Fashion Show : CPS CHAPS 30th anniversary with 30 Celebrities in 30 Editions of 1980 Jeans
Brand : CPS CHAPS
Venue : Siam Center
Date / Time : 26 January 2010 ,18.00

CPS CHAPS 30th anniversary with
30 Celebrities in 30 Editions of 1980 Jeans

CPS CHAPS ฉลองความสำเร็จของแบรนด์ 30ปี ออก collection พิเศษ Limited Edition นำรายได้เข้าวัดพระบาทน้ำพุ

Click here to Google Photo Gallery

CPS CHAPS แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง ฉลองครบรอบ 30ปี นำ 30 คนดัง ถ่ายแฟชั่นกางเกงยีนส์ 1980 30 รุ่น 30 สไตล์ พร้อมนำรายได้จากการขายทุกบาททุกสตางค์ ร่วมบริจาคให้วัดพระบาทน้ำพุ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “CPS CHAPS 30th Anniversary with 30 Celebrities in 30 Editions of 1980 Jeans”

คุณจันทร์จิรา หงศ์ลดารมภ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย แบรนด์ CPS CHAPS กล่าวว่า “สำหรับโครงการนี้ เราได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี จากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน นักร้อง นักแสดง และคนในแวดวง สังคม มาร่วมสร้างสีสัน และทำบุญกันในครั้งนี้

โดย เราจะนำรายได้จากการขายยีนส์ทั้ง30ตัว โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ไปมอบให้กับวัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี เนื่องจากเป็นวัดที่รับอนุเคราะห์ผู้ป่วยโรคเอดส์ ไว้เป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเด็กกำพร้า,คนชรา และผู้พิการ ซึ่งทุกคนก็ยินดี ที่จะมาช่วยแบ่งปันน้ำใจในครั้งนี้กับเรา

สำหรับ แฟชั่นเซ็ตนี้เป็นเสื้อผ้าสไตล์ร็อค ตามคาแร็คเตอร์ของแบรนด์ CPS CHAPS โดยเน้นที่กางเกงยีนส์1980 เป็นหลัก ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่ทำออกมาขายเฉพาะปีนี้เท่านั้น เรียกได้ว่าเป็น Limited Edition สำหรับชื่อ 1980 นี้มาจากปีที่ก่อตั้งแบรนด์ นับตั้งแต่ปี 1980 ถึง 2010 ก็ครบ 30 ปีพอดี กางเกงยีนส์ทุกตัวที่ออกวางขายในปีนี้ จะมีชื่อกำกับว่า 1980 Jeans โดยแต่ละรุ่นของกางเกงยีนส์ ที่เหล่าเซเลบริตี้ใส่จะมีลายเซ็นของเหล่าเซเลบิตี้ พร้อมสกรีนหมายเลขกำกับ ไว้ที่ด้านในของกางเกงตั้งแต่ 01-30 ตัวเท่านั้น พร้อมข้อความขอบคุณที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการร่วมทำบุญให้วัดพระบาทน้ำพุ ความพิเศษของยีนส์ 1980 เราใช้เทคนิคพิเศษทางด้านต่าง ๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็น การฟอก, การทำให้ขาด,การปะ ฯลฯ ซึ่งแต่ละตัวทำด้วยมือทั้งสิ้น และเราได้นำเนื้อผ้าที่สั่งตรง จากต่างประเทศ มาทำเป็นยีนส์ CPS CHAPS นอกจากนั้นเรายังให้ความสำคัญ ทางด้านการตัดเย็บที่ปราณีต ทรงกางเกงที่สวย ใส่พอดีตัว แบบทันสมัยเป็นที่นิยมตลอดเวลา โดยนำเสื้อผ้า และเครื่องประดับมาแมทช์กันในสไตล์โมเดิร์นร็อค (Modern Rock)

คน ดังที่มาร่วมถ่ายแฟชั่นเซ็ตนี้ ผู้หญิงจะมี ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล , แพร จิราธิวัฒน์,คริส หอวัง, เต้ย จริญพร, โอซา แวง, พิม ซาซ่า, แอริน, วิว วรรณรส, อุ้ม Smallroom, ศิ พิชสินี, มารีญา, แพม อรอาภา, เจนิส พีชนา, ยิปซี, วีเจ นิกกี้ ส่วนหนุ่ม ๆ ก็มี อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม , ก้อง กรุณ ,ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, อุ๋ย Buddha Bless, ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง, ฮาร์เวิร์ด หวัง, เก้า จิรายุ, ดีเจ เลิฟ, วง B.O.Y, หลุยส์ สก็อต, ท็อป ณัฐเศรษฐ์, เป๊ก เปรมนัช, ดิว The Star, รุจ The Star, และ อาร์ The Star”

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial