FashionShow : Jantzen Spring/Summer 2012
Brand : Jantzen
Venue : CentralWorld
Date/Time : 5 March 2012, 18.00

Jantzen Spring/Summer 2012

Photo by Banhan & Nguhn

ชุดว่ายน้ำเจนเซ่น ฉลองครบ5 ปี ซินดี้ ฟอร์ เจนเซ่น ออกคอลเลคชั่นล่าสุด ในปี2012

เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ผู้จัดจำหน่ายชุดว่ายน้ำเจนเซ่น (Jantzen) ชุดว่ายน้ำดีไซน์เก๋จากอเมริกา ส่งคอลเลคชั่นใหม่รับซัมเมอร์ 2012 โดยแสดงความเจิดจรัสของตำนานเจนเซ่นเข้าไว้ในอ้อมกอดของแบรนด์ที่ทันสมัย โดยผ่านฝีมือการออกแบบของซุปเปอร์โมเดลชื่อดังของเมืองไทย คุณซินดี้ สิรินยา บิชอฟ ที่สร้างสรรค์ผลงานออกมา และยังเป็นการฉลองการครบรอบ 5 ปีของการออกแบบซินดี้ ฟอร์ เจนเซ่น อีกด้วย โดยในคอลเลคชั่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากการผจญภัย และความน่าหลงใหลของดินแดนอันแสนห่างไกล ซึ่งคอลเลคชั่นของซีซั่นนี้ “ซินดี้” ได้ออกแบบมาให้เหล่าสาว ๆ ได้เลือกอวดหุ่นสวยท้าลมร้อนกันถึง 3 คอลเลคชั่นด้วยกัน

Click here to Google Photo Gallery

โดยมี อุสรา ยงปิยะกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายเสื้อผ้าสตรี เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับแฟชั่นโชว์ท้าลมร้อนที่กำลังมาถึงก่อนใครด้วยการเนรมิตพื้นที่บริเวณในเซ็นทรัลเวิดล์ ให้เป็น พื้นป่า พร้อมนางแบบสุดฮอต โย ยศวดี หัสดีวิจิตร และ ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ โดยมีแขกผู้มีเกียรติ นางแบบ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

แรงบันดาลใจในการออกแบบ

คำจำกัดความสั้นๆของคอลเลคชั่นนี้คือความหรูหราและความเปรี้ยว เท่ห์ เซ๊กซี่ ลายพิมพ์ animal prints สีสันอันงดงามแปลกตา และลวดลายสุดเปรี้ยว ล้วนแล้วแต่ชวนให้คุณหวนนึกถึงเรื่องราวการผจญภัย และความน่าหลงใหลของดินแดนอันแสนห่างไกล ในทุกรูปแบบที่ตอบโจทย์ทุกจินตนาการของหญิงสาวทุกคน

สำหรับหญิงสาวที่ชอบลุคแบบเท่ห์ และ ลึกลับน่าค้นหา เรามีลายเสือดาวและลวดลายของป่าเขตร้อนที่เหมาะสำหรับคุณที่ต้องการลุคแบบเซ็กซี่ เล็กๆ เรานำเสนอบิกินี่อันแสนเซ็กซี่ที่จะทำให้หัวใจของชายหนุ่มเต้นเร็วขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย และสุดท้าย สำหรับสุภาพสตรีสาวที่ต้องการลุคแบบดิว่า เราก็มีชุดว่ายน้ำสุดหรูไม่เหมือนใครที่จะทำให้ทุกสายตาต้องจับจ้องที่คุณ

จุดเด่นของคอลเล็กชั่นนี้ยังอยู่ที่วัสดุที่เราเลือกใช้ โดยนอกเหนือจากผ้าไลคราสองหน้า ซินดี้ยังเลือกใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์และผ้าเนื้อโปร่งบางชนิดเพิ่มเติม รวมถึงไฮไลต์พิเศษอื่นๆ ที่มั่นใจว่าแฟนๆ ชุดว่ายน้ำของเราจะต้องหลงรัก อาทิ ลายพิมพ์สุดเปรี้ยวใหม่ๆ ที่ดูคล้ายกับหนังแท้และหนังงู

แรงบันดาลใจหลักสำหรับการสร้างสรรค์คอลเล็กชั่น Cindy for Jantzen 2012 มาจากเดรสและชุดราตรีสุดหรูจากบนพรมแดง และชุดว่ายน้ำหลายชุดในคอลเล็กชั่นนี้สะท้อน

ให้เห็นถึงความหรูหราดังกล่าว นอกจากนี้ ในคอลเล็กชั่นนี้ คุณยังจะได้พบกับการกลับมาของชุดว่ายน้ำแบบ one-piece ทั้งในแบบ one-piece เรียบๆ และในแบบ monokini อันแสนเซ็กซี่ สำหรับเครื่องประดับได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นอย่างประณีตเพื่อให้ดูสอดคล้องไปกับชุดว่ายน้ำ และช่วยในการนำเสนองานดีไซน์ให้เด่นชัดขึ้น

ทั้งหมดทำขึ้นจากวัสดุคุณภาพสูงที่ผ่านการคัดสรรแล้วว่าสามารถใช้ในน้ำเค็มและคลอรีนได้

ในปีนี้ คอลเล็กชั่นของเราแบ่งออกเป็นสองคอนเซ็ปต์หลักๆ ได้แก่ Into the Wild ที่นำเสนอลายพิมพ์ animal prints และลวดลายของป่าดงดิบ ในขณะที่ Bird of Paradise นำเสนอลวดลายขนนก และดอกไม้ในโทนสีอันแสนสดใส ส่วนคอลเล็กชั่นพิเศษปิดท้ายของเรามีชื่อว่า Glamazon ซึ่งเด่นที่งานดีไซน์อันหรูหราในโทนสีดำ พร้อมด้วยเครื่องประดับเพชร

Into the Wild
ซินดี้พยายามดึงสัญชาตญาณดิบที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในของผู้หญิงทุกคนออกมาในคอลเล็กชั่นนี้! ไฮไลต์อยู่ที่ความหลากหลายและเก๋ไก๋ของลายพิมพ์ที่ฉันเลือกใช้ เริ่มจากลายพิมพ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากยีราฟในสีฟิวเชีย (ชมพูอมม่วง) และอินดิโก (คราม) ลายพิมพ์เสือดาวในสีเงินและทองพร้อมประกายชิมเมอร์ และลายพิมพ์ที่ดูคล้ายหนังงูอันแสนเซ็กซี่ที่ฉันชอบเรียกว่า JUNGALISCIOUS แน่นอนว่ามันเหมาะสำหรับสาวมั่นเท่านั้น!

สำหรับเครื่องประดับ ซินดี้ได้แรงบันดาลใจจากเครื่องประดับชิ้นโปรดของตัวเอง เริ่มจากสายโลหะสีทองด้าน ไปจนถึงฮาร์ดแวร์ทำจากออนิกซ์เลี่ยมเงิน สำหรับลายพรางต่างๆ เลือกใช้หินเทอร์ควอยส์ของจริงในการประดับตกแต่ง และใช้ในการสร้างตัวผีเสื้ออันถือเป็นเซ็นเตอร์พีซของเสื้อตัวบนแบบแบนโด (สายคาด) และแบบฮอลเตอร์ (ผูกคอ)

ในด้านงานดีไซน์ ซินดี้ได้จับคู่บิกินี่แบบผูกใส่ด้านสองด้าน ในสีฟิวเชียและอินดิโกเดี่ยวๆ กับท่อนล่างในลายเสื้อดาวสีเงิน และลายพรางสีขาวดำ นอกจากนี้ ยังมีโมโนกินี่ที่ประดับด้วยฮาร์ดแวร์สีทองบริเวณช่วงตัว ปิดท้ายคอลเล็กชั่นนี้ด้วยท่อนล่างแบบพับขอบ และชุดว่ายน้ำแบบ tankinis เพื่อให้แน่ใจว่ามีชุดว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับรูปร่างทุกประเภทของผู้หญิง

Bird of Paradise
สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ ได้แรงบันดาลใจจากความมีชีวิตชีวาและสีสันของป่าเขตร้อนชื้น และสัตว์ปีกที่อาศัยอยู่ในป่าเหล่านั้น ปีกของนกและผีเสื้อกลายมาเป็นคอนเซ็ปต์หลัก รวมถึงลายพิมพ์ดอกไม้อันแสนสวยงามและเปรี้ยวสะดุดตา เสริมความสมบูรณ์แบบด้วยการสอดแทรกลุคที่สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมและงานเฟสติวัลในอเมริกาใต้ ทำให้เกิดเป็นคอลเล็กชั่นที่ร้อนแรงด้วยสีสัน ที่สำคัญ ยังได้เลือกใช้โครงร่างและดีไซน์ของชุดราตรีและชุดสำหรับเดินบนพรมแดงมาสอดแทรกไว้ด้วย
เครื่องประดับมีที่มาลายพิมพ์ ทำจากอัลลอยด์สีทองเงางาม ขนนกขนาดเล็ก ลูกปัดที่มีขอบสีทอง และเครื่องประดับขนาดใหญ่สุดเปรี้ยวอื่นๆ ช่วยเสริมความหรูหรายิ่งขึ้นให้กับลวดลายที่ดูโดดเด่นอยู่แล้ว

ในด้านงานดีไซน์ มี ชุดว่ายน้ำแบบ one-piece ที่เข้ากัน รวมถึงชุดว่ายน้ำที่ได้แรงบันดาลใจจากนกฟลามิงโก ประดับด้วยระบาย และคอเสื้อที่ต่ำลงมาบริเวณไหล่ ซึ่งจะ
ช่วยนำคุณสู่งานคาร์นิวัล นอกจากนี้ ยังมีงานดีไซน์ที่ทำจากผ้าโปร่งซึ่งถูกนำมาเลเยอร์ซ้อนกันอย่างงดงามในโทนสีฟิวเชียอันสดใสและสีน้ำเงินอมเขียว

Glamazon
ทุกๆปี ซินดี้จะทำคอลเล็กชั่นขนาดเล็กสุดพิเศษขึ้นเสริมจากคอลเล็กชั่นหลักที่มีอยู่แล้ว เพื่อเป็นการนำเสนองานดีไซน์ที่หรูหรา มีระดับยิ่งขึ้น และในปีนี้ก็เช่นกัน คำจำกัดความที่มีให้กับคอลเล็กชั่น Glamazon คือมันเหมาะสำหรับหญิงสาวที่มีอำนาจ เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ เข้าใจถึงความงดงามที่แท้จริงในแบบฉบับของเธอเอง และไม่กลัวที่จะเป็นตัวของตัวเอง แน่นอนที่สุด เธอชอบไปงานปาร์ตี้หรูๆ! ความโดดเด่นของชุดว่ายน้ำในคอลเล็กชั่นนี้อยู่ที่การเลือกใช้โทนสีดำล้วน ในวัสดุที่มีเนื้อสัมผัสคล้ายกำมะหยี่ แฝงไว้ด้วยประกายชิมเมอร์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากชุดราตรี เสริมด้วยเครื่องประดับเพชรพลอยอันหรูหรา เมื่อจับมาสวมใส่กับผ้าที่เข้ากัน หรือกระโปรงสั้นและรองเท้าส้นสูง คุณก็จะได้ลุคสุดเพอร์เฟ็คสำหรับงานปาร์ตี้หรูริมชายหาด และริมสระว่ายน้ำ!

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens

One reply on “Jantzen Spring/Summer 2012”

Comments are closed.