เช้าวันที่ 3 เดินตามแผนเดิม คือ ต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่สะอาดสดใส หลังอาบน้ำเสร็จยามเช้า ให้ความสดชื่น กระปรี้กระเป่า ซึ่งเป็นโจทย์ที่ท้าทายกับทีมแต่งหน้า และการถ่ายภาพ เนื่องด้วยสถานที่จำกัดในการจัดไฟ และอากาศร้อนมาก หน้าละลายเร็ว เหงื่อออกง่าย แต่ก็ทำให้ทุกคนต้องลุยกันเต็มที่

เมื่อเสร็จกันทุกคน ทีมก็งานได้ทำการ แยกกองไฟล์ภาพ และไรท์แผ่น แจกจ่ายให้กับนางแบบทุกคน, ทีมแต่งหน้า และเจ้าของสถานที่ใจดี นำไปใช้งานได้ต่อไป ซึ่งทางเราก็ไม่ได้หวงภาพใดๆ เพราะทุกคนมาช่วยด้วยใจจริงๆ นี่คือสิ่งที่เราตอบแทน

และต้องขอบคุณ NTS ที่ได้นำเครื่องพิมพ์ epson ขนาดใหญ่ กระดาษ A3 มาพิมพ์ภาพถ่าย ออกมาสวยงาม นางแบบนำกลับบ้านไปกันหลายใบ และยังได้พิมพ์ภาพส่งให้กับ โรงแรมอนันตรา และ Electric Mango เป็นที่ชื่นชอบทุกคน เพราะเขาไม่เชื่อว่าทำไมเร็วอย่างนี้ “ไม่ต้องแต่งภาพเลยหรือ”, “ใบใหญ่ขนาดนี้ ทำไมเร็วจัง”  นี่คือสิ่งที่ทางทีมเราพัฒนา “เร็วและดี” งานจบที่การแต่งหน้า และการถ่ายภาพ

Dress : Shower Bath
Model
: Spy (K-Modeling), Gigi, นิตยา ไชยศรี รถเมล์ (K-Modeling), Susan, นัชชา นุชนิตย์, Midzine, ทราย และ แวร์ซาย
Make Up Team : MIA
Stylish : Laila, Dear & Mint
Photographer : Wason X & Jade

Click here to Google Photo Gallery

Hot Magazine – คุณธัญญ่า ช่วยประสานงานให้ทุกอย่าง ช่วยให้ทำงานได้สะดวก ง่ายขึ้นมาก และแฟชั่นเซ็ตนี้ ก็จะนำไปลงใน Hot Magazine เช่นกัน
Electric Mango – อำนวยความสะดวก เรื่องที่พัก บังกาโล ทั้งหมด 14หลัง สถานที่กว้างใหญ่ มีหลากหลายมุมให้เล่นได้ เหมาะกับครอบครัวเพราะมีทั้ง Snooker, Playground, Restuarant, Tamarin, Big Pool, Jacucci
M.I.A – ทีม Make up Artist & Hair ที่มาช่วยกันรังสรร ผลงานในทุกเซ็ต ยกทีมมากันทั้งหมด 7คน ทุกเทกันเต็มที่
LaiLa Academy – ครูสอนบุคลิกภาพ และเดินแบบ ไลล่า ซึ่งมาช่วยสอนการโพส และเป็นสไตลิส
NTS – ผู้จำหน่ายเครื่องพิมพ์ Epson ซึ่งใช้พิมพ์ลงบน ผืนผ้า สำหรับงานแฟชั่น และงานต่างๆ ในงานนี้ ได้นำเครื่องพิมพ์ Epson ขนาด A3 เพื่อที่จะได้พิมพ์ภาพขนาดใหญ่ หลังกิจกรรมในแต่ละเซ็ต ซึ่งมากกว่าปกติที่ ThaiCatwalk ได้ทำ คือ นอกจากให้ภาพแล้ว ยังให้ภาพพิมพ์
Anantara Hotels & Resorts – สถานที่ในการจัดถ่ายแฟชั่นเซ็ตชุดว่ายน้ำ ณ Lagoon
เสื้อผ้าLittlecomet, Wanna Wear, Sara
Photographer : Wason (X) & Jade
Stylist : Dear & Mint

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial