แบรนด์ COS นำเสนอผลงานแคมเปญประจำฤดูกาล Spring Summer 2020 ด้วยภาพถ่ายฝีมือของ Zoë Ghertner แคมเปญที่พาไปค้นพบความคลาสสิคอันสวยงามของคอลเล็คชั่นนี้และอ้างอิงถึงการออกแบบตามแนวคิดดีคอนสตรัคเป็นการใช้สอยเสื้อผ้าด้วยความหมายใหม่ นำเสนอผ่านนางแบบและนายแบบระดับไอคอนอย่าง เฟรจา เบฮา อีริคเซน (Freja Beha Erichsen) จอร์จ โอเคนนี (George Okeny) และหยาง เฮา (Yang Hao) ออกแบบสไตล์โดยแฮนเนส เฮตตา (Hannes Hetta.)

Photo by PR team
Clip by Jade ThaiCatwalk

สไตล์ความสวยงามแบบธรรมชาติจริงแท้ที่เป็นลายเซ็นของ Zoë Ghertner สร้างสรรค์เป็นภาพถ่ายพอร์ทเทรตที่สมบูรณ์แบบ มีลักษณะที่เกิดขึ้นจากแสงอบอุ่นและแสงตามธรรมชาติ ในขณะที่รายละเอียดของงานฝีมือคอลเล็คชั่นนี้ได้ถูก

จัดแสดงแนวคิดของเสื้อผ้าด้วยผิวสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์และประติมากรรมรูปบุคคลที่อ่อนโยน แคมเปญนี้แสดงให้เห็นถึงการศึกษาลักษณะของเนื้อผ้าและปฏิสัมพันธ์ระหว่างเนื้อผ้าอย่างลึกซึ้ง ซึ่งพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นได้ด้วยสไตล์ที่ไม่ซ้ำ โดดเด่นด้วยทิศทางที่ชัดเจน

สถานที่ที่เรียบง่ายในภาพถ่ายนั้นเป็นส่วนประกอบที่เติมเต็มและขับเน้นสีสันหลักของคอลเล็คชั่นนี้ให้โดดเด่น ทั้งสีน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ สีขาว และสีเทาสว่างแบบทันสมัย ผสมผสานด้วยสีฟ้าอิเล็กทริก สีแดงเข้ม และสีน้ำเงินคราม

เนื้อผ้าที่ทันสมัยนั้นถูกเย็บรวมขึ้นรูปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม สะท้อนด้วยการทวิสต์ผ้าฟอยล์สะท้อนแสง ผ้าเดนิมเคลือบ ความเคลื่อนไหวที่นำเสนอให้เห็นในรูปแบบความลื่นไหลของเนื้อผ้า การตกแต่งด้วยความเรียบง่าย และการทับซ้อนของเสื้อผ้าที่เข้ารูป

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial