CPS CHAPS ได้ฤกษ์เปิดตัว SHOP.CPSCLOTHING.COMตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อปออนไลน์
22 July 2016 @ Central Ladprao

CPS CHAPS ได้ฤกษ์เปิดตัว SHOP.CPSCLOTHING.COM

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อปออนไลน์

อภิสิทธิ์ สิงห์สัจจเทศ ผู้อำนวยการแบรนด์ CPS CHAPS บริษัท ยัสปาล จำกัด มุ่งผลักดันให้ CPS CHAPS เป็นแบรนด์ชั้นนำเทียบเท่ามาตรฐานสากล พร้อมก้าวสู่ตลาดอีคอมเมิร์ซเพื่อยกระดับธุรกิจอีกขั้นด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อSHOP.CPSCLOTHING.COM รังสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อวงการแฟชั่น บริการให้ผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยตรง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ตรงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพและกระจายกลุ่มเป้าหมายไปทั่วประเทศ สามารถรองรับลูกค้าชาวต่างชาติให้นักช้อปออนไลน์ไม่พลาด เทรนด์และทุกความเคลื่อนไหวของวงการแฟชั่นไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็เลือกช้อปได้อย่างมีสไตล์และไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้ยังได้พบกับบอดี้สแลมและบิ๊กแอส วงดนตรีแนวร็อคระดับประเทศซึ่งมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของสาวกยีนส์เลิฟเวอร์ตัวจริง และจะเซ็นลายเซ็นลงบนกางเกงยีนส์คอลเลคชั่นใหม่ เพื่อเปิดขายออนไลน์ในจำนวนจำกัด โดยนำรายได้ไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนให้กับองค์กรการกุศลเครือข่ายศิลปะดนตรีคนพิการ อีกทั้งยังมีกิจกรรมไฮเทคสุดล้ำครั้งแรกในเมืองไทย นำเอานวัตกรรมการลองเสื้อผ้าผ่านระบบดิจิทัล Interactive Trial Mirror ที่สามารถเลือกชุดที่ต้องการลองจากหน้าจอทัชสกรีนแล้วระบบจะแสดงภาพผู้ใช้ที่สวมชุดนี้บนหน้าจอทันที พร้อมกันนี้ยังมีเทคโนลยี Virtual Reality ที่ใช้ร่วมกับแว่นตา VR ซึ่งได้จำลองภาพ 360 องศาเหมือนได้เดินบนรันเวย์แฟชั่นโชว์ที่มหานครนิวยอร์ก ในวันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2559 ชั้น1 เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว

Click here to Google Photo Gallery

จากพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่หันมาใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์หรืออีคอมเมิร์ซมากขึ้นทำให้ CPS CHAPS ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าด้านแฟชั่นและด้วยศักยภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ จึงหันมาผลักดันให้ธุรกิจก้าวทันโลกดิจิทัลด้วยการตอบโจทย์ไลฟ์สไลต์นักช้อปออนไลน์อย่างแท้จริง

เว็บไซต์ SHOP.CPSCLOTHING.COM ออกแบบเพื่อจำหน่ายสินค้าทั้งเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี กระเป๋า รองเท้า เข็มขัดและเครื่องประดับยกมาไว้บนโลกออนไลน์สร้างประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งให้แฟชั่นนิสต้าได้เลือกสรรอย่างจุใจ เปิดช่องทางให้ซื้อเสื้อผ้าใหม่ ๆ อินเทรนด์รวดเร็ว ประหยัดเวลาและการเดินทาง สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่หลงใหลกับสไตล์ของ CPS CHAPS อย่างแน่นอน

ผู้สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนในเว็บไซต์เพื่อสมัครสมาชิกและเพื่อความสะดวกในการใช้งาน สามารถตั้งค่าการสมัครรับข่าวสารต่าง ๆ รวมถึงโปรโมชั่น ส่วนลด สินค้าใหม่ ทั้งนี้ยังบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นที่ออฟฟิศ บ้าน หรือส่งไปที่ SKYBOX ในสถานีบีทีเอสเลือกได้ 7 สถานี ได้แก่ ช่องนนทรี, สนามกีฬาแห่งชาติ, ทองหล่อ, หมอชิต,อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, อารีย์และอโศก สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในประเทศไทย, สิงคโปร์, เวียดนาม, อินโดนีเซียและไต้หวัน ระยะเวลาในการจัดส่งขึ้นอยู่กับวิธีในการเลือกการจัดส่ง การจัดส่งปกติใช้เวลา 3-7 วันทำการ การจัดส่งด่วนใช้เวลา 2-3 วันทำการ และการจัดส่งเพื่อรับสินค้าที่ SKYBOX ในสถานี BTS ใช้เวลา 3-4 วัน และในขณะนี้มีบริการจัดส่งเฉพาะในประเทศต้นทางที่ทำการสั่งซื้อสินค้าเท่านั้น

ทั้งนี้ยังมีบริการจัดส่งฟรีสำหรับทุกออเดอร์ที่มียอดจัดซื้อ 1,000 บาทขึ้นไป โดยสามารถชำระเงินได้หลากหลายตามความสะดวกของลูกค้าตั้งแต่การชำระเงินปลายทาง การชำระเงินผ่านบัตรเดบิตหรือเครดิตการ์ด รวมถึงการบริการคอลเซ็นเตอร์หากมีปัญหาในการใช้งานหรือซักถามข้อสงสัยต่าง ๆ

พร้อมกันนี้ CPS CHAPS ยังได้เผยโฉมคอลเลคชั่นสุดล้ำต้อนรับฤดูกาล Fall/Winter 2016 สร้างความแตกต่างและโดดเด่นในธีม New York ทั้งเสื้อผ้าสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รังสรรค์ให้ซีซั่นส์นี้มีหลากหลายสไตล์ทั้งความเท่แบบสบาย ๆ ความโมเดิร์นทะมัดทะแมง เริ่มด้วยคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุภาพสตรี(Women Collection)

Fairy Feather ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายผ้าที่เป็นลายขนนกที่มีความพริ้วไหว ดีเทลของเสื้อเน้นการตัดต่อของผ้าระหว่างสีขาวกับสีดำ และการแทรกเทปกุ๊นสลับสีกัน

Modern Stripe มาจากรูปแบบเสื้อผ้าผู้ชาย เช่น ชุดสูท มีการนำเนื้อผ้าที่มีความเป็นMasculine Look เข้ามาใช้ผสมผสานให้ดูมีความป็นผู้หญิงมากขึ้น การเล่นลายริ้ว แบบ ลายทางที่เป็นริ้วเล็ก หรือการใช้ผ้าทอลายริ้วสลับสี โครงเสื้อจะดูมีความทะมัดทะแมงมากขึ้น

Blossom Bloom ผ้าลายดอกไม้ ที่โดดเด่นด้วยคู่สีที่ตัดกัน เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์และผ้าชีฟองที่มีน้ำหนักแต่กลับสวมใส่สบาย และมีทรงที่สวยงาม สามารถใส่ได้ทุกโอกาสอย่างน่ามหัศจรรย์

Daisy Florals จะมีกลิ่นอายของยุค 70s พิมพ์ลายดอกไม้เล็ก ๆ หลากหลายสีบนเนื้อผ้าที่แตกต่างกัน มาผสมผสานให้ลงตัวเป็นสไตล์ของสาวตะวันตกนิด ๆ เน้นสี เขียว, เหลือง, ดำ เป็นหลัก ด้วยแบบชุดที่ไม่ยาวเกินไป ให้ความคล่องตัวเวลาสวมใส่

Street Chic เสื้อผ้าแนว Masculine เอาใจสาวเท่ที่แฝงไปด้วยสไตล์อันแสนเก๋กับแรงบันดาลใจและรายละเอียดเสื้อผู้ชายสไตล์ Street Chic ที่สามารถให้คุณผู้หญิงสวมใส่ได้จริง ด้วยไอเท็มเสื้อเชิ้ตตัวหลวมแบบผู้ชาย

Modern Retro Sport การนำเสื้อผ้าแนว Sportwear มาปรับตกแต่งให้ได้เป็นสไตล์ Retro ที่ดูทันสมัยและสวมใส่ได้จริงในทุก ๆ วัน

ส่วนเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ (Men Collection) นำเสนอด้วยคอลเลคชั่น “Modern Rock” โทนสีดำ, แดงและเขียวขี้ม้าเอาใจหนุ่ม ๆ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลงร็อคในยุค 90 ที่แฝงไปด้วยความนิ่ง สุขุมและน่าค้นหา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดที่พิมพ์ลายแนว Art Modern Rock หรือจะเป็นรองเท้า Chelsea Boots และไอเท็มเด็ดของแบรนด์ก็คือกางเกงยีนส์ทรง Super Skinny ที่ใส่เทคนิคไม่ยั้ง ทั้งการทำขาด การฟอกสีที่แตกต่างออกมาถึง 24 รุ่นด้วยกัน

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial