Fashion Show : Shall We Dance?
Brand : Jantzen
Venue : Food Loft, Zen
Date / Time : 23 March 2010 ,16.30

ชุดว่ายน้ำเจนเซ่น จัดงานฉลองครบรอบ 100 ปี
พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Cindy for Jantzen 2010
ดีไซน์แห่งเสียงเพลง และสีสันของแฟชั่นย้อนยุค

บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้ผลิตและนำเข้าสินค้า แบรนด์เนมชั้นนำของประเทศ และผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดว่ายน้ำเจนเซ่น (Jantzen) ชุดว่ายน้ำ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอเมริกา จัดงาน “Shall We Dance?” ฉลองครบรอบ 100 ปีของแบรนด์เจนเซ่น พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Cindy for Jantzen 2010 ส่งคอลเลคชั่นใหม่รับซัมเมอร์ 2010 โดยแสดงความ เจิดจรัสของตำนานเจนเซ่น เข้าไว้ในอ้อมกอดของแบรนด์ที่ทันสมัย โดยผ่านฝีมือการออกแบบของซุปเปอร์โมเดล ชื่อดังของเมืองไทย ซินดี้ สิรินยา บิชอฟ ที่สร้างสรรค์ผลงานออกมาโดยได้รับแรงบันดาลใจจากบทเพลง และ แฟชั่นในยุคต่าง ๆ

Click here to Google Photo Gallery

สำหรับซีซั่นนี้ “ซินดี้” ได้กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลคชั่นใหม่นี้ว่า เกิดจากการนำบทเพลง และแฟชั่นในยุคต่าง ๆ มาผสานความมีศิลปะของเจนเซ่น โดยนำเสนอผ่านสีสัน เฉดสีสดเข้ม และสีสดใส จึงทำให้ การสร้างสรรค์ผลงานของปี 2010 ออกมาได้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ผู้สวมใส่ชุดว่ายน้ำได้เป็นอย่างดี โดยยังคงความเป็นผู้นำในด้านสไตล์ นวัตกรรม ความเหมาะกับรูปร่าง และงานดีไซน์ ซึ่งคอลเลคชั่นของซีซั่นนี้“ซินดี้” ได้ออกแบบมาให้เหล่าสาว ๆ ได้เลือกอวดหุ่นสวยท้าลมร้อนกันถึง 4 คอลเลคชั่นด้วยกัน ดังนี้

เลิฟ มี ดู (LOVE ME DO)

คอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากบทเพลง และแฟชั่นในยุคซิกตี้ ซึ่งเป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ของวงการดนตรีที่มีกลิ่นอายของความสดใหม่ ด้วยแนวเพลงป๊อปที่เปลี่ยนโลกของดนตรี และเสียงเพลงที่แฝง ไปด้วยความสนุกสนาน และพลัง จึงได้นำโทนสีดำ และขาวซึ่งได้สื่อถึงอารมณ์ความทันสมัย ในยุคนี้มาผสมผสานกับ ความคลาสสิคในอดีต ตกแต่งด้วย กระดุม กระเป๋า เข็มขัด และห่วงสีเงิน ทั้งยังมีชุดแบบเปิดไหล่ มีโบว์เป็นราย ละเอียดที่เรียกว่า “white boat collar” และชุดเสื้อคอถ่วงที่มีกระเป๋าเล็กๆ ตัดกับผ้าลายจุดที่สื่อถึงความย้อนยุค และด้วยการตัดเย็บ และสไตล์ของเจนเซ่นจึงทำให้ชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่นนี้ สะท้อนถึงความเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ แต่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ของหญิงสาวในยุคซิกตี้ได้อย่างลงตัว

ซัมเมอร์ ออฟ เลิฟ (SUMMER OF LOVE)

คอลเลคชั่นนี้สะท้อนถึงการปฏิวัติยุคฮิปปี้ และ “Summer of Love” ในปี 1967 ในซาน ฟรานซิสโก เป็นช่วงที่ พลังของความอ่อนโยนของมวลดอกไม้ และความเคลื่อนไหวของหนุ่มสาวฮิปปี้ที่ต่อต้านความรุนแรงของสงคราม รักความสงบ และอิสระเป็นกระแสที่แรง แฟชั่นก็เลียนแบบการเคลื่อนไหวทางการเมือง และดนตรี จึงออกมาเป็นผ้า ลายดอกไม้ และผ้าที่เต็มไปด้วยลวดลาย และสีสันฉูดฉาด ดังนั้นคอลเลคชั่นนี้ จึงเลือกใช้สีสันที่จะออกไปในทางขรึม และเป็นธรรมชาติ ตกแต่งด้วยลูกปัดไม้ และยังใช้ผ้ายับย่นเพื่อสะท้อนอารมณ์ของแฟชั่นยุคฮิปปี้ เซ็ตนี้จึงมีทั้ง บิกีนีแบบ ผ้าแถบพันอก บิกีนีท่อนบนแบบคล้องคอ พร้อมท่อนล่างที่เป็นกระโปรงสั้นหรือกางเกงขาสั้น ชุดวันพีซ แบบคว้านช่วงเอว หรือชุดว่ายน้ำแบบเต็มตัว สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบความเป็นฮิปปี้ ไม่ควรพลาด !!

ฮอลิเดย์ (HOLIDAY)

ยุคเอตตี้ เป็นช่วงที่เกิดความคิดสร้างสรรค์อย่างสูงสุดในวงการแฟชั่นและดนตรี มีการเกิดขึ้นของเพลงป๊อป และ MTV แนวเพลงแบบ club hits และฮิพฮอพ ด้วยแนวดนตรีที่สนุกสนาน ทำให้เกิดแนวแฟชั่นที่เต็มไปด้วยสีสัน สีนีออน ผ้ายืดสเปนเด็กซ์ ชุดแนวแอโรบิค และฟิตเนสกลายเป็นที่นิยม แฟชั่นจึงสื่อถึงการแสดงออกอย่างเป็นตัวเอง ชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่นนึ้ จึงเต็มไปด้วยสีสัน มีลายเส้น ของการมิกซ์แอนด์แมชของโทนสีต่าง ๆ ทีดูสดใส โดยใช้ผ้า สเปนเด๊กซ์แบบวาว ๆ สไตล์โดยรวมของคอลเลคชั่นนี้จึงเป็นแนวสปอร์ต ซึ่งมีกลิ่นอายของชุดกีฬาผสมอยู่ ไม่ว่าจะเป็นบิกีนีแนวสปอร์ต จับคู่กับกางเกงบอกเซอร์ หรือบิกีนีสีสันสดใสที่เข้าคู่กับ เสื้อกล้าม และกางเกงหูรูด ที่เหล่าสปอร์ต เกิร์ลต้องรีบจับจอง

ร็อค ชิค (ROCK CHIC)

คอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากดนตรี ร็อคแอนด์โรล!! ช่วงปี 80 และ 90วงการแฟชั่น จึงเน้นชุดหนังสีดำปัก ด้วยหมุดเงิน หรือที่เรียกว่าแฟชั่นแนวพังค์ โดยออกแบบให้คอลเลคชั่นนี้ใช้สีพื้น คือ ชมพู เหลือง ขาว และดำ ซึ่งแต่ละชุดจะถูกแต่งเติมด้วยเครื่องประดับ เช่น กระโปรงที่ปักด้วยหมุดเป็นรูปหัวกะโหลกตรงเอว หรือหมุดเหล็ก ทรงหัวกะโหลกตรงขอบสายคล้องคอชุดบีกีนี สำหรับชุดที่โดดเด่นของคอลเลคชั่นนี้ คือ วันพีซไฮคัทแบบมีฮูด สีเหลืองที่มีการปักหมุด กระจายอยู่ด้านหน้า เครื่องประดับอื่นๆ ได้แก่ ห่วงและกระดุมเหล็ก ที่ห้อยออกจากชุดเพิ่ม ความรู้สึกของอารมณ์ร็อค แต่ซ่อนไว้ด้วยความเซ็กซี่ของผู้หญิงอีกด้วย

การจัดงานในครั้งนี้ ได้จัดขึ้นภายใต้ชื่อ “Shall We Dance?” บอกเล่าเรื่องราวของแรงบันดาลใจ ที่ได้รับจากบท เพลง และแฟชั่นในยุคต่างๆ มาผสานความมีศิลปะผ่านมินิแฟชั่นโชว์ จากบรรดานางแบบที่มาวาดลีลา ในชุดว่ายน้ำ เจนเซ่นคอลเลคชั่น Cindy for Jantzen 2010 โดยได้รับเกียรติจาก คุณปิยพรรณ จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป เป็นประธาน พร้อมด้วยเหล่าคนดังจากแวดวงต่างๆ ให้เกียรติเข้าร่วมงาน อาทิ นาตาลี เกลโบว่า, ศีกัญญา ศักดิเดช, ศรัยฉัตร จีระแพทย์, กิติวิชญา วัชโรทัย, พัทธมน เตชะณรงค์, พิมละออ โภไคยอุดม, เอมี่ แสตมป์, ลีน่า คริสเตนเซ่น, มิเชล วอกอร์ด, ไพลิน, จรีนา สิริสิงห์ และวรรณศิริ คงมั่น ฯลฯ พร้อมกันนี้ ภายในงานพบกับนิทรรศการแสดงภาพ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความเจิดจรัส ของตำนานเจนเซ่นตั้งแต่ อดีตจวบจน ปัจจุบัน

นอกจากนี้ เพื่อฉลองครบรอบ 100 ปี ชุดว่ายน้ำเจนเซ่นจึงได้จัดแคมเปญพิเศษขึ้น ด้วยการร่วมสร้างสรรสิ่งดีๆ ให้กับสังคมและผู้ด้อยโอกาส โดยเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมบริจาคชุดว่ายน้ำเก่า เพื่อรับ Gift Voucher มูลค่า 100 บาท ในการซื้อชุดว่ายน้ำเจนเซ่น โดยรายได้ 100 บาทนี้ ชุดว่ายน้ำเจนเซ่นจะนำเข้าสมทบทุน “คามิลเลียน โซเชียล เซนเตอร์” มูลนิธิคณะนักบุญคามิลโลแห่งประเทศไทย ศูนย์ช่วยเหลือผู้ติดเชื้อเอชไอวี ต่อไป ผู้ที่สนใจ สามารถร่วม แคมเปญพิเศษดังกล่าว ได้ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม – 30 เมษายน 2553 ณ เคาน์เตอร์จำหน่ายชุดว่ายน้ำเจนเซ่น ณ เซน เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลบางนา เซ็นทรัลลาดพร้าว พารากอน และเอ็มโพเรี่ยม สอบถามราย ละเอียดเพิ่มเติมได้ทีเคาน์เตอร์จำหน่าย หรือที่บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด โทร. 02-229-7255, 0-2229-7530-2 หรือ www.cmg.co.th

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens