FashionShow : Fabulous Laboratory — where fab molecules combine
Brand : FABLAB
Venue : CentralWorld
Date/Time : 11 June 2015, 18.30

Fabulous Laboratory — where fab molecules combine

Photo by Nattawat (Jade)

บริษัท แฟ้บแล็บ กรุ๊ป จำกัด จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง FABLAB” มัลติแบรนด์สโตร์สาขาแรกที่เซ็นทรัลเวิลด์ รวบรวมที่สุดของแบรนด์แฟชั่นฝีมือคนไทยที่โด่งดังในโลกออนไลน์กว่า 35 แบรนด์ เพื่อนำเสนอ ‘ที่สุด’ ของความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าแบรนด์แฟชั่นไทย พร้อมฉลองแกรนด์โอเพนนิ่งด้วยการเนรมิตรันเวย์แล็บสุดชิคกับแฟชั่นโชว์ภายใต้คอนเซปต์ ‘FABULOUS LABORATORY – Where FAB molecules combine โดยมีเหล่าดาราและเซเลบริตี้แฟชั่นนิสต้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซนบีคอนหรือโซนไทยดีไซเนอร์

Click here to Google Photo Gallery

ศิรดา หันนาคินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฟ้บแล็บ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ร้าน FABLAB multi-brand store เป็นร้านรวมที่สุดของแบรนด์แฟชั่นออนไลน์ที่โด่งดังของไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซนบีคอน หรือ โซนไทยดีไซเนอร์ ในร้านจำหน่ายแบรนด์ดังทั้งหมดถึง 35 แบรนด์ด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบรนด์ต่างเป็นแบรนด์ที่ถูกดีไซน์และผลิตโดยคนไทยทั้งสิ้น เพื่อนำเสนอ ‘ที่สุด’ ของความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าแบรนด์แฟชั่นไทย โดยจะมีการหมุนเวียนของแบรนด์และสินค้าภายในร้านอย่างสม่ำเสมอเพื่อนำความสดใหม่ของไอเดียมาเสนอให้ตลาดแฟชั่นอย่างไม่รู้จบ เปิดโอกาสให้แบรนด์ของคนไทยรุ่นใหม่ได้นำเสนอสินค้า และสร้างการเติบโตให้แก่แบรนด์ ไม่ว่าจะทั้งในแง่ของภาพลักษณ์หรือตลาดที่กว้างยิ่งขึ้นและมั่นคงยิ่งขึ้น

โดยคอนเซปต์ของ FABLAB คือคำย่อมาจาก Fabulous Laboratory หรือ แล็บอันเริดหรู เนื่องจากห้องแล็บเป็นดั่งสถานที่ประดิษฐ์ ทดลอง คิดค้น นวัตกรรมต่างๆ แต่ที่นี่คือแล็บที่ประดิษฐ์ ทดลอง คิดค้นให้กับทุกคนที่มีจิตใจหลงใหลเสน่ห์ของแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของร้าน เจ้าของแบรนด์ ห้างสรรพสินค้า และที่สำคัญที่สุดคือลูกค้าทุกท่านนั่นเอง ภายในร้าน FABLAB ตกแต่งด้วย element เก๋ๆ อาทิ เครื่องมืออุปกรณ์แล็บ ที่ผสมผสานกับฟีลลิ่งชิคๆ ของแฟชั่น และการตกแต่งร้านแบบ luxury modern จึงให้ร้าน FABLAB สะดุดตาแฟชั่นนิสต้าได้อย่างง่ายดาย” ศิรดา หันนาคินทร์กล่าวสรุป

สำหรับแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยที่จำหน่ายในร้าน FABLAB ประกอบไปด้วยแบรนด์ดีไซเนอร์สัญชาติไทยจำนวน 35 แบรนด์ มีตั้งแต่เสื้อผ้าสตรีเสื้อผ้าบุรุษ 21 แบรนด์ รองเท้า 4 แบรนด์ กระเป๋า 2 แบรนด์ เครื่องประดับ จิวเวอรี่ 5 แบรนด์ เครื่องสำอาง 2 แบรนด์ และ เคสไอโฟน 1 แบรนด์ถือเป็นครั้งแรกที่มีการรวมตัวมากที่สุดอย่างเป็นทางการจากแบรนด์ออนไลน์ที่ได้รับความนิยมขณะนี้ ซึ่งราคาของสินค้านั้นมีตั้งแต่ราคาย่อมเยาที่ไม่ถึง 1,000 บาทจนถึง 30,000 บาท ได้แก่ นิสาแอนด์เฟรนด์, พลิ้ว, คาบิรี่, เพี้ยง, จิราวัฒน์, พีชทาวน์, เรน, แฟมินัส, อัซมารา, เบอร์กัว, วีโอล่า, ซีลูเอ็ด, คัมส์เบลล่า, เลดี้เจน, ชาดา, รีเสิร์ฟ, มาลา, ออซั่มโด, มิลาดี้, ลิลซิซ, พิงค์บายพิงค์, วาเคย์นีดเด็ด, สปาเก็ตตี้ท๊อป, มิ้ง, พาราเลล, เซร่าเอลฟ์, ออลบายออ, คิเซะ, แอลลี่, เฮ้าส์ออฟจิวเวอรี่, จีเวลแอ๊ดดิค, สาทาดา, พลอยนิยม, พลิ้วดีไซน์, แดร์มี

เช็คเอ้าท์ความชิคของ FABLAB ได้ที่อินสตาแกรม fablab.store หรือเว็บไซต์ www.fablab-store.com

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial