Presentation : J SHOES…The Good Life, A/W 13
Brand : J Shoes
Venue : The Garet
Date/Time : 12 September 2013, 14.30

J SHOES…The Good Life, A/W 13

Photo by Jirakrit (Tony)

ชูคอนเซ็ปต์ The Good Life ดึงเสน่ห์สีสันธรรมชาติ และไลฟ์สไตล์ในแบบอังกฤษ ให้สาวกเจชูส์ เลือกสัมผัสสไตล์สุดฮิป โชว์ความโดดเด่นเฉพาะตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง

Click here to Google Photo Gallery

บริษัท โอ.ที.ที. ฟุตแวร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรองเท้าแบรนด์ดังสุดฮิปจากเกาะอังกฤษ “เจชูส์” (J SHOES) จัดงาน “J SHOES ….The Good Life” เพื่อเปิดตัวคอลเลคชั่นต้อนรับลมหนาว Autumn Winter 2013 จากเจชูส์อย่างเป็นทางการ โดยนำสื่อมวลชนร่วมสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติแสนสบาย ที่ร้าน The Garret เอกมัย 7 พร้อมร่วมกิจกรรมมากมาย เพื่อสัมผัสความเป็นเจชูส์ในรูปแบบที่สนุกสนานและมีสไตล์ โดยไฮไลท์ของงานอยู่ที่แฟชั่นโชว์จากบรรดานายแบบ นางแบบ ที่มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ ถ่ายทอดเสน่ห์ของรองเท้าคอลเลคชั่น Autumn Winter 2013 ให้สื่อมวลชนได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด โดยได้รับเกียรติจาก อวยพร กองพัฒนากูล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โอ.ที.ที. ฟุตแวร์ จำกัด ร่วมต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมให้ข้อมูลของคอลเลคชั่นใหม่กันอย่างเต็มรูปแบบ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ ตบเท้าเข้าร่วมสัมผัสคอลเลคชั่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น  ดานิเอล เบลสซิ่ง, ณัฏฐกรม์  ชุณหะวัณ, รณภร คณิวิชาภรณ์, กรุณพล เทียนสุวรรณ, ปฐมรัตน์ ศิริทรัพย์, สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ, รุ่งอนันต์  เป็นต้น

อวยพร กองพัฒนากูล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัทโอ.ที.ที. ฟุตแวร์ จำกัด  ได้กล่าวถึงรองเท้า  J SHOES Autumn/Winter 2013 ซึ่งถูกออกแบบภายใต้คอนเซป “The Good Life”  โดยได้แรงบันดาลใจจากบรรยากาศของธรรมชาติอันเงียบสงบหลีกหนีจากสังคมเมือง โดยสะท้อนถึงกลิ่นอายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกของใบไม้ที่กำลังเปลี่ยนสีจากเขียวขจีเป็นน้ำตาลอ่อนที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ซึ่งเป็นภาพที่ให้บรรยากาศชวนโรแมนติกอย่างซึ้งๆได้เป็นอย่างดี และสีเขียวชะอุ่มของหย่อมไม้ประดับในฤดูหนาว ผสานกับอากาศที่เย็นสบาย ปลุกเร้าทุกสัมผัสรับรู้ให้ตื่นตัวอยู่เสมอ

“สำหรับ J SHOES คอลเลคชั่น Autumn/Winter 2013 ก็ยังคงโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของการออกแบบ และมีความประณีตพิถีพิถันในการเลือกสรรวัสดุ พร้อมกับความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิต และยังคงยึดหลัก “Timeless British design with a modern crafted edge” เป็นแรงขับเคลื่อนในทุกๆขั้นตอนของการทำรองเท้า โดยรองเท้าในคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2013 เต็มไปด้วยสไตล์ที่จะขาดไม่ได้สำหรับช่วงฤดูหนาวนี้ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหุ้มส้นทั้งแบบคลาสสิคและรองเท้าบู้ทหุ้มข้อที่สร้างความโดดเด่นสำหรับคุณผู้ชายที่มาพร้อมรายละเอียดลูกเล่นในการออกแบบ รวมทั้งรองเท้าบู้ททรงสูง รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นเตี้ยที่พร้อมเติมความมั่นใจทุกย่างก้าวให้คุณผู้หญิง ที่เน้นไลฟ์สไตล์โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ลงตัว” อวยพร กล่าว

ร่วมสัมผัสคอลเลคชั่น  Autumn/Winter 2013 จาก J SHOES ได้ที่  J SHOES Boutiques ทั้ง 3 สาขา ชั้นจี ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 และชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนา รวมทั้ง เคาน์เตอร์ J SHOES ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า ภูเก็ต พัทยาบีช เซน สยามพารากอน ดิเอ็มโพเรียม และห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ โดยผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้หรือติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ โทร. 0 2753 2005 หรือ www.facebook.com/JSHOESTHAILAND และ Instagram: JSHOESTHAILAND

Published by Tony

Runway Photographer, Seminar & Group Photographer, Vegetarian Guy & Dhamma, Good Work, Nice Guy