FashionShow : Guy Laroche I Love You
Brand : Guy Laroche
Venue : Central Plaza Rama 2
Date/Time : 7 August 2010, 13.00

Guy Laroche I Love You

ปณิธาน ปวโรฬารวิทยา และ ประวรา เอครพานิช ผู้บริหาร บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดย กิตยาภรณ์ ชัยถาวรเสถียร จัดงาน “Guy Laroche I Love You” ณ ห้องเสื้อ Guy Laroche (ชั้น 1) เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2

Click here to Google Photo Gallery

Guy Laroche I Love You เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสที่ห้องเสื้อ กี ลาโรซ เปิดที่เซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 2 มีทั้งเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพสตรี และคุณสุภาพบุรุษ ซึ่งมีแขกคนพิเศษร่วมชมงานมากมาย อาทิ นาขวัญ รายนานนท์ วิณีย์ รายนานนท์ นารากร โลหะชาละ ปวิตา โตทับเที่ยง รพีพร วงศ์ทองคำ กรกนก ยงสกุล สาวิตรี โรจนพฤกษ์ ชัชฎา ก้องธรนินทร์ ที่สำคัญได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่ใจดีในวงการบันเทิง อาต้อย…เศรษฐา-อาเปี๊ยก…อรัญญา มานั่งจับเข่าคุยหาเคล็ดลับการครองรักให้หยิบยืมไปใช้แบบไม่สงวนลิขสิทธิ์ ซึ่งมีสาวสวยมากความสามารถ คุณหนิง…ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ เป็นพิธีกรรับเชิญในช่วงสนทนา ก่อนที่จะแนะนำให้รู้จักกับ กี ลาโรซ ยิ่งขึ้น

Guy Laroche แบรนด์ชื่อดังที่ผู้ชื่นชอบในแฟชั่นจะคุ้นเคยมานาน กี ลาโรซ เป็นแบรนด์เชื้อสายฝรั่งเศส โดย มิสเตอร์ กี ลาโรซ เจ้าของปลอกนิ้วทองคำ Golden Thimble Award มีชื่อเสียงโด่งดังในการสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายชั้นสูงระดับ Haute Couture โดยเน้นทำให้ผู้หญิง ผู้ชาย ทุกคนดูดี ได้ในแบบที่ไม่ยุ่งยาก และดูสง่างามในทุกอริยาบท โดยในวันนี้ กี ลาโรซ ได้เตรียมการแสดงแบบเสื้อชุดพิเศษ Guy Laroche I Love You นำโดยดาราคู่หวานแห่งปี บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ เคลลี่ ธนะพัฒน์ พร้อมกับผู้แสดงแบบหนุ่มหล่อ-สาวสวย ร่วม 40 ชุด เป็นการพรีวิวคอลเลกชั่นเตรียมต้อนรับฤดูกาล Autumn 2010 ที่อบอุ่นไปด้วยไอแห่งรัก และได้เพิ่มระดับความเข้มของโทนสี ตั้งแต่สีอ่อน จนไปถึงสีเข้มเพื่อเติมดีกรีความอบอุ่นรอรับลมหนาวที่กำลังจะมาเยือน และสีสันของชุด กี ลาโรซ ได้สื่อถึงความรักไว้หลากหลายอารมณ์ อาทิ ชุดที่มีโทน “สีขาว” สื่อถึงความรักบริสุทธิ์ พร้อมที่จะมอบความจริงใจ สำหรับสีสันสดใส อย่างเช่น “สีเขียว” เป็นความรักที่ไม่ต้องการความเร่งรีบ ค่อยเป็นค่อยไป คบกันแบบสบายๆ ต่างฝ่าย ให้เวลาในการศึกษานิสัยใจคอ “สีส้ม” เป็นความรักที่มีพลัง เหมือนจะบอกว่า พร้อมก้าวเดินไปกับคุณ บนเส้นทางที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา “สีชมพู” ความรักที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความทะนุถนอม อ่อนโยน คอยให้กำลังใจซึ่งกัน “สีม่วง” เป็นความรักที่สนุกไม่มีวันจบ มีแต่เรื่องชวนให้ค้นหา มีเสน่ห์ในการติดตาม ส่วน “สีเทา” คือ ความห่วงหาอาทร ห่วงใย พร้อมที่จะช่วยเหลือเสมอ “สีดำ” เป็นความรักที่เข้มแข็ง เป็นอมตะ ไม่มีผู้ใดมาทำลายความรักนี้ได้ สรุปง่ายๆ ว่า หากเราคิดจะบอกความในใจในเรื่องความรักต่อใครสักคน เราก็สามารถเลือกสีของเครื่องแต่งกายเพื่อเป็นสื่อแทนความรักได้

นอกจากนี้แล้ว คอลเลกชั่นของ Guy Laroche สำหรับคุณผู้หญิงยังมีจุดเด่นในเรื่องของเนื้อผ้า ได้แก่ ผ้ายีนส์ Soft Touch ซึ่งเป็นผ้ายีนส์ที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายแก่ผู้สวมใส่ เพราะเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นในตัว เนื้อผ้าที่นำมาสร้างสรรค์เป็นชุด Business จะมีความบางเบา สวมใส่ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดรอยยับง่าย รวมถึงชุดในลุค Sport ที่เน้นเนื้อผ้าอยู่ทรง ทำให้ผู้ใส่ดูเป็นสาวทะมัดทะแมง สมกับเป็นสุภาพสตรียุคใหม่

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial