วันที่ 2 ช่างเช้าที่แสนสนุกสนาน ได้รับความกรุณาจาก โรงแรมอนันตรา หัวหิน ในการถ่ายสระว่ายน้ำ ณ Lagoon เคียงคู่สระบัวอันสวยงาม เปรียบเสมือน horizontal line ที่ฮิตกันอยู่ตอนนี้กับทะเล แต่สระบัวให้ความคุ้นเคย เป็นกันเอง และอ่อนนุ่มเป็นธรรมชาติมากกว่า ที่สำคัญเข้ากันได้ดีกับเหล่านางแบบ และชุดว่ายน้ำแสนเท่ห์จาก Wanna Wear

เหล่านางแบบถูกปลุกให้ตื่นแต่งเช้า เพื่อแต่งหน้าทำผม เตรียมรับมือกับแสงแดดอันร้อนแรงของทะเลหัวหิน แต่ถ่ายกันที่สระน้ำนะ ชีวิตวัยรุ่นไม่มีปัญหากับการตื่นเช้า ทุกคนพร้อมลุยงานกันเต็มที่ แต่งหน้าเสร็จก็ทานขนมจุกจิกรองท้องกันไปก่อน เนื่องจาก กลัวว่าจะหุ่นจะไม่สวยในชุดว่ายน้ำ

เมื่อมาถึง คุณปุ๊กกี้ PR โรงแรมอนันตรา ได้ให้การรับรองเป็นอย่างดี พาชมสถานที่ พร้อมทั้งแจ้งว่า มีการระบายสีบนตัวช้าง ซึ่งการกุศล ทีมงานจึงได้ขอนำมาประกอบฉาก ช่วยเหลือประชาสัมพันธ์กันเต็มที่

Dress : Wanna Wear
Model
: Spy (K-Modeling), Gigi, นิตยา ไชยศรี รถเมล์ (K-Modeling), Susan, นัชชา นุชนิตย์, Midzine, ทราย และ แวร์ซาย
Make Up Team : MIA
Stylish : Laila, Dear & Mint
Photographer : Wason X & Jade

Click here to Google Photo Gallery

Hot Magazine – คุณธัญญ่า ช่วยประสานงานให้ทุกอย่าง ช่วยให้ทำงานได้สะดวก ง่ายขึ้นมาก และแฟชั่นเซ็ตนี้ ก็จะนำไปลงใน Hot Magazine เช่นกัน
Electric Mango – อำนวยความสะดวก เรื่องที่พัก บังกาโล ทั้งหมด 14หลัง สถานที่กว้างใหญ่ มีหลากหลายมุมให้เล่นได้ เหมาะกับครอบครัวเพราะมีทั้ง Snooker, Playground, Restuarant, Tamarin, Big Pool, Jacucci
M.I.A – ทีม Make up Artist & Hair ที่มาช่วยกันรังสรร ผลงานในทุกเซ็ต ยกทีมมากันทั้งหมด 7คน ทุกเทกันเต็มที่
LaiLa Academy – ครูสอนบุคลิกภาพ และเดินแบบ ไลล่า ซึ่งมาช่วยสอนการโพส และเป็นสไตลิส
NTS – ผู้จำหน่ายเครื่องพิมพ์ Epson ซึ่งใช้พิมพ์ลงบน ผืนผ้า สำหรับงานแฟชั่น และงานต่างๆ ในงานนี้ ได้นำเครื่องพิมพ์ Epson ขนาด A3 เพื่อที่จะได้พิมพ์ภาพขนาดใหญ่ หลังกิจกรรมในแต่ละเซ็ต ซึ่งมากกว่าปกติที่ ThaiCatwalk ได้ทำ คือ นอกจากให้ภาพแล้ว ยังให้ภาพพิมพ์
Anantara Hotels & Resorts – สถานที่ในการจัดถ่ายแฟชั่นเซ็ตชุดว่ายน้ำ ณ Lagoon
เสื้อผ้าLittlecomet, Wanna Wear, Sara
Photographer : Wason (X) & Jade
Stylist : Dear & Mint

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial