JASPAL จับมือกับอาร์ติสท์ชื่อดังจากลอนดอน ลินนี่ ซี รังสรรค์ผลงานคอลเลกชั่นพิเศษ “Hi Life” พร้อมฉลองเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ที่ ไอคอนสยาม

วิเศษ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล จำกัด เปิดตัว JASPAL ไลน์โปรดักส์ใหม่ภายใต้ชื่อ JASPAL Gallery ครั้งแรกในประเทศไทย โดยโปรเจ็คนี้ เป็นการคัดสรรศิลปินที่มีผลงานโดดเด่น มีเอกลักษณ์ชัดเจน จากทั่วทุกมุมโลก มาร่วมออกแบบคอลเลกชั่นสุดพิเศษเพื่อสร้างความสดใหม่ให้กับลูกค้า JASPAL ในทุกๆซีซั่น สำหรับครังแรกนี้ได้รับเกียรติจาก ลินนี่ ซี (Lynnie. Z) อาร์ติสท์สาวชื่อดังจากลอนดอนซึ่งมีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์มาร่วมรังสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษภายใต้ชื่อ   “Hi Life” พร้อมฉลองเปิดสาขาใหม่ในรูปแบบแฟล็กชิพสโตร์ ที่ ร้าน JASPAL ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม วันพฤหัสที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เวลา 14.00 น.

JASPAL แบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกสัญชาติไทยเปิดตัวไลน์สินค้า JASPAL Gallery นำเสนอเสื้อผ้าไลน์ใหม่ผ่านผลงานการออกแบบร่วมกับอาร์ติสท์ชื่อดังที่มีผลงานโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ โดยเฟ้นหาอาร์ติสท์ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาออกแบบคอลเลกชั่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น ให้แฟนๆ JASPAL ได้สัมผัสกับแฟชั่นที่ผสมผสานเข้ากับศิลปะผ่านเสื้อผ้าทั้งคอลเลกชั่นของผู้หญิงและผู้ชาย

Click here to Google Photo Gallery

ลินนี่ ซี ศิลปินมากความสามารถ เธอจบจากมหาวิทยาลัยคิงส์ตันซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในสาขาศิลปะและธุรกิจลำดับต้นๆของโลก ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงลอนดอน ผลงานของลินนี่มีความโดดเด่นเน้นความงดงามของหญิงสาวผสม กับกลิ่นอายของศิลปะแอฟริกาที่เน้นสีสันฉูดฉาดสื่อถึงความสดใส สนุกสนาน ซึ่งคาแรคเตอร์เหล่านี้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอและนำเสนอตัวตนออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้เธอยังเคยออกแบบให้กับแบรนด์ดังระดับโลกอีกมากมาย ลินนี่ ซี กล่าวว่า “ ผลงานของฉันไม่มีแบบแผน แต่เป็นการสร้างสรรค์ออกมาจากจิตวิญญาณ จากความคิดลงบนกระดาษถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกพลังบวก ให้กับผู้ที่ชมมาผลงานและเป็นแรงผลักดันให้สร้างสรรค์ผลงานในชิ้นต่อไป”

Hi Life คอลเลกชั่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น จาก JASPAL Gallery x Lynnie Z เป็นของขวัญส่งท้ายปีสุดพิเศษให้กับแฟนๆ JASPAL ซึ่งคอลเลกชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความสนุกของชีวิต ถ่ายทอดผ่านลวดลายและสีสันบนผืนผ้า อาทิ รูปดาว หัวใจ ปาก หรือ หน้าคน ที่มาจากเอกลักษณ์ของลินนี่ ผสมผสานเข้ากับสไตล์แฟชั่นของ JASPAL Gallery ได้อย่างลงตัว

ภายในงานจัดเป็นนิทรรศการโชว์คอลเลกชั่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น และผลงานศิลปะของลินนี่ ซี พร้อมทั้งมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก อาทิ โซนเพนท์แทททู, โซนถ่ายรูป หากใครกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษ “ Hi Life” ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่มีสินค้าครบทั้ง เสื้อผ้าชาย/หญิง กระเป๋า รองเท้า เครื่องหนังและแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ที่จะมอบความสนุกผ่านลวดลายบนผืนผ้าเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษในเทศกาลสุดพิเศษที่กำลังมาถึงนี้ โดยสินค้าเริ่มจำหน่ายวันที่ 30 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial