Event : Fever Runway
Brand : Fever Gangster
Venue : Jutharod Restuarant
Date/Time : 6 September 2011, 13.00

Fever Runway
(Communication Personality Development Coaching Center)

Photo by Bong

นางแบบชื่อดังสองพี่น้อง โย ยศวดี เอ อัญชลี  หัสดีวิจิต ร่วมกับ บริษัท FEVER GANGSTER โดยคุณ จตุภูมิ คลังวิจิตร ซึ่งมีประสบการณ์ด้านแฟชั่นมากกว่า 20ปี ร่วมกัน เปิดโรงเรียนสอนเดินแบบ และการแสดง  ภายใต้ชื่อ  คือ FEVER RUNWAY( Communication Personality Development Coaching Center) โดยได้แถลงข่าวเปิดตัวในวันที่ 6 กันยายน 2554  ณ ร้านอาหาร จุฑารส สยามศแคว์ ซอย1  รายละเอียดเรื่องนี้ โยและเอ กล่าวว่า

Click here to Google Photo Gallery

“ ที่มาเปิดสถาบันแห่งนี้  เริ่มเดิมทีเลยมาจากหลายหน่วยงาน   ให้ทางเราไปเป็นเทรนเนอร์ในสถานที่ต่าง ๆ  ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด    และลูกศิษย์ที่เราได้ไปสอนทุกคนก็เรียกร้องให้ครูเอ และครูโยกลับไปสอนอีก  ประกอบกับจากประสบการณ์ ที่อยู่วงการบันเทิงกว่า 20ปี  ได้ทำงานหลายด้าน ตั้งแต่เริ่มต้นเลยคือ นักแสดง นักร้อง เดินแบบ   และคิดว่าเราน่าจะนำเอาประสบการณ์ต่าง ๆที่เราสะสมมาเป็นระยะเวลานาน มาถ่ายทอดให้กับคนรุ่นใหม่ ได้เรียนรู้

สาเหตุทั้งหลายนี้ เป็น  แรงบันดาลใจให้เราเปิดสถาบัน FEVER RUNWAY( Communication Personality Development Coaching Center) ขึ้นมา

“โยและเอ กล่าวต่อว่า โดยโรงเรียน  “FEVER  RUNWAY”      จะเปิดการสอน การเดินแบบอย่างมืออาชีพ,สอนเทคนิคการพูดและการแสดงเบื้องต้น,สอนการออกกำลังกาย ด้วยการเต้นโพลแดนซ์ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้  โดยเราต้องการเฟ้นหาคนรุ่นใหม่ที่ทีศักยภาพ ความสามรถและความตั้งใจจริง เพื่อมาประดับวงการบันเทิง  และเราเล็งเห็นช่องทางที่จะเป็นบันไดให้กับคนรุ่นใหม่  ,สำหรับบุคคลทั่วไป เพื่อพัฒนา และ เสริมสร้างบุคคลิคภาพที่ดี และความมั่นใจให้กับตนเอง   สำหรับจุดเด่นของสถาบันนี้ ที่แตกต่างจากที่อื่น ๆ  คือ ONE STOP SERVICE ความมุ่งมั่น และจริงใจที่มีต่อนักเรียน และการทุ่มเทในการเรียนการสอนอย่างใส่ใจ ด้วยความเป็นมืออาชีพของเรา ทั้งตัวผู้สอน โดยเรา รับสมัคร น้อง ๆตั้งแต่อายุ  14 – 35 ปี ไม่จำกัดเพศ   นอกเหนือจากที่เราสองพี่น้อง โย เอ  รวมถึง พี่บอย มาสอนแล้ว ยังมี  ศิลปิน นางแบบ ชั้นนำ ร่วมด้วยผู้เชี่ยวชาญและบุคคลากรที่มีความสามารถ และเป็นที่ยอมรับในแต่ละสาขาอาชีพ  มาร่วมสอน คอรส์พิเศษ อีกด้วยค่ะ

ทางด้านคุณ จตุภูมิ คลังวิจิตร เจ้าของออร์กาไนท์เซอร์ชื่อดัง FEVER GANGSTER   กล่าวเพิ่มเติมว่า    “จากประสบการณ์ ด้านแฟชั่นมากกว่า 20ปี   ที่มีไอเดีย แฟชั่นเก๋  ๆแปลก ๆ  อาทิ งานแฟชั่นโชว์ แบรนด์  CPS CHAPS   , American Next Top Model , Laura Mercier

ซึ่งบริษัทเรา ประกอบไปด้วย  FEVER ORGANIZER และ FEVER  MODELING  คือการบริการในด้านนางแบบบน CATWALK  นางแบบ โฆษนา และ ภาพนิ่ง ซึ่งตัว  FEVER RUNWAY จะได้ สนับสนุน  FEVER  MODELING และ FEVER  GANGSTER    การมาเปิด บริษัท ภายใต้ชื่อ   FEVER  RUNWAY และเราคิดว่า ถ้าหากน้อง ๆ ได้รับการฝึกฝนเรียนรู้กับมืออาชีพทุกคนในแต่ละสาขา  จะเป็นบันไดก้าวแรกของการเข้าสู่วงการบันเทิง รวมทั้งได้เป็นนางแบบในงานอีเว้นของทางบริษัท ถ้านักเรียนมีศักยภาพพร้อม  และหลังจากการจบการเรียนการสอนนักเรียนทุกคนจะได้ร่วมทำกิจกรรมในด้านสาขาที่ถนัดที่นักเรียนได้เรียนอยู่ในหลักสูตรของทางเรา  สำหรับสถานที่เรียน  สถาบันเราอยู่ถนนเกษตรนวมินทร์    นอกเหนือจากน้อง ๆได้เรียนในโรงเรียนสอนแล้ว  การเรียนการสอนของเราจะเน้นประสบการณ์และใช้สถานที่ในที่ต่าง ๆอีกด้วย  อาทิ  ห้างสรรพสินค้า , ,งานอีเว้นท์ ,ตู้ดิสเพลย์   หรือสถานที่อื่น ๆ แล้วแต่คอร์สที่น้อง ๆลงสมัคร   เพราะพวกเรา ต้องการให้น้อง ๆได้เกิดความรู้ ทักษะจากสถานที่จริง นอกจากนั้น การใช้สถานที่ต่าง ๆ สร้างเพลิดเพลิน สนุกสนาน และการสร้างการจดจำ  กับการ เรียนรู้การสอนอีกด้วยครับ”

โดยภายในงานแถลงข่าวเปิดตัว FEVER  RUNWAY( Communication Personality Development Coaching Center)  ภายในงาน ได้มีกิจกรรมต่าง ๆ   โดยร่วมพูดคุยกับผู้บริหารสถาบัน  โย-เอ –บอย   พร้อมการสาธิต work shop การสอน โดย โย ยศวดี   เปิดตัวนักเรียนที่ทาง FEVER RUNWAY ที่จะผลักดันเข้าสู่วงการบันเทิง การแสดง มินิแฟชั่นโชว์   โดยไฮไลท์ในงาน โย จะสาธิตการออกกำลังกาย ให้ฟิตแอนด์เฟิมแบบเต็มรูปแบบ และเอาท่าของโพแดนซ์มาจำลองเต้นให้ดู โดยมี2นายแบบมาเป็นโพแดนซ์จำลอง งานนี้มีเหล่าเพื่อนนางแบบ ดาราคนดัง  และ เซเลบลิตี้อีกมากมาก มาร่วมในงาน

น้อง ๆที่กำลังตามหาความฝัน  สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ได้ที  FEVER RUNWAY       เบอร์  089-866-6110 หรือเข้าไปที่ดูรายละเอียดที่ เวปไซด์ www.fevergangster.com

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial

One reply on “Fever Runway (Communication Personality Development Coaching Center)”

Comments are closed.