คุณฐานิญา นันทิธนะภาส ประธานกลุ่ม DeeProject พร้อมทีม จัดทริปต้อนรับเทศกาลปีใหม่ล่วงหน้า โดยในครั้งนี้ได้พาสมาชิกในกลุ่มกว่า 35 ครอบครัว ไปร่วมกิจกรรมท่องเที่ยวที่ อ.ปากช่องและเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 1-2 ธันวาคม 2561 ซึ่งในงานครั้งนี้จัดภายใต้ธีม DeeProject Trip # Wonder Zoo Party

โดยกิจกรรมในวันแรกได้พาสมาชิกไปเช็คอินจุดแรกที่ The Birder’s Lodge สถานที่สุดชิค ของคนชอบชิว เลือกซื้อสิ้นค้า ชิมกาแฟอร่อยในโซน Farm Market & Cafe ต่อจากนั้นได้พาสมาชิกไปจุดเช็คอินที่สอง เพื่อร่วมทำบุญและเคารพสักการะ “พระพุทธสกลสีมามงคล หรือ หลวงพ่อขาว” พระพุทธรูปปางประทานพรที่อยู่บนยอดเขา ซึ่งมีระยะทางในการขึ้น-ลง บันได รวม 1,250 ขั้น โดยสมาชิกครอบครัว DeeProject ได้ขึ้นไปกราบเคารพสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิต หลังจากนั้นได้เดินทางไปยังที่พัก เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน และปาร์ตี้สังสรรค์ที่ น่านน้ำ คันทรีโฮม รีสอร์ท โดยงานปาร์ตี้จัดในธีม Wonder Zoo Party ซึ่งแต่ละครอบครัวจะใส่ชุดสุดน่ารัก ร่วมกิจกรรมในงานด้วย

กิจกรรมในวันที่สอง ทุกครอบครัวได้ร่วมกิจกรรม Workshop ทำพิซซ่าแสนอร่อย และเล่นเครื่องเล่นที่ Fountain Tree Resort เพื่อสร้างความสุขในครอบครัวผ่านกิจกรรมเครื่องเล่น ต่อจากนั้น แวะรับประทานอาหารที่ร้านยุ้งข้าว และไปเช็คอินจุดสุดท้ายที่ ร้าน The Mew ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

Click here to Google Photo Gallery

Published by Tony

Runway Photographer, Seminar & Group Photographer, Vegetarian Guy & Dhamma, Good Work, Nice Guy