Pageant : Elite Model Look Thailand 2013 – Final
Brand : Rakchart
Venue : Promenada
Date/Time : 26 October 2013, 16.30

Elite Model Look Thailand 2013 – Final

Photo by Nattawat (Jade)

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ทระดับภูมิภาคแห่งแรกในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมมอบความสนุกสนานแก่ผู้เข้าร่วมงานด้วยรายการความบันเทิงเต็มอิ่มตลอดวัน หนึ่งในกิจกรรมไฮไลท์คือ การประกวดสุดยอดนายแบบนางแบบ “อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2013” รวมถึงมหกรรมคอนเสิร์ตจากขบวนศิลปินชื่อดังของเมืองไทยและจากต่างประเทศ อาทิ คริสติน่า อากีล่าร์, ณัฐ ศักดาทร, ศิลปินแนสตี้ จากเอฟทีวี, ดีเจ วินเทจ, และ กลุ่มดีเจฮิพฮอพยอดเยี่ยมที่สุดแห่งเอเชีย – ดีเจ โดมิเนชั่น พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากร้านค้าแบรนด์ดังและกิจกรรมที่สนุกสนานอีกมากมายสำหรับทุกคนในครอบครัว

Click here to Google Photo Gallery

มร. เชียร์ท คว้อนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานบริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท ผู้พัฒนาศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ มูลค่ากว่า 2,900 ล้านบาท กล่าวว่า “วันนี้ถือเป็นวันที่มีความสำคัญยิ่งสำหรับเรา เนื่องจากเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ เพื่อมอบ ‘ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ให้คุณมากกว่าการช้อปปิ้ง’ แก่ผู้บริโภคอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งนับตั้งแต่เปิดให้บริการในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม โดยมีทั้งนักช้อป นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศมาเยือนแล้วมากกว่า 1,300,000 คน ซึ่งต่างมาสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งกับแบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ  และบรรยากาศของช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ทแห่งแรกของประเทศไทย”

ภายในงานเปิดตัวครั้งนี้ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดายังเป็นผู้สนับสนุนหลักและผู้จัดการประกวด อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2013 ซึ่งถือเป็นการประกวดสุดยอดนางแบบที่มีชื่อเสียงมากที่สุดรายการหนึ่งของโลก โดย มร. เชียร์ท คว้อนท์  กล่าวเสริมว่า “ความสำเร็จทางธุรกิจของผู้ค้าทุกรายคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด เราจึงรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ผู้ค้าจำนวนมากได้รับประโยชน์และมีส่วนร่วมในการประกวด อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2013 ครั้งนี้ และรู้สึกภูมิใจที่ได้ทำให้เชียงใหม่เป็นหนึ่งในสถานที่ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจยอดนิยม ซึ่งช่วยเพิ่มเงินสะพัดให้แก่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่เป็นอย่างมาก”

มร. เอ็ดเวิร์ด กิตติ ประธานกรรมการ บริษัท อีลิท โมเดล แมเนจเม้นท์ เซ้าท์อีสท์เอเซีย จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะการประกวดสุดยอดนางแบบที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโลก อีลิท โมเดล ลุค ได้เฟ้นหาดาวดวงใหม่มาประดับวงการแฟชั่นของเมืองไทยและก้าวขึ้นสู่รันเวย์ระดับโลกมาแล้วมากมาย เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก ว่าใครจะเป็นผู้ชนะเลิศในรายการอีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2013” ครั้งนี้

การประกวดอีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ ในปีนี้ กำหนดให้มีการประกวดนายแบบขึ้นเป็นปีแรกนอกเหนือจากการประกวดนางแบบตามปกติ เพื่อเฟ้นหาดาวดวงใหม่มาประดับวงการแฟชั่นและเป็นตัวแทนของประเทศไทยเดินทางไปร่วมการประกวด อีลิท โมเดล ลุค เวิลด์ 2013 ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ในเดือนพฤศจิกายน  กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากศูนย์การค้าพรอมเมนาดา และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นอกจากนี้ ยังได้ถ่ายทอดสกู๊ปไฮไลท์การประกวดตั้งแต่รอบคัดเลือก และการเก็บตัว เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นนางแบบอีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2013 ตั้งแต่วันที่ 23 – 25 ตุลาคม เวลา 19.00 – 19.30 น. ทางทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 58) รวมทั้งยังสามารถรับชมไฮไลท์การประกวดที่จะเผยแพร่ไปทั่วโลก ด้วยภาพคมชัดแบบเอชดีทางแฟชั่นทีวี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 147)

พิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการของศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ และการประกวดรอบตัดสินของอีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2013 จะถ่ายทอดสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟตั้งแต่เวลา 20.30 – 22.00 น. ทางทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 58) และถ่ายทอดเทปบันทึกภาพการประกวดผ่านโมเดิร์นไนน์ทีวี

แบรนด์พันธมิตรที่ร่วมมือกับพรอมเมนาดาในการสนับสนุนการประกวดรอบตัดสินของ อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ 2013 ได้แก่ Uniqlo, BSC Swimwear, และ Olanor โดยมีแบรนด์  ชลาชล และ BSC Cosmetology รับผิดชอบการจัดแต่งทรงผมและการแต่งหน้าผู้เข้าประกวดตลอดรายการ

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ มุ่งมั่นนำเสนอ “ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ให้คุณมากกว่าการช้อปปิ้ง” ที่ครบครันด้วยกิจกรรมไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคน จนกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจยอดนิยมทั้งของชาวเชียงใหม่และนักเดินทางจากต่างแดน พรั่งพร้อมด้วยแบรนด์ร้านค้าชั้นนำ อาทิ Uniqlo, สปอร์ตเวิลด์, ชิชาง มัลติมีเดีย เอ็กซพีเรียนซ์ สโตร์, ริมปิง ซุปเปอร์มาร์เก็ต แอนด์ บียอนด์, ทอยส์ “อาร์” อัส ตลอดจนความบันเทิงล้ำสมัยสำหรับทุกคนในครอบครัว อาทิ เอสเอฟ ซิเนม่า ซิตี้, คิดส์แอดเพลย์ รวมทั้งลานสเก็ตน้ำแข็งขนาดใหญ่ซึ่งจะเปิดตัวเร็ว ๆนี้

ผู้มาเยือนทุกท่านยังได้สัมผัสการพักผ่อนที่สดชื่นท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารหลากรสชาติจากร้านอาหารและภัตตาคารพร้อมชมสวนสวยจากเทอเรซ นอกจากนี้ พรอมเมนาดายังได้จัดลานเบียร์สิงห์เพื่อร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยเช่นกัน

หากต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมและร้านค้า กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.promenadachiangmai.com  และติดตามโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊ค www.facebook.com/promenadachiangmai

หญิง
ชนะเลิศ – นราวดี เรืองเพ็ง หมายเลข1
รองอันดับ1 – ธนวรรณ ศรีสกุลดิศ หมายเลข13
รองอันดับ2 – อวัศยา จิตรไร หมายเลข8
Girls
Winner – Narawadee Ruangpeng
1st runner up – Tanawun Srisakulladid
2nd runner up – Avasaya Jitrai

ชาย
ชนะเลิศ – มิชาเอล เกนูน
รองอันดับ1 – ศวินษ์ ศรีสกุลนนท์
รองอันดับ2 – พัฒนพงศ์ สิงห์วงศ์
Boys
Winner – Michale Kanool
1st runner up – Sawin Srisakulna
2nd runner up – Patpong Singwong

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial