งผลให้งานแฟชั่นวีคในครั้งนี้ ผมเองอาจไม่ได้เป็นผู้บันทึกภาพหลักในงาน เพราะเป็นทีมงานช่างภาพหลักให้กับกองประกวดนางสาวไทยประจำปี 2010 ตลอดเดือนตุลาคม  ตัวผมเองก็เสียดายเป็นอย่างมาก ที่ไม่ได้ถ่ายงานแฟชั่นวีคในครั้งนี้ แต่ต้องยอมรับว่า ภาระทางการเงินต้องมาก่อน เพื่อต่ออายุเว็ปนี้ให้ยืนต่อไปได้

 

สำหรับระบบแสดงภาพแบบใหม่ที่ได้บรรจุลงไปในระบบคือ การแสดงภาพเล็ก เพื่อให้เห็นภาพรวม และบรรยากาศทั้งหมดของงาน  แต่ในระบบใหม่นี้ สร้างความสับสนให้หลายคนที่ไม่คุ้นเคย เพราะไม่สามารถกดที่ภาพเล็ก เพื่อชมภาพใหญ่ได้อีกแล้ว  แต่สามารถชมภาพใหญ่ทั้งหมดได้ด้วยการเลื่อนลงมาด้านล่าง ซึ่งจะแสดงหมายเลขหน้าถัดไป ดังรูปด้านล่างนี้  ซึ่งระบบใหม่นี้ จะช่วยให้ชมภาพได้ทีเดียวทั้ง 20ภาพใน 1หน้า  หลายคนเข้าใจว่าThaiCatwalk ไม่มีภาพใหญ่แล้ว  ผิดหลักการเราไปถ้าทำแบบนั้น

ในการก้าวเข้าสู่ปีที่5 จะเป็นปีที่มีอุปสรรคใหญ่หลวงเข้ามา คืออาจไปร่วมทำข่าวใหญ่ๆได้ไม่ครบถ้วนกระบวนความ เนื่องจากติดงานอื่นๆ (ที่มีรายได้ เนื่องจากเราไม่มีสปอนเซอร์เพียงพอ) ไม่สามารถมาทำงานการกุศลเช่นนี้ได้เต็มที่เหมือนเดิม โดยจะส่งให้เห็นผลในเดือนตุลานี้ จึงขออภัยล่วงหน้ามา ณ ที่นี้

ขอบคุณครับ,
หยก

———————————————————————————————–

ThaiCatwalk.Com – No.1 Fashion Media Website in Thailand

Vision – สร้างสื่อแฟชั่นออน์ไลน์ระดับ Asia  เพื่อเผยแพร่ผลงานแฟชั่นของไทย สู่ระดับสากล

Mission – ลงข่าวแฟชั่นพร้อมภาพแฟชั่นโชว์ทั้งหมด

Target – fashionista, trend setter, designer, ผู้ทรงอิทธิผลทางแฟชั่น, organizer, stylist, Fashion lover, etc.

Cycle – ลงข่าวในวันรุ่งขึ้น ซึ่งเร็วที่สุดในประเทศไทย

Statistic – ผู้ชม 3,000 /วัน, และเกิน 20,000คลิ๊กต่อวัน by truehit.net

Campaign : Sponsor with ThaiCatwalk means Main Sponsor in Major Fashion Event.

Age : 5 years

Staff : Jade, Ban, Tony and Foxy Lady

Join the Conversation

3 Comments

  1. งานประกวดของ GFT2010 ผู้ชนะในประเภทชุดชั้นกีฬา และชุดเด็ก มีประเภทละ3คนนะค่ะ แบ่งเป็นBEST DESIGN BEST CONCEPT BEST FUNCTION ส่วนชุดชั้นในมี่ 2คนค่ะ รบกวนช่วยเช็คขอมูลรายละเอียดก่อนมาลงในเวปไซดด้วยนะค่ะ

  2. ตามลิงค์ที่ระบุไว้ มีรายละเอียดครบครับ

  3. Dear, sir
    I am very interested in making a purchase from your company for men women and childern clothing . could you please send me your prices for all the types that you have with cataloges and designs and kindly advise if you can cargo the goods to Sudan and how much will the cost per killo.

    your support will be higly appricated

    Montasir Zeidan

Leave a comment