FashionShow : Holster Fashion – Sandal from Australia
Brand : Holster
Venue : Park Venture
Date/Time : 16 December 2011, 18.30

Holster Fashion เทรนด์ฮ็อตของรองเท้าแตะทันสมัย
ที่พร้อมสวมใส่อย่างมีสไตล์ ในทุกโอกาส

Photo by Nattawat (Jade)
PR by Public Hit

ด้วยกระแสแฟชั่นสุดฮ็อต และพลังแห่งการสร้างสรรค์ที่ไม่หยุดนิ่ง รูปแบบใหม่ๆ ของเทรนด์แฟชั่นทันสมัยจึงสร้างความน่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้หญิงที่รักความมีสไตล์อย่างไม่หยุดหย่อน

Holster Fashion คือแบรนด์รองเท้าสวยสุดฮิปและฮิตบนถนนแฟชั่นจากออสเตรเลีย เป็นที่ถูกใจของเซเลบริตี้ที่เป็นไอคอนในแวดวงแฟชั่น ตลอดจนสาวชิคทันสมัยซึ่งชื่นชอบลุคเก๋มีสไตล์ เป็นตัวของตัวเอง และในวันนี้ โฮล์สเตอร์ แฟชั่น ส่งตรงมาถึงเมืองไทยแล้ว เพื่อสร้างเทรนด์ใหม่คู่เท้าสำหรับสาวไทย เช่นเดียวกับที่เคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้วกว่า 45 ประเทศทั่วโลก ซึ่งนำเข้าโดย บริษัท ทรี แอล เอ็น จำกัด ผู้มีประสบการณ์ด้านการนำเข้าหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงรวมไปถึงผลิตภัณฑ์แม่และเด็กอันได้คุณภาพ จึงทำให้มั่นใจได้ว่า รองเท้าโฮล์สเตอร์ จะสามารถครองใจสาวไทยได้อย่างแน่นอน

Click here to Google Photo Gallery

เอกลักษณ์ของ โฮล์สเตอร์ อยู่ที่การเป็นผู้บุกเบิกและดีไซน์ให้รองเท้าแตะคู่สวยสวมสบายกลายเป็นแอคเซสเซอรี่ระดับฮ็อต-ไอเทม ที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งยังเสริมบุคลิกให้ดูสวยทันสมัย ช่วยให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจจรดปลายเท้า อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ทำให้รองเท้าแบรนด์นี้เป็นที่หลงรักของผู้หญิงทั่วโลก และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายคือ เป็นรองเท้าแตะเจลลี่ หรือ Jelly Sandal ซึ่งพิเศษไม่เหมือนใครด้วยดีไซน์สไตล์เก๋หลากหลายรูปแบบ ตกแต่งด้วยอัญมณีอะคริลิคเป็นประกายระยิบระยับที่สร้างเสน่ห์แพรวพราวในทุกย่างก้าว ใช้วัสดุพีวีซีชนิดพิเศษที่มีน้ำหนักเบาสวมสบาย ทำความสะอาดแสนง่ายเพียงใช้น้ำสบู่กับน้ำอุ่นเท่านั้น

สำหรับสาวๆ ที่ให้ความสำคัญในการเลือกสรรรองเท้าที่มีคุณภาพ ทั้งด้านดีไซน์และการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่ง โฮล์สเตอร์ สามารถตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว โดยมีให้เลือก 2 รุ่นสุดฮิป ได้แก่

• เจลลี่ แซนเดิล (Jelly Sandal) มาพร้อมดีไซน์ต่างรูปแบบที่พิเศษกว่า สร้างความรู้สึกหรูหราทุกครั้งที่สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารุ่น ซูเปอร์โมเดล (Supermodel Jelly Sandal) ที่ทำให้ทุกย่างก้าวดูสวยสง่ามีเสน่ห์แพรวพราวราวซูเปอร์โมเดล, รอยัล (Royal Jelly Sandal) ซึ่งตกแต่งด้วยสีสันสวยหวานและแก้วอัญมณีที่ให้ลุคหรูหราราวเจ้าหญิงยุคใหม่, ทวิงเคิล (Twinkle Jelly Sandal) เติมเสน่ห์ ดั่งซูเปอร์สตาร์, สตาร์เล็ท (Starlet Jelly Sandal) ที่สร้างสีสันให้กับผู้สวมใส่ราวกับเป็น “ดีว่า” ผู้โดดเด่น, ทไวไลท์ เจลลี่ แฟลท แซนเดิล (Twilight Jelly Flat Sandal) เติมความสบายให้กับเท้าคู่งามตลอดค่ำคืนสนุกของงานปาร์ตี้

• เจลลี่ เวด์จเจส (JELLY WEDGES) รองเท้า เจลลี่ มีส้น ที่เสริมเสน่ห์ความงามสง่ายิ่งขึ้นด้วยการ เติมส้นรองเท้าให้ทุกย่างก้าวดูชวนมอง มีให้เลือกทั้งรุ่น คัฟเวอร์เกิร์ล เจลลี่ เวด์จ (Covergirl Jelly Wedge) สุดป๊อปปูล่าร์ที่ทำให้ทุกท่วงท่าดูสวยสง่าคล้ายเซเลบริตี้, ซัมเมอร์ไทม์ เจลลี่ เวด์จ(Summertime Jelly Wedge) สร้างความสดใสสดชื่นราววันหยุดฤดูร้อน, อัลลัวร์ เจลลี่ เวด์จ (Allure Jelly Wedge) เปี่ยมทั้งเสน่ห์และสไตล์ที่น่าจับตามอง, ซินเดอเรลล่า เจลลี่ เวด์จ(Cinderella Jelly Wedge) สวยหรูราวซินเดอเรลลาจากแฟรี่เทล

นอกจาก โฮล์สเตอร์ เจลลี่ เป็นรองเท้าแฟชั่นที่สวมใส่สบายแล้ว ยังเหมาะกับสภาพอากาศอย่างประเทศไทยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นในยามฝนตกหรือแดดออก ก็สามารถสวมใส่โฮล์สเตอร์ในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสบาย และสวยไม่แพ้แบรนด์ใด อีกทั้งยังเหมาะกับการเดินทางทุกสไตล์ เรียกได้ว่าแค่ติดเท้าไปคู่เดียวก็ใช้งานได้ทุกความเหมาะสม ไม่ว่าจะไปเดินเล่นชายทะเล ช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร หรือนั่งดื่มค็อกเทลดูพระอาทิตย์ตกที่โรงแรม ก็รองรับได้ทุกกิจกรรม

พบกับรองเท้าแตะคู่สวยมีสไตล์ จาก โฮล์สเตอร์ มิติใหม่แห่งแวดวงแฟชั่น ที่พร้อมให้เท้าคู่สวยมีความสะดวกสบาย และอินเทรนด์ในทุกโอกาส ทุกสถานการณ์อย่างมีเสน่ห์แพรวพราว เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย วันศุกร์ที่ 16 ธ.ค.นี้ ที่วิกเตอร์ การ์เดน ชั้น 8 ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ หรือสัมผัสรองเท้าคู่สวยด้วยตนเองที่ร้าน Mothercare ทุกสาขา, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลบางนา และเซ็นทรัลชิดลม

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial