FashionShow : DVF, Diane von Furstenberg
Brand : DVF
Venue : Siam Paragon
Date/Time : 11 January 2011, 18.30

DVF, Diane von Furstenberg

Photo by Nattawat (Jade)

“กรุงเทพฯ เป็นเมืองแห่งสีสันและมีชีวิตชีวา นับเป็นฉากหลังแสนเพอร์เฟคต์ให้กับลายพิมพ์และโทนสีสดใสไม่ซ้ำใครของเรา” ไดแอน วอน เฟอร์สเต็นเบิร์ก

ร่วมเฉลิมฉลองบูติกสาขาใหม่ในกรุงเทพฯ ของ Diane von Furstenberg

Click here to Google Photo Gallery

DVF จัดงานฉลองครั้งใหญ่ให้กับการเปิดร้านแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอนช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ในวันที่ 26 ตุลาคม 2011 นี้ สำหรับสาขาใหม่นั้นมีคอนเซ็ปต์ในการออกแบบคล้ายกับร้านที่โซโห ซึ่งเป็นสาขาที่สองของ DVF ในกรุงนิวยอร์คที่เปิดให้บริการเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยคอนเซ็ปต์นั้นเป็นการผสานไอเดียความคิดของทั้งตัว Diane von Furstenberg และ Yvan Mispelaere ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ ของแบรนด์ โดยจะยังคงความน่าตื่นตาตื่นใจในการเลือกซื้อสินค้าเหมือนกับที่ DVF ได้ให้ความสำคัญกับการตกแต่งร้านแบบนี้ทั่วโลก รวมถึงสาขาใหม่ที่เปิดตัวในย่านสุดเก๋อย่างกินซ่ากลางกรุงโตเกียวเมื่อเดือนกรกฎาคม

สาขาแห่งนี้นับเป็นสาขาที่สองของ DVF ในกรุงเทพฯ และ DVF เองก็ตื่นเต้นกับการขยายตัวของแบรนด์ในแถบภูมิภาคนี้ พื้นที่ขนาด 900 ตารางฟุตของร้านสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมอันปราณีตหรูราของ DVF ด้วยวัสดุอย่างสแตนเลสสตีล เสาเคลือบสีทองเหลืองสัญลักษณ์เด่นประจำร้าน และเฟอร์นิเจอร์ไม้โอ้คสีขาวดำ สถานที่ตั้งของสาขาใหม่แห่งนี้ก็คือใจกลางสยามพารากอน ซึ่งนับเป็นโครงการศูนย์การค้าขนาดใหญ่แห่งแรกของเมืองไทยที่รวมแบรนด์ไฮเอ็นด์ระดับโลกและแฟลกชิปสโตร์ของแบรนด์ดังต่างๆ ไว้มากมาย

ภายในร้านจะมีทั้งคอลเล็คชั่นของ DVF Ready-to-Wear และแอคเซสเซอรี่ให้เลือกช้อปแบบจุใจ โดยเฉพาะแอคเซสเซอรี่ซึ่งช่วยเสริมการแต่งตัวของคุณไม่ว่าลุคไหนให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นจะมีพื้นที่ของตัวเองเป็นสัดส่วนให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งแสนสนุกได้อย่างต่อเนื่อง และยังมีจอทีวีขนาดใหญ่ในแนวตั้ง 2 จอที่จะโชว์วีดีโอจากรันเวย์ ภาพแคมเปญโฆษณา และฟุตเทจเบื้องหลังต่างๆ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับบรรยากาศในร้านมากขึ้น

Diane von Furstenberg หนึ่งในแบรนด์แฟชั่นอันดับต้นๆ สัญชาติอเมริกัน ก่อตั้งขึ้นในปี 1972 โดยไดแอน วอน เฟอร์สเต็นเบิร์ก ดีไซเนอร์ของแบรนด์เอง DVF สร้างชื่อจากแร็พเดรสและลายพิมพ์สดใสอันเป็นเอกลักษณ์ จนกระทั่งปัจจุบันกลายเป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์สุดหรูที่ได้การยอมรับจากทั่วโลก DVF มีศูนย์กลางอยู่ที่กรุงนิวยอร์ค โดยจะนำเสนอคอลเล็คชั่นหลัก 4 ครั้งต่อปี รวมถึงคอลเล็คชั่นชุดว่ายน้ำและแอคเซสเซอรี่ สำหรับไลน์ของแอคเซสเซอรีนั้นมีให้เลือกครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า เครื่องหนังขนาดเล็ก ผ้าพันคอ แว่นตา เครื่องประดับคุณภาพชั้นเลิศ นาฬิกา และกระเป๋าเดินทาง และในปี 2011 DVF ก็เพิ่มคอลเล็คชั่นของตกแต่งบ้านที่มีทั้งเครื่องถ้วยชาม ชุดเครื่องนอน และพรม สำหรับฤดูใบไม้ร่วงนี้ DVF ขอแนะนำไลน์น้ำหอมใหม่ล่าสุด Diane the Fragrance ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ DVF มีวางจำหน่ายใน 70 ประเทศ และมีร้าน 62 แห่ง รวมถึงบูติกอีก 41 แห่งทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูที่ http://DVF.com

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial