CentralWorld ร่วมผลักดันดีไซเนอร์ไทย ผนึกกำลังกว่า 60 แบรนด์แฟชั่นดัง
ชวนแฟชั่นนิสต้าอัพเดทเทรนด์ และช้อปให้ชื่นมื่นในงาน
“FAME by CentralWorld”
ภายใต้โครงการ
“Thailand Fashion Expo 2010” ระหว่าง 20 – 24 ตุลาคมนี้

CentralWorld จัดงานแถลงข่าวประกาศความพร้อมการจัดงาน FAME by CentralWorld (Fashion Art Music & Ecology) ระหว่างวันพุธที่ 20 ตุลาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม ณ ศูนย์การค้าCentralWorld ร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นชั้นนำด้วยธีมแปลกใหม่ที่ผสมผสานแฟชั่น ดนตรี และศิลปะเข้าด้วยกัน และยกระดับวงการแฟชั่นในทุกระดับ ตั้งแต่กูรูมืออาชีพด้านแฟชั่น ไปจนถึงเปิดเวทีให้แก่ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ พร้อมเพิ่มสีสันให้ย่านราชประสงค์กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยได้รังสรรค์พื้นที่ทั้งภายในและภายนอก กว่า 6,000 ตารางเมตร ให้กลายเป็นแหล่งรวมแฟชั่นครั้งยิ่งใหญ่ และได้สร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยการทุ่มทุนสร้าง Glass House ให้เป็นแลนมาร์คสุดเก๋ใจกลางเมือง พร้อมเชิญชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้ามาอัพเดทเทรนด์กับแฟชั่นโชว์ และบูธผู้ประกอบการด้านสินค้าแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำกว่า 150 บูธ และชมผลงานของแฟชั่นดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่มาประชันไอเดียสร้างสรรค์บนเวที Thailand Graduate Fashion Week ตื่นตากับแฟชั่นโชว์ที่ผสานเทคนิค Mapping ที่มาพร้อมแสงสีเสียงตระการตา

FAME : TFE, FAME Fashion Week
Brand : Nagara, Pichita, Kai
Venue : Green House @ CentralWorld
Date/Time : 20 October 2010, 19.30

————————————————————————————————-

FAME : Yuna
Brand : Yuna
Venue : Glass House @ CentralWorld
Date/Time : 21 October 2010, 18.00

FAME : Olanor
Brand : Olanor
Venue : Glass House @ CentralWorld
Date/Time : 21 October 2010, 19.00

FAME : Ab-Normal
Brand : Ab-Normal
Venue : Glass House @ CentralWorld
Date/Time : 21 October 2010, 21.00

————————————————————————————————-

FAME : CIDI
Brand : CIDI
Venue : Glass House @ CentralWorld
Date/Time : 22 October 2010, 18.00

FAME : T-ra
Brand : T-ra
Venue : Glass House @ CentralWorld
Date/Time : 22 October 2010, 19.00

FAME : Amat
Brand : Amat
Venue : Glass House @ CentralWorld
Date/Time : 22 October 2010, 21.00

————————————————————————————————-

FAME : The Flower of Love
Brand : Nattawat Sivara
Venue : Glass House @ CentralWorld
Date/Time : 24 October 2010, 18.00

FAME : Flamingo & Mangmoom
Brand : Flamingo & Mangmoom
Venue : Glass House @ CentralWorld
Date/Time : 24 October 2010, 19.30

————————————————————————————————-

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด กล่าวว่า งาน FAME by CentralWorld เป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานแฟชั่นครั้งยิ่งใหญ่ Thailand Fashion Expo 2010 ที่ศูนย์การค้าCentralWorld บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ จัดขึ้นระหว่างวันพุธที่ 20 ตุลาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม โดยผนึกกำลังกับพันธมิตรในธุรกิจแฟชั่นครั้งยิ่งใหญ่ กว่า 60 บริษัท ซึ่งเป็นผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม มาร่วมจัดแสดงสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ และเพื่อขยายช่องทางการตลาดของธุรกิจแฟชั่นไทยให้กว้างไกลขึ้น พร้อมเผยศักยภาพทั้งด้านการออกแบบ การผลิต บุคลากร รวมถึงสร้างกระแสการรับรู้ว่าแฟชั่นไทยมีคุณภาพและดีไซน์ที่ทันสมัยไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าประเทศผู้นำแฟชั่นอื่นๆ ในโลก

“เรามั่นใจว่างาน Thailand Fashion Expo และ งาน FAME by CentralWorld จะสร้างสีสันให้กับวงการแฟชั่นไทยและสร้างความคึกคักให้กับย่านราชประสงค์อย่างมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่มีการผสมผสานแฟชั่นโชว์ด้วย Fashion Art Music and Ecology (FAME) ด้วยเทคนิค Mapping ที่มาพร้อมกับแสงสีเสียงตระการตาผ่าน Glass House ที่ดึงดูดความน่าสนใจเพื่อสร้างขึ้นให้เป็นแลนด์มาร์คของงาน ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้คนในแวดวงแฟชั่นทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจากเป็นงานที่เปิดโอกาสให้คนไทย ทั้งผู้ที่อยู่ในวงการแฟชั่นและผู้สนใจได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ และที่สำคัญจะช่วยผลักดันให้กรุงเทพฯ เป็นศูนย์กลางของแฟชั่นในระดับภูมิภาคและระดับสากล ซึ่งผมเชื่อมั่นในศักยภาพของประเทศไทยและดีไซเนอร์ไทยที่จะก้าวไปสู่ความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นของภูมิภาคนี้” ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าว

กันตภณ ผาณิตรัตน์ รักษาการผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าCentralWorldกล่าวถึงกิจกรรมที่จะมีขึ้นนี้ว่า งาน Thailand Fashion Expo 2010 ภายใต้ธีมงาน FAME by CentralWorld ในครั้งนี้ ประกอบด้วย 3 กิจกรรมหลัก ได้แก่ Thailand Graduate Fashion Week (TGFW) ซึ่งเป็นโครงการสร้างบุคลากรด้านแฟชั่นสำหรับคนรุ่นใหม่ ให้กับวงการแฟชั่นเมืองไทย, Thai Designer เป็นการสนับสนุน แบรนด์แฟชั่นของไทยให้มีมูลค่าเพิ่มในตลาด ประกอบ ด้วยแบรนด์ไทยชั้นนำกว่า 10 แบรนด์ อาทิ KLOSET, DISAYA, MUNCHU’ S เป็นต้น และ โครงการ SMEs ที่รวบรวมและสนับสนุนผู้ประกอบการที่มีความพร้อมในการส่งออก เพื่อเปิดตลาดให้ผู้ซื้อจากต่างประเทศเข้ามาพบกับผู้ประกอบการโดยตรง รวมผู้ประกอบการกว่า 150 บูธ

ไฮไลท์ของงานคือ โชว์สุดอลังการจากสุดยอดดีไซเนอร์ ซึ่งเป็น The Masterpiece ด้านแฟชั่นของเมืองไทย และได้รับการเชิดชูเกียรติให้เป็นผู้มีคุณูปการแห่งวงการแฟชั่น 3 ท่าน ได้แก่ สมชาย แก้วทอง (ไข่ บูติค), พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ (ห้องเสื้อพิจิตรา), นคร สัมพันธารักษ์ (ต้อย นาการ่า)

สำหรับในงานแถลงข่าวจะมีแฟชั่นโชว์จากเหล่าดีไซเนอร์ 12 แบรนด์ชั้นนำมาโชว์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่เพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนจะถึงวันงานจริง ได้แก่ The Masterpiece, YUNA, Olanor, AB-NORNAL, T-RA, CIDI, Amat, The Designer, Mix 11 Brands, Flamingo & Mangmoom โดยนางแบบมืออาชีพ อาทิ ยศวดี หัสดีวิจิตร นีรนาท โคทส์, น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์, ซูซี่ สุษิรา และมาริสา แอนนิต้า

“งานแฟชั่นในครั้งนี้จะเป็นการอัพเดทเทรนด์แฟชั่นชั้นนำ และเป็นการยกระดับวงการแฟชั่นในทุกระดับ ตั้งแต่กูรูมืออาชีพด้านแฟชั่น ไปจนถึงการสนับสนุนเวทีให้แก่ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่กำลังจะจบการศึกษา ด้วยการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาจากสถาบันต่างๆ กว่า 10 แห่งได้มีเวทีแสดงผลงาน นอกจากนี้ยังเอื้อประโยชน์ต่อพันธมิตรผู้ประกอบการด้านแฟชั่นทั่วโลกให้ได้พบปะและเจรจาธุรกิจกันด้วย เป็นการประกาศความพร้อมและศักยภาพด้านอุตสาหกรรมแฟชั่นของไทยในระดับนานาชาติ” กันตภณ กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่น และเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันกรุงเทพฯ สู่การเป็นศุนย์กลางแฟชั่นโลกแห่งเอเชีย ในงาน Thailand Fashion Expo และ งาน FAME by CentralWorld ระหว่างวันพุธที่ 20 ตุลาคม ถึง วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม นี้ ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าCentralWorld

FashionShow : The Flower of Love
Brand : Nattawat Sivara
Venue : Glass House @ CentralWorld
Date/Time : 24 October 2010, 18.00

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial

One reply on “FAME by CentralWorld 2010”

  1. อยากทราบว่ามีภาพโชว์ของแบรนด์ YUNA หรือเปล่าคะ พอดีไปดูโชว์ไม่ทัน เลยอยากดูรูปค่า

Comments are closed.