FashionTour : Fashion Shop Tour at Mega Bangna
Programe : Mega Seen Make Your Seen 2012
Venue : Mega Bangna
Date/Time : 11 September 2012, 10.30-16.00

Mega Seen Make Your Seen 2012, Meet the Press เป็นการเชิญสื่อมวลชนสายแฟชั่น และ Fashion Bloggers ให้มีโอกาสได้เดินชมร้านค้าแฟชั่นใน Mega Bangna และได้พบปะกับผู้จัดการร้าน และคุณหนุ่ม อภิวัตน์ ที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับแฟชั่นในแต่ละร้าน

Click here to Google Photo Gallery

Gap

ซิกเนเจอร์ของแก๊ปใน Fall Collection นี้ยังเป็น Denim 1969 ที่มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวกระแสแรงไม่แพ้กางเกงกากี เพิ่มความพิเศษที่โดดเด่นกว่าที่เคย ด้วยความสามารถในการยืดหยุ่นที่คุณสามารถยืดขาได้กว้างถึง 180° กระชับเข้ารูปร่างและรูปทรงของคุณ เพิ่มเทคนิคการฟอกสีสุดพิเศษ ทำให้สีกางเกงดูเฉี่ยวและเท่ห์ เนื้อผ้าที่นุ่มขึ้นเพิ่มความรู้สึกสบายขณะสวมใส่จนคุณอาจลืมไปเลยว่ากำลังใส่เดนิมอยู่ มีโทนสีให้เลือกมากมายตั้งแต่ สีเดนิมเบสิคไปจนถึงสีสันต่างๆตามคอนเซปต์ Be Bright สำหรับแฟชั่นผู้หญิงใน Fall Collection จากแก๊ป งานนี้เหมาะสำหรับสาวที่กำลังมองหาเสื้อผ้าที่เรียบแต่หรู อยากให้ดูโก้แบบมีสไตล์ กูรูแฟชั่นระดับโลกอย่าง เคท ดิมม็อค (fashion director, people style watch) ยังต้องเอ่ยปาก บอกสาวๆให้รู้ว่า “มันคงเป็นเรื่องน่าเสียดาย ถ้าปราศจากแก๊ป Fall Collection นี้ในตู้เสื้อผ้าคุณ” หรือแม้แต่ แซลลี่ ซิงเกอร์ (Editor in Chief, T Magazine: New York Times Style Magazine) ก็ต้องยอมรับว่า “คอลเลคชั่นนี้ไม่ใช่แค่เรียบหรู แต่ยังดูชิคจนคุณต้องหลงรัก เสน่ห์ของโทนสีเสื้อผ้าจะทำให้ทุกคนต้องยอมเป็นสาวกแก๊ป

Fall Collection สำหรับผู้หญิงที่จะทำให้คุณสวยเพอร์เฟคได้ทุกวันอย่าง ยีนส์เดนิม1969สุดคลาสสิค กางเกงกากี หรือเดนิมลายปริ้นท์ เอามาจับคู่ดูดีด้วยเสื้อสไตล์บอยเฟรนด์ลายโพลก้าดอทที่มาแรงไม่มีหยุด แล้วคว้าเบลเซอร์สีต่างๆมาเสริมลุคให้ดูเป๊ะ แล้วอย่าพลาดสเวตเตอร์คอวี เคเบิลสเวตเตอร์สีงาช้าง เดนิมพอดีตัวที่จะเปลี่ยนความน่าเบื่อแต่เสริมความเท่ห์ให้คุณแทน หากคุณอยากจะฝึกวิชามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ได้ท๊อปก็คว้า เดรสเชิ้ตสีขาวสไตล์อ๊อกฟอร์ดกับรองเท้าแตะสไตล์ขนม้าในลายพิมพ์ต่างๆ กระเป๋าหนัง หนังกลับ หรือแบบสีสันอินเทรนด์ ก็รอให้คุณเลือกอยู่ที่ช็อปแล้วตอนนี้ เริ่มปรับโฉมใหม่ตามสไตล์ Gap รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เท่านั้นยังไม่พอแก๊ป Fall Collection ที่ออกแบบมาเอาใจคุณผู้ชายโดยเฉพาะด้วยกางเกงสลิมฟิตสีกากีกับเสื้อสไตล์อ๊อกฟอร์ดที่นับว่ามาแรงแซงโค้ง ต่อให้เป็นกางเกงเดนิมขาตรง1969 สุดฮอต หรือจะแบบพอดีตัวในสีต่างๆจากแก๊ป กูรูแฟชั่นระดับโลกยังมั่นใจว่า ลุคของคุณจะเท่ห์ขึ้นถนัดตา พร้อมรึยังที่จะมาเปลี่ยนลุคใหม่คุณให้เป็น You Look so GAP

Esprit

เอสปรี (Esprit) แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ชั้นนำ เปิดตัวเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาครั้งแรกพร้อมกัน ทั่วโลกในเดือนพฤศจิกายน 2555 ภายใต้คอนเซ็ป “Wellness” ที่ถูกออกแบบ และสรรสร้างมา เพื่อการออกกำลังกายอย่างมีสไตล์ เก๋ เท่ห์ ในแบบเอสปรี สนับสนุนการออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนอย่างเพียงพอ รวมไปถึงการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ คอลเลกชั่นนี้เน้นคุณภาพ และรายละเอียดในการตัดเย็บ เสริมด้วยโทนสีแดง และสีส้มทรงพลัง กับโทนสีอ่อนสุดคลาสสิค ด้วยขบวนการผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และพร้อมตอบสนองการใช้งานหลากหลายรูปแบบ อาทิ การตัดเย็บแบบไร้รอยตะเข็บ การถักผ้าแนวกลม หรือ การตัดผ้าด้วยเลเซอร์ ที่ทำให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้คล่องตัว ลดการเสียดสีที่เป็นผลให้เกิดการระคายผิว อีกทั้งคุณสมบัติพิเศษของเนื้อผ้าเอสปรี E dry ที่ระบายอากาศได้ดี แห้งง่าย และไม่ดูดซับกลิ่นอับชื้น พบกับเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาเอสปรี Wellness ได้ที่ร้านเอสปรีสาขา เซ็นทรัลเวิลด์, เทอร์มินอล 21, เมกาบางนา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0 2365 6269

Guess

GUESS ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 โดยพี่น้อง Marciano เป็นการแสวงหาความฝันแบบอเมริกันชน แรงบันดาลใจจากอิทธิพลของยุโรป จุดเด่นของ Guess คงหนีไม่พ้น ยีนส์ ที่เนื้อผ้าและสีมีเอกลักษณ์ของตัวเองในแบบฉบับของซึ่งกลายเป็นสัญลักษณ์ของการดำเนินชีวิตหนุ่มเซ็กซี่และรักการผจญภัย

Promod

Promod แฟชั่นแบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส ปัจจุบันมี 974 สาขาในประเทศ 53 จุดเด่น ของแบรนด์ Promod คือมีสไตล์ที่ลงตัว เหมาะสำหรับผู้หญิงทันสมัยที่กำลังมองหาสินค้าแฟชั่นราคาที่ไม่สูงและง่ายต่อการสวมใส่ ในแต่ละคอลเลกชั่นมีแรงบันดาลใจที่หลากหลายและมีการปรับเปลี่ยนไปตามฤดูกาลที่สำคัญคือดูทันสมัยตลอดกาล

Mango

Mango เป็นแบรนด์แฟชั่นสำหรับหญิงสาวที่ทันสมัยและที่มีไลฟ์สไตล์แบบสาวสังคม โดยมีการออกแบบของตนเองด้วยการคงไว้ซึ่งไลฟ์สไตล์หลักๆ ของสวยทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น คอลเลคชั่นที่ไม่เป็นทางการแต่นำดัวยสูทลำลองตัวเก่งที่ใส่ได้ทุกโอกาศ คอลเลคชั่นชุดราตรี ที่เพิ่มความซับซ้อนในการออกแบบและเลือกสรรวัสดุเพื่อความเรียบหรูแบบเป็นทางการให้กับผู้หญิงมากขึ้นในโอกาสพิเศษ และ Sport-MNGJeans คอลเลคชั่นยีนส์ เติมเต็มความต้องการของสาวทันสมัยด้วย อุปกรณ์เสริมที่แตกต่างกัน: รองเท้า, กระเป๋า, เข็มขัด, เครื่องประดับ Mango ได้สร้างคอลเลคชั่นที่มีความหลากหลายเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนจะได้พบกับเสื้อผ้าแบบพื้นฐานที่ทันสมัยที่สุดซึ่งตรงกับสไตล์และบุคลิกภาพของเธออย่างลงในราคาที่เหมาะสม

Royal Ivy Regatta

คือแบรนด์เสื้อผ้าชาย สไตล์ American Preppy ที่สืบทอดมาจากสังคมชนชั้นสูงในเขต New England ซึ่งยังคงมีกลิ่นอายวัฒนธรรมของอาณาณิคมอังกฤษ เป็นที่อยู่มหาวิทยาลัยแนวหน้า IVY ที่มีการเล่นกีฬาที่พิเศษและแตกต่างจากสังคมทั่วไป

เสื้อผ้าชายชั้นนำที่แสดงถึงรสนิยม และบุคลิกภาพที่โดดเด่น มีความคลาสสิค ร่วมสมัย ถูกกาละเทศะและสง่างามพร้อมกับกลิ่นอายของกีฬา Regatta ภายในร้านตกแต่งอย่างหรูหราและคลาสิค และที่เป็นเอกลักษณ์คือการประดับด้วยไม้พายซึ่งเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมของนักศึกษาในวงสังคมชั้นสูง

Misty Mynx

Misty Mynx ไลฟสไตล์แบรนด์สำหรับสาวมั่นยุคใหม่ ผู้หญิงที่ทำงานหนักแต่ก็ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ มีความสุขกับทุกกิจกรรมของชีวิตแฟชั่นเป็นส่วนเติมเต็มชีวิตของสาว Misty Mynx เพราะสิ่งที่เธอสวมใส่แสดงออกถึงตัวตนของเธอที่เธอต้องการให้โลกเห็น ไม่ว่ายามที่เธอออกกำลังกาย ไปเที่ยวกับเพื่อน เธอเลือกสิ่งที่เธอใส่ในแต่ละกิจกรรมของชีวิตได้อย่างเหมาะสมเพื่อให้ดูดีที่สุด

Misty Mynx จึงเป็นแบรนด์ในใจของสาวทันสมัยที่ดูดีมีสไตล์ใส่ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่ออกกำลังกาย ใส่ในวันพักผ่อน ใส่นอน ใส่ในวันหยุดหรือไปสังสรรค์กับเพื่อน

เทรนด์สำหรับปี 2012-2013
มีหลายเทรนด์ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของยุคสมัย วัฒนธรรมของประเทศต่าง ๆ แม้กระทั่งธรรมชาติรอบตัว เช่น สไตล์ของยุค 50 ยุค 60 ความโดดเด่นของวัฒนธรรมชนเผ่าแอฟริกัน หรือทางเอเซียที่โดดเด่นในปีนี้คงหนีไม่พ้นจีนและญี่ปุ่น ส่วนธรรมชาติที่นำมาเป็นแรงบันดาลใจ มีทั้งจากลวดลายของหนังสัตว์ เช่น เสือดาว เสือโคร่ง ม้าลาย จนกระทั่งลักษณะของต้นไม้ ใบไม้ หรือ ทะเล เป็นต้น เราได้นำเทรนด์แฟชั่นที่โดดเด่นจากทุกๆเมืองหลวงของวงการแฟชั่นโลกนำมาเป็นเทรนด์แฟชั่นสำหรับคอลเลคชั่นของ Misty Mynx ผู้หญิง Misty Mynx เป็นคนรักการเดินทาง ท่องเที่ยว ทันสมัย ทันแฟชั่นเสมอ และไม่ยอมตกเทรนด์แฟชั่นแน่นอน โดยคอนเซ็ปท์ของเทรนด์ปีนี้ คือ “EDGY GLAMOUR” ทุก ๆ คอลเลคชั่นของ Misty Mynx รวบรวม เทรนด์เด่น ๆ ของปีนี้โดยนำมาใช้ให้เป็นเอกลักษณ์ของเรา

XXI Forever

Forever 21 สินค้าแบรนด์ดังที่นักช้อปไม่ควรพลาดด้วยความโดดเด่นเรื่องการสร้างบรรยากาศในการช็อปปิ้งให้สนุกสนาน ยังมีความโดเด่นด้วยรวมร้านเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมในราคาที่เหมาะสมไว้ในร้านเดียวกันได้อย่างลงตัว จึงถือว่าเป็นอีก 1 แบรนด์ที่สร้างความแตกต่างให้กับโลกแฟชั่นได้อย่างหน้าตื่นตา จุดเด่นของ Forever 21 คือการเป็น Flag Cheap store ที่มีคอลเลคชั่นแฟชั่นใหม่ล่าสุดออกมาอย่างสม่ำเสมอ ให้ความคุ้มค่าสูงสุดแก่ลูกค้าโดยราคาที่เหมาะสม จึงครองใจนักช้อปหนุ่ม สาวได้อย่างง่ายดาย

Workshop

WORKSHOP แบรนด์เสื้อผ้ามีดีไซน์สำหรับสาวที่หลงรักแฟชั่น และต้องการแรงบันดาลใจหาไอเดียเก๋ๆ มาเพิ่มสีสันให้การแต่งตัว ประเดิมสำหรับซีซั่นนี้ด้วย 5 คอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นจนใครเห็นเป็นต้องร้อง ว้าว!! ได้แก่ แคชชวล (Casual) สีสันในวันสบายๆ, เวิร์คกิ้ง (Working) แบบสาวยุคใหม่ที่สนุกกับการทำงานได้ทุกวันในสไตล์เซมิ เวิร์คกิ้ง (Semi Working), วินเทจ (Vintage) กลิ่นอายแบบคลาสสิคที่เวิร์คช็อปนำมาปรับโฉมให้ดูทันสมัย,เดนิม (Denim) เอาใจเดนิม เลิฟเวอร์ ด้วยยีนส์ทรงเก๋เน้นดีเทลการตัดเย็บ และ บล็อก (Blog) ศัพท์ทางเว็บไซท์ที่หมายถึงการอัพเดทรวดเร็วทันใจ เช่นเดียวกับเวิร์คช็อปที่นำไอเท็มสุดฮิตจากรันเวย์มาเวิร์คให้เหมาะสาวไทย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนก็รับประกันว่ามิกซ์ แอนด์ แมทช์ได้เก๋ไก๋ ไม่หลุดเทรนด์อย่างแน่นอน

New Look

New Look แบรนด์แฟชั่นและอุปกรณ์เสริมชั้นนำจากสหราชอาณาจักร ซึ่งได้รับความนิยมในกลุ่ม Celebrity ดารา เช่น Deynis Agyness จุดเด่นของ New Look คือออกแบบคอลเลคชั่นแฟชั่นที่ทันสมัยไม่ซ้ำใครและมีคุณภาพ แต่ราคาไม่แพง สำหรับวัยรุ่นและผู้หญิง อยู่ในพื้นที่ 459 ตารางเมตร

Cotton On

เสื้อผ้าแบรนด์ดังจากประเทศออสเตเลีย ที่ให้ความไว้วางใจ และแนวโน้มที่โดดเด่นของนักร้องหนุ่ม สาว ชาวไทย จึงทำให้เกิด Cotton On สาขาแรกขึ้น ร้าน Cotton On ตกแต่งให้เรียบง่าย แต่มีครบทุกความต้องการของนักช้อป แฟชั่นเสื้อผ้าที่เน้นสวมใสง่ายสีสันสดใสแต่ไม่ฉูดฉาด ตัดเย็บด้วยวัสดุที่ดีเยี่ยม จึงเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่อยู่ในใจนักช้อปที่ชอบของคุณภาพแต่ราคาไม่แพง

Mind Bridge

เอเพ็กซ์ กรุ๊ป ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี มีบริษัทในเครือหลายแห่ง บริษัทแรกที่ก่อตั้ง คือ บริษัท เอเพ็กซ์ ทอยส์ จำกัด ซึ่งขณะนั้นเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายของเด็กเล่นพลาสติกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จำหน่ายทั้งของเด็กเล่นทั่วไป ของสะสมและของเด็กเล่นที่มีลิขสิทธิ์ สินค้าลิขสิทธิ์ ที่รู้จักกันดีและสร้างชื่อเสียงให้บริษัทมาก คือ อุลตร้าแมน

Mind Bridge สาขาเมกาบางนา นับได้ว่าเป็นร้านแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากเกาหลี จุดเด่นของสินค้า Mind Bridge กลุ่มลูกค้าเป็นกลุ่มวัยเริ่มทำงาน การออกแบบที่เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา ที่เน้นเทคนิคและรายละเอียดลูกเล่นในสินค้าแต่ละชิ้นนั้น เนื้อผ้ามีคุณภาพ การตัดเย็บประณีต ดังนั้น Mind Bridge จึงเป็นเสื้อผ้าที่สามารถใส่ได้ในหลายเวลาและหลายสถานการณ์

Next

Next เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังจากเกาะอังกฤษที่ได้รับความนิยมจากนักช้อปชาวไทยมานาน ด้วยจุดเด่นของการออกแบบที่มีแบบฉบับเป็นของตนเองมีให้เลือกทั้งแฟชั่นผู้ชาย ผู้หญิง รวมถึงแฟชั่นเด็ก มาพร้อมกับคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา โดย Next ยังโชว์ความเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมด้วยการเป็นดูแลเสื้อผ้าอย่างเป็นทางการให้แก่ เจ้าหน้าที่และทีมงานทั้งหมดของโอลิมปิกและพาราลิมปิเกมส์ลอนดอน 2012

Bershka

Bershka ถูกสร้างขึ้นในปี 1998 เป็นแบรนด์ใหม่ของสเปนที่ตอบสนองต่อความต้องการของคนหนุ่มสาวที่มีความสนใจแฟชั่นปัจจุบัน Bershka มีกว่า 750 ร้านค้าในกว่า 54 ประเทศ โดยทีมงานออกแบบมากกว่า 60 คนที่ทำงานอย่างต่อเนื่องในการประเมินความต้องการความปรารถนาผู้บริโภคเพื่อตอบสนอบความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด

Bershka ดึงลักษณะเด่นของสินค้าให้ตอบสนองความต้องการของคนหนุ่มสาวที่ชอบการผจญภัยบนโลกแฟชั่น จึงให้ความสำคัญกับการตกแต่งร้านกราฟิกที่ทันสมัย, สีแฟชั่น, ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย และอื่น ๆ มีคุณสมบัติทั้งหมดที่เปิด Bershka เป็นประสบการณ์ช้อปปิ้งภายในร้านค้าถูกออกแบบมาเพื่อให้ความสำคัญสูงสุดกับการจัดแสดงแฟชั่น รูปแบบดนตรี, แสง, เฟอร์นิเจอร์กราฟิกและวัสดุที่ใช้ได้รับการออกแบบและเลือกอย่างรอบคอบเพื่อให้เสรีภาพสูงสุดให้กับลูกค้าตามที่พวกเขาค้นพบแนวโน้มแฟชั่นใหม่ล่าสุด องค์ประกอบทั้งหมดของร้านได้รับการออกแบบโดยทีมงานภาพ Bershka และมีการปรับปรุงทุกฤดูกาลร้านค้า Bershka ได้รับการออกแบบที่จะดึงดูดให้คนหนุ่มสาวในพื้นที่ที่พวกเขารู้สึกสะดวกสบายซึ่งหมายความว่าร้านค้ามีความสนุกสนาน ขณะที่เราเลือกและพยายามบนเสื้อผ้าที่พวกเขาสามารถฟังเพลงใหม่ล่าสุดได้อีกด้วย

Stradivarious

แฟชั่นในการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องกับสาระสำคัญของความเย้ายวนใจและสไตล์ที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา Stradivarius เป็นเหมือนจิตวิญญาญ และความคิดสร้างสรรค์ของหญิงสาวที่ดึงมาจากความฝันและจินตนาการแต่สามารถนำมาซึ่งแฟชั่นบนโลกแห่งความจริง เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนสามารถสร้างสไตล์ของตัวเอง Stradivarius จึงมีหลากหลายคอลเลคชั่นให้เลือกทั้งเสื้อผ้า และอุปกรณ์เสริมที่เหมาะอย่างสมบูรณ์เพื่อตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันของลูกค้า

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial