FashionShow : KINGKAN S/S 15, Poison Ivy – Exclusive Preview
Brand : KingKan
Venue : Spring Restuarant
Date/Time : 24 February 2015, 13.00

KINGKAN S/S 15, Poison Ivy – Exclusive Preview

Photo by Nattawat (Jade)

กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์ ผู้ก่อตั้ง และดีไซเนอร์แบรนด์ KINGKAN จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟพรีวิวเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุดต้อนรับช่วงสปริง/ซัมเมอร์ 2015 ด้วยหมู่มวลดอกไม้พิษไอวี่ที่เต็มไปด้วยความสวยงาม และน่าค้นหาแต่แฝงไว้ด้วยความอันตรายท่ามกลางสวนดอกไม้ลึกลับ พร้อมชมมินิแฟชั่นโชว์จากเหล่านางแบบที่มาเดินอวดโฉมความสวยงามของคอลเลคชั่นนี้ โดยได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้ามาร่วมงาน อาทิ ปิยวดี มาลีนนท์, ปาวา นาคาศัย, เขริกา โชติวิจิตร, ภัทรศยา ยงรัตนมงคล และม.ร.ว. แม้นนฤมาศ ยุคล ร่วมด้วยดาราชื่อดัง ได้แก่ ทักษอร เตชะณรงค์, วิริฒิพา แย้มนาม, บัวชมพู สหวัฒน์, และศกลรัตน์ วรอุไร ที่ร้านสปริงแอนด์ซัมเมอร์ สุขุมวิท 49/11 ในวันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 13.00 น.

Click here to Google Photo Gallery

KINGKAN เชื่อมั่นในพลังแห่งความเป็นตัวของตัวเอง และรสนิยมที่เหนือระดับของผู้หญิง ตัวตนของผู้หญิงมีอะไรมากกว่าสิ่งที่สายตามองเห็นเสมอ สิ่งที่ซ่อนอยู่ภายใต้เปลือกนอก และความลับ ที่ซ่อนอยู่ภายใน ซึ่งเป็นคุณค่าที่สวยงามกว่าสิ่งใด เรียกได้ว่าตัวตนของ KINGKAN คือแอดติจูดความ เป็นผู้หญิงแบบ (เรียบง่าย, เย้ายวน, ลึกลับ และฉีกกฎเกณฑ์) แรงบันดาลใจของดีไซเนอร์มาจากผิวสัมผัสและลวดลายที่มองเห็นในสิ่งต่างๆ รอบตัว เธอชื่นชมรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ และถ่ายทอดความงาม นั้นออกมาเป็นผ้าที่มีลวดลายโดดเด่น แต่ละชิ้นมีความแตกต่างกันไป เสื้อผ้าแต่ละตัวเย็บด้วยมือเพื่อเน้นรายละเอียดที่ซ่อนอยู่ ทำให้เกิดรายละเอียดที่น่าสนใจเมื่อมองจากบางมุม

สำหรับคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2015 นำเสนอเสื้อผ้าภายใต้คอนเซ็ปต์ “POISON IVY” ซึ่งเรื่องราวแรงบันดาลใจของคอลเลคชั่นนี้มาจากสวนดอกไม้พิษไอวี่ที่ถูกถ่ายทอด และผสมผสานออกมาในแนวดาร์คโรแมนติคผ่านรูปทรงจากดอกไม้ที่เน้นคัทติ้งแบบเข้ารูป, ปริ้นท์ลายดอกไม้พิษจากจินตนาการที่ทาง KINGKAN ได้สร้างสรรค์ขึ้นเอง และโทนสีเข้มที่ให้ความลึกลับน่าค้นหาแตกต่างไปจากคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิทั่ว ไป โดยใช้สีม่วงหม่น (Lavender), เขียวเข้ม (Moss Green) และดำเป็นหลัก โดยคอลเลคชั่นนี้มีทั้งหมด 3 คีย์ลุคสำหรับ 3 สไตล์ในการใช้ชีวิตประจำวัน คีย์ลุคแรกได้นำเสนอออกมาในแนวสบายๆสำหรับวันพักผ่อนและในชีวิตประจำวันโดยเน้นโทนสีดำที่โดดเด่นด้วยลาย ปริ้นท์ดอกไม้พิษ เช่น เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งแบบครอปพิมพ์ลายที่แฝงด้วยดีเทลปกและกระเป๋าเสื้อทำจากตาข่ายสวมคู่กับกางเกงขาสั้นที่มี ดีเทลแบบเดียวกัน หรือจะใส่คู่กับเบลาส์แขนรัฟเฟิลก็จะให้ความรู้สึกอ่อนหวานเพิ่มมากขึ้น คีย์ลุคที่สองเป็นชุดเดรสสั้น, เสื้อ และกระโปรงที่สามารถใส่ไปทำงานหรือแม้กระทั่งใส่ไปงานค็อกเทลได้ อาทิ เสื้อสายเดี่ยวสีดำประดับฟรินจ์(Fringe) และเสื้อแต่งซิปด้านหน้าเว้าบริเวณท้องเผยความเซ็กซี่ใส่คู่กับกระโปรง ฟรินจ์ทรงดินสอหรือทรงยาว คีย์ลุคที่สามชุดหรูสุดเปรี้ยวสำหรับงานกลางคืนโดยเน้นในโทนสีเข้มถ่ายทอดถึงความอันตรายที่แฝงอยู่ของดอกไม้พิษ และประดับด้วยลูกไม้ข้างลำตัวเพื่อเพิ่มความเย้ายวนของหญิงสาวในฉบับ KINGKAN

KINGKAN มองว่าแฟชั่นไม่จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับเทรนด์ แต่เป็นผลงานศิลปะที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง ดังนั้นผลงานทุกชิ้นจึงเป็นลิมิเต็ด เอดิชัน KINGKAN รังสรรค์ คอลเลคชั่นที่มินิมอลแต่ก่อให้เกิดความรู้สึกน่าค้นหาเป็นปริศนาให้คุณค้นพบสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ

พบกับคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2015 นี้
ได้ที่ร้าน
KINGKAN ชั้น 2 โซนไทยไทย เซ็นทรัลชิดลม
ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซน โซนไทยดีไซเนอร์
, ชั้น 1เอ็มควอเทียร์ ในเดือนมีนาคมเป็นต้นไป

Poison IVY – Spring Summer 2015

Marking the fifth season of KINGKAN, “Poison IVY”, the new spring and summer collection once more celebrates the traditional KINGKAN’s women aesthetic: seductive, minimalist, mysterious and rebellious. Drawing an inspiration from poisonous botanical garden, KINGKAN’s ingenious vision resulted a dark romantic spirit through shapely silhouette, monstrous floral print and peculiar somber shades focusing on dark purple, moss green and black.

This collection provides 50 looks that include three different parts: smart casual, office wear and evening dress. Made with high quality imported silk and matt satin from Japan and Italy, “Poison IVY” reflects KINGKAN’s refined tailoring as well as distinctive craftsmanship.

With one of the best stylists and fashion photographers in the industry as unwavering collaborators, Term Daneenart and Boom Kritsada, KINGKAN has teamed up with the pair to produce yet another captivating imagery and translated into this season look book.

More information and updates from KINGKAN at www.kingkanofficial.com and www.facebook.com/kingkanbrand.

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial