นิตยสารแอล ประเทศไทย นิตยสารผู้หญิงหัวนอกชั้นนำของเมืองไทยที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาเทรนด์แฟชั่น ความงามและไลฟ์สไตล์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำในวงการแฟชั่นไทย ด้วยการร่วมมือกับผู้สนับสนุนอย่าง Volvo, Bangkok Post, Bobbi Brown, Sunsilk co-creations, W Hotel Worldwide, CentralWorld และ Next Step จัดงาน ELLE Fashion Week 2010 Autumn/Winter at CentralWorld ซึ่งถือเป็นการจัดงานแฟชั่นโชว์คุณภาพระดับสากล โดยมีจุดประสงค์หลักเพื่อเปิดโอกาสให้ดีไซเนอร์ไทยได้มีเวทีคุณภาพระดับสากลในการแสดง ผลงานคอลเล็กชั่นล่าสุด

ELLE Fashion Week 2010 Autumn/Winter at CentralWorld

นิตยสารแอล ประเทศไทย แถลงการณ์จัดงาน ELLE Fashion Week 2010 Autumn/Winter at CentralWorld งานแฟชั่นโชว์ระดับประเทศที่จัดขึ้นในวันที่ 14 -17 ตุลาคมนี้ “เราจัดงาน ELLE Fashion Week ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 12 แล้ว ด้วยความทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจของทีมงานและผู้สนับสนุนทุกท่าน ให้มีเวทีกลางสำหรับดีไซเนอร์ไทยในการแสดงผลงาน ทีมงานแอลทุกคนรู้สึกภาคภูมิใจที่สามารถคงเจตนารมณ์ตั้งแต่แรกเริ่มในการสนับสนุนวงการแฟชั่นไทยได้มาจนถึงทุกวันนี้ โดยเฉพาะในปีนี้ซึ่งถือว่าเป็นปีที่ค่อนข้างหนักสำหรับหลายๆฝ่าย รวมไปถึงวงการแฟชั่นบ้านเรา เนื่องมาจากผลกระทบทางด้านการเมืองและเศรษฐกิจ การเกิดขึ้นของแอล แฟชั่นวีคในครั้งนี้ จึงถือเป็นสัญญาณการฟื้นตัวของดีไซเนอร์ชั้นนำของประเทศไทย ในการผลิตคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดมาโชว์บนเวทีแอล แฟชั่นวีค” คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหารนิตยสารแอล ประเทศไทยกล่าว “และในปีนี้ทางนิตยสารแอล ประเทศไทยได้เพิ่มช่องทางในการอัพเดทข้อมูลข่าวสารแบบเจาะลึกของดีไซเนอร์ไทย อีกทั้งยังรวมถึงกอซซิบต่างๆ และอัพเดทเทรนด์แฟชั่น และการแต่งตัวของเหล่าเซเลบบริตี้คนดัง และแขกที่มาร่วมชมในงาน ELLE Fashion Week ที่ทุกท่านสามารถเข้าไปอัพเดทได้แบบวันต่อวันได้ที่ www.elle.co.th อีกด้วย”

สำหรับผลงานที่นำมาโชว์ ในงาน ELLE Fashion Week 2010 Autumn/Winter at CentralWorld นิตยสารแอล ประเทศไทยได้รับเกียรติจากดีไซเนอร์ชั้นแถวหน้าของประเทศไทยทั้งหมด 15 แบรนด์ ได้แก่ The Naughty Volvo realized by Greyhound / Kloset Red Carpet / Zenithorial / Hook’s / Senada / K and I / Boudoir / 27 Friday / Vatit Itthi co-created by Sunsilk / Nagara / 4X4 Man / Curated by Ek Thongprasert / Pisit / Kai และ Disaya “ซึ่งผมเชื่อว่าทางดีไซเนอร์แต่ละแบรนด์นั้นได้เตรียมคอลเล็กชั่นสุดพิเศษมาเซอร์ไพร์สให้กับแฟนๆของตนอย่างแน่นอน ซึ่งผมขอรับรองว่าไม่ควรพลาด” โดยคุณกุลวิทย์กล่าวเสริม

ELLE Fashion Week 2010 Autumn/Winter at CentralWorld จัดขึ้นที่ ณ ลาน เซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ B ด้านหน้าศูนย์การค้า CentralWorld ภายในเต็นท์สีขาวปรับอากาศขนาดใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ของงาน ตั้งแต่วันที่ 14 – 17 ตุลาคม 2553 นี้

_________________________________________________________

EFW’10 : Art is Like Medicine
Brand : Greyhound Original
Venue : Tent @ CentralWorld
Date/Time : 14 October 2010, 19.00

EFW’10 : The picture of the girl in the church
Brand : Kloset Red Carpet
Venue : Tent @ CentralWorld
Date/Time : 14 October 2010, 20.30

_________________________________________________________

EFW’10 : Crossroad
Brand : Zenithorial
Venue : Tent @ CentralWorld
Date/Time : 15 October 2010, 18.30

EFW’10 : Hook’s
Brand : Hook’s
Venue : Tent @ CentralWorld
Date/Time : 15 October 2010, 20.00

EFW’10 : Senada
Brand : Senada
Venue : Tent @ CentralWorld
Date/Time : 15 October 2010, 21.00

_________________________________________________________

EFW’10 : K and I
Brand : K and I
Venue : Tent @ CentralWorld
Date/Time : 16 October 2010, 15.00

EFW’10 : Boudoir
Brand : Boudoir
Venue : Tent @ CentralWorld
Date/Time : 16 October 2010, 16.30

EFW’10 : 27 Friday
Brand : 27 Friday
Venue : Tent @ CentralWorld
Date/Time : 16 October 2010, 18.00

EFW’10 : Elegrant Rock Glamorous Love
Brand : Vatit Itthit
Venue : Tent @ CentralWorld
Date/Time : 16 October 2010, 19.30

EFW’10 : Nagara
Brand : Nagara
Venue : Tent @ CentralWorld
Date/Time : 16 October 2010, 21.00

_________________________________________________________

EFW’10 : 4×4 Man
Brand : 4×4 Man
Venue : Tent @ CentralWorld
Date/Time : 17 October 2010, 15.00

EFW’10 : Curatd by Ek Thongprasert
Brand : Curatd by Ek Thongprasert
Venue : Tent @ CentralWorld
Date/Time : 17 October 2010, 16.30

EFW’10 : Pisit
Brand : Pisit
Venue : Tent @ CentralWorld
Date/Time : 17 October 2010, 18.00

EFW’10 : Kai
Brand : Kai
Venue : Tent @ CentralWorld
Date/Time : 17 October 2010, 19.30

EFW’10 : Disaya
Brand : Disaya
Venue : Tent @ CentralWorld
Date/Time : 17 October 2010, 21.00

_________________________________________________________

เบื้องหลังความสำเร็จของงาน ELLE Fashion Week 2010 Autumn/Winter at CentralWorld

ELLE Fashion Week 2010 Autumn/Winter at CentralWorld จัดขึ้นโดยนิตยสารแอล ประเทศไทย โดยได้รับการสนับสนุนจาก Volvo, Bangkok Post, Bobbi Brown, Sunsilk co-creations, W Hotel Worldwide, CentralWorld และ Next Step

Volvo

สำหรับงาน ELLE Fashion Week 2010 Autumn/Winter at CentralWorld ในครั้งนี้ วอลโว่ได้มีโอกาสร่วมสนับสนุนเวทีแฟชั่นดีไซเนอร์ไทยให้ก้าวออกสู่สากล โดยได้เปิดตัวรถยนต์ The All–New Volvo S60 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในโชว์ฉลอง 30 ปี ของ Greyhound ภายใต้โชว์ชื่อ The Naughty Volvo Realized by Greyhound และเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน ELLE Fashion Week 2010 Autumn/Winter at Centralworld ที่รถยนต์ได้มีโอกาสขึ้นมาโลดแล่นอยู่บนแฟชั่นแคทวอคค์ สะท้อนให้เห็นถึงแฟชั่นดีไซน์ที่ไม่จำกัดอยู่ในเพียงเรื่องของเสื้อผ้า แต่สามารถผสมผสานอยู่ในรถยนต์ได้อย่างลงตัวอย่างที่ The All–New Volvo S60

CentralWolrd

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ The Largest Lifestyle Destination in Bangkok ตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพ ร่วมสนับสนุนงาน ELLE Fashion Week มาอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ มาพร้อมกับการเปิดศูนย์การค้าอย่างยิ่งใหญ่ ในบรรยากาศทันสมัยสวยงามเทียบเท่าศูนย์การค้าชั้นนำระดับโลก โดยคุณกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กล่าวว่า “งานครั้งนี้ ถือเป็นงานแฟชั่นครั้งสำคัญของวงการแฟชั่นเมืองไทยที่คนในวงการแฟชั่นไม่ควรพลาด โดยในปีนี้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เราตั้งใจร่วมจัดงาน โดยนำร้านแฟชั่นแบรนด์ใหม่ๆ และแบรนด์ดีไซเนอร์ชั้นนำของประเทศไทย อาทิ Disaya, Boudoir, Kloset, Munchu’s และ Senada มาร่วมโชว์ เพื่อสนับสนุนแบรนด์ดีไซเนอร์ไทย รวมถึงธุรกิจแฟชั่นของไทยให้เติบโตเทียบเท่าระดับสากล พร้อมก้าวเป็นศูนย์กลางแฟชั่นแห่งภูมิภาคเอเชีย ในงานมีกิจกรรม และสิทธิพิเศษมากมายสำหรับแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำภายในศูนย์ฯ อีกด้วย”

Bobbi Brown

11 ปีแห่งพลังความร่วมแรงร่วมใจของบ็อบบี้ บราวน์ กับนิตยสารแอล ประเทศไทย ที่มุ่งมั่นสรรค์สร้างเวทีแฟชั่นโชว์ระดับประเทศ เพื่อส่งเสริมวงการแฟชั่นไทยให้พัฒนาก้าวไกล บ็อบบี้ บราวน์ มีความชื่นชมและรู้สึกเป็นเกียรติเสมอมาที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้ดีไซเนอร์ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ได้มีเวทีเพื่อแสดงออกถึงศักยภาพอันเต็มเปี่ยม ด้วยความเข้าใจและตระหนักถึงความสำคัญของการจัดแฟชั่นโชว์ระดับประเทศว่าไม่ใช่แค่การทำโชว์ แต่เรียกได้ว่าเป็นการปลุกกระแสของวงการแฟชั่นบ้านเราให้ตื่นตัวและก่อเกิดเป็นการพัฒนาเติบโตทางธุรกิจแฟชั่น สำหรับในปีนี้ Beauty Team Thailand เมคอัพ อาร์ตทิส ชาวไทยผู้มากด้วยความสามารถจะมาสร้างสีสันตระการตาในทุกรอบโชว์ด้วยเมคอัพอาร์ตทิสผู้เปรียบเสมือนมือขวาของบ็อบบี้ บราวน์ และผ่านการอบรมจากบ็อบบี้ บราวน์ โดยตรง นำทีมโดย คุณเชิดชัย สิทธิมานะชัยและคุณทิวา วงศ์รักษ์ Senior National Makeup Artist มือหนึ่งของบ็อบบี้ บราวน์ ประเทศไทย ที่รับประกันได้ว่า ELLE Fashion Week Autumn/Winter 2010 นี้ จะต้องประสบความสำเร็จงดงามไม่แพ้ปีก่อน ๆ อย่างแน่นนอน

Bangkok Post

หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษรายวันในเครือโพสต์ พับลิชชิง ที่มียอดจำหน่ายเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย หนึ่งผู้สนับสนุนด้านสื่อประชาสัมพันธ์คนสำคัญของงาน ELLE Fashion Week 2010 Autumn/Winter at CentralWorld ซึ่งในปีนี้ทางหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ได้เตรียมอัพเดทข้อมูลข่าวสารแบบเจาะลึกและเกาะติดสถานการณ์แบบวันต่อวัน อีกทั้งยังได้เพิ่มช่องทางหลากหลายในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารมากยิ่งขึ้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokpost.com

Sunsilk

ครั้งแรกของการจับมือกันระหว่างนิตยสารแอล ประเทศไทยและซันซิล โค ครีเอชั่น เพื่อเอาใจสาวแฟชั่นนิสต้าผู้รักการทำสีผมกับการเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ซันซิล สูตรสำหรับดูแลผมทำสีโดยเฉพาะ ที่ร่วมคิดค้นและพัฒนาโดย ริต้า ฮาซาน สุดยอดผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสีผมและดูแลผมทำสีจากนิวยอร์กบนเวทีแฟชั่นโชว์ ในงาน ELLE Fashion Week 2010 Autumn/Winter at CentralWorld ซึ่งเป็นครั้งแรกกับการสร้างสรรค์แฟชั่นโชว์ร่วมกับดีไซเนอร์ไฟแรงอย่าง “วทิต อิทธิ” (VATIT ITTHI) โดยมี ริต้า ฮาซาน มาร่วมดูแลเส้นผม และสีผมให้กับเหล่านางแบบและนายแบบให้สวยเด่นเปล่งประกายบนรันเวย์อย่างสมบูรณ์แบบ

W Hotel Worldwide

ดับเบิ้ลยู โฮเทลเป็นกลุ่มโรงแรมผู้ริเริ่มทางด้านแบรนด์ไลฟ์สไตล์ร่วมสมัยและสร้างปรากฏการณ์ใหม่ โดยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้สนับสนุนงาน ELLE Fashion Week 2010 Autumn/Winter At CentralWorld เป็นครั้งแรก โดยมีการจำลองเลาจ์สุดชิคเพื่อให้แขกดับเบิ้ลยูได้สัมผัสถึงอารมณ์แห่งเสน่ห์อันเย้ายวนชวนค้นหาผ่านทางเล้าจ์ซึ่งมีคอนเซ็ปต์ในแนวร่วมสมัย ผ่านทางดนตรีและแฟชั่น ยิ่งไปกว่านั้นในปีนี้ ดับเบิ้ลยู โฮเทล เวิลด์ไวด์ ผู้พลิกโฉมหน้าใหม่ให้กับแวดวงโรงแรมและผู้สร้างนวัตกรรมใหม่ในวงการนี้ ได้ประกาศเปิดตัว ดับเบิ้ลยู รีทรีท เกาะสมุย เป็นดัลเบิ้ลยูแห่งแรกในประเทศไทยอีกด้วย

Next Step

ผู้ผลิตรายการทีวีเพื่อป้อนให้กับเคเบิลทีวีผ่าจานดาวเทียม ภายใต้แนวความคิด “สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้” คือสร้างผลงาน สร้างคุณภาพจากควาทมครัวสู่สังคม ผ่านทางช่องต่างๆทั้งหมด 6 ช่องได้แก่ รายการสำรวจโลก, Music & Lifestyle, Nextstep Television, บุษบาคาเฟ่ และ Real Metro ซึ่งช่องแต่ละช่องนี้จะมีเนื้อหาสาระที่แตกต่างกันไป และในปีนี้ทาง Nextstep ได้เตรียมทีมงานคุณภาพมาร่วมผลิตรายการแบบเจาะลึกในทุกๆด้านของงาน ELLE fashion Week 2010 Autumn/Winter at CentralWorld

 

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial