วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562 คุณฐานิญา นันทิธนะภาส ประธานกลุ่ม DeeProject ได้จัดกิจกรรมการออดิชั่น Dee Project 13 : Kids Dee Audition ขึ้น ณ. ศูนย์การค้า MBK CENTER เพื่อคัดเลือกน้องๆเยาวชนที่รักในการเดินแฟชั่นโชว์ เข้าร่วมเดินแฟโชว์การกุศล ในงาน Dee Project 13 :Woven Signature nature ที่จะจัดขึ้น

ซึ่งคณะกรรมการในครั้งนี้ ได้แก่
คุณอรพิน ศิริจิตเกษม ผู้อำนวยการฝ่าย สำนักกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท
คุณธนัช เหมวดี ผู้จัดการฝ่ายออกแบบเสื้อผ้า แบรนด์ Paul Frank & Disney บริษัท โฟร์.พี.โคลทติ้ง จำกัด
คุณธวัชชัย ลิมปิสุรีย์ วิทยากรรับเชิญด้านสิ่งทอ กระทรวงอุตสาหกรรม และ
คุณฐานิญา นันทิธนะภาส ประธานกลุ่ม Dee Project

โดยภายในงาน มีการแสดงจาก ศิลปินT-POP Idol วง 7th sense ที่มาสร้างสีสัน ความบันเทิง และร่วมให้กำลังใจกับน้องๆผู้เข้าร่วมการออดิชั่น และในการนี้ คุณสุธีรา แสงอาทิตย์อุทัย ผู้จัดการแผนกส่งเสริมการขายและกิจกรรมทางการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) และตัวแทนคณะครู โรงเรียนลพบุรีปัญญานุกูล นำของที่ระลึก มามอบให้กับท่านคณะกรรมและน้องๆศิลปิน วง 7th sense ด้วย

นอกจากนี้ภายในงานตัวแทนน้องๆ ผู้พิการทางสติปัญญา นักเรียนจากโรงเรียนลพบุรีปัญญานุกูล จ.ลพบุรี จะมาสาธิตการทอผ้าด้วยเครื่องซาโอริ พร้อมทั้งนำผลิตภัณฑ์งานฝีมือต่างๆ ของนักเรียนมาจัดจำหน่าย และยังมีการออกร้าน จำหน่ายอาหาร เครื่องเดิม จากสมาชิกกลุ่ม CSR DeeProject ภายในงานนี้

ซึ่งรายได้ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ จะช่วยเหลือน้องๆ ที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา และ ออทิสติก โรงเรียนลพบุรีปัญญานุกูล จ.ลพบุรี หนึ่งในโครงการของ พระราชวิสุทธิประชานาถ(ท่านเจ้าคุณอลงกต) วัดพระบาทน้ำพุ ด้วย

ผู้ใหญ่ใจดี ที่ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้แก่ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) , บริษัท โฟร์.พี.โคลทติ้ง จำกัด และ บริษัท เน็กซ์เทค สกรีน ซัพพลาย จำกัด , บริษัท ซาโอริ ไทยแลนด์ จำกัด ,ThaiCatWalk.com , บจก.โชคสุขใจเมทัล ,นส.วัลยลา ตันธนาธิป, โรงแรม ณ เวลาพาเพลิน บางขุนนนท์4, บริษัท สยาม วิน บอร์น จำกัด

Click here to Google Photo Gallery

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial