FashionShow : KLOSET The Hidden Treasure
Brand : Kloset
Venue : Benedict Studio
Date/Time : 15 February 2020, 15.00

KLOSET The Hidden Treasure

Photo by Dark

สร้างสีสันให้การแต่งตัวสำหรับวันพักผ่อนช่วงซัมเมอร์นี้ไปกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของไทย ‘คลอเส็ท’ (KLOSET) ที่ล่าสุด มลลิกา เรืองกฤตยา กรรมการบริหารมากฝีมือประจำแบรนด์ อวดโฉมคอลเลกชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า ‘เดอะฮิดเด้น เทรชเชอร์’ (The Hidden Treasure) นำเสนอแรงบันดาลใจจากร่องรอยความงดงามของสถานที่ ซึ่งเป็นมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างประเทศกรีซ ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าที่สอดผสานสไตล์เฟมินีนเข้ากับงานฝีมือและลวดลายพิมพ์ประจำซีซั่นได้อย่างลงตัว พร้อมเนรมิตรันเวย์ให้บรรดาแฟนคลับของแบรนด์ ได้สวมบทบาทเป็นสาวนักโบราณคดียุคใหม่ที่ได้ท่องไปในดินแดนแห่งอารยธรรมกรีกโบราณ

Click here to Google Photo Gallery

‘คลอเส็ท’ (KLOSET) แบรนด์เสื้อผ้าสตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำเสนอความเป็นตัวตนผ่านหญิงสาวที่มีสไตล์การแต่งตัวแบบเฟมินีน (Feminine) โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่ขึ้นชื่อเรื่องรายละเอียดของลายพิมพ์ที่มีสีสันหลากหลาย ประกอบกับงานปักประดับอันประณีตบรรจง โดยฝีมือการตัดเย็บจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถเติมเต็มคาแรคเตอร์ และสร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่มาตลอดระยะเวลากว่า 18 ปี

มลลิกา เรืองกฤตยา กล่าวถึงจุดเด่นของคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2020 นี้ว่า “สำหรับคอลเลกชั่นนี้เรายังคงเอกลักษณ์ความโดดเด่นของแบรนด์ที่เน้นเรื่องโทนสีของลายพิมพ์และงานปัก เพราะอยากให้ผู้หญิงสนุกกับการแต่งตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเล่าเรื่องราวของนักโบราณคดีสาวที่เดินทางไปพักผ่อนที่ประเทศกรีซ เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของสถาปัตยกรรมได้ไปสำรวจร่องรอยอารยธรรม ตลอดจนความงดงามทางธรรมชาติและอาคารบ้านเรือน ซึ่งความสวยงามเหล่านั้นเราได้ถ่ายทอดออกมาเป็นลายพิมพ์และงานปักที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำคอลเลกชั้นนี้ อย่างลายพิมพ์โซ่ที่ถูกได้รับอิทธิพลมาจากเครื่องประดับโบราณ ลายพิมพ์ดอกไม้เมืองร้อนอย่างเฟื่องฟ้า รวมไปถึงงานปักอันประณีตบรรจง”

สำหรับคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2020 ‘เดอะฮิดเด้น เทรชเชอร์’ (The Hidden Treasure) ได้นำเสนอเรื่องราวระหว่างการเดินทางพักผ่อนในวันหยุดพักร้อนที่จะพาหญิงสาวของ ‘คลอเส็ท’ (KLOSET) ไปสัมผัสกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันรุ่งเรืองในอดีตของอาณาจักรกรีกโรมัน ที่สอดผสานระหว่างสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น และบรรยากาศความงดงามของบ้านเมือง ก่อเกิดเป็นความสวยงามที่แตกต่างอย่างลงตัว โดยไอเดียดังกล่าวได้ถูกสร้างสรรค์ออกมาเป็นเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุดที่มีชิ้นเด่นอย่างเสื้อแจ็คเก็ต กางเกงคาร์โก้ และชุดสไตล์ซาฟารีที่เน้นความทะมัดทะแมง เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการความคล่องตัวล้อเลียนมาจากชุดของนักโบราณคดี รวมถึงงานปักอันแสนประณีตอย่างลวดลายแจกันโบราณ และใบมะกอก ที่ช่วยเติมความพิเศษให้กับ คอลเลกชั่นนี้ได้อย่างลงตัว ตลอดจนแมททีเรียลเด่นอย่างกระดุมเหรียญทอง ที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มกลิ่นอายความหรูหราลงไปในเสื้อผ้า และผ้าโครเชต์ถักพิเศษที่มาช่วยเพิ่มดีเทลให้กับเสื้อผ้าได้อย่างน่าสนใจ โดยเนื้อผ้าที่ทีมออกแบบเลือกใช้นั้นคัดสรรเฉพาะผ้าใยธรรมชาติอย่างคอตตอน ลินิน และผ้าซาติน ซึ่งเหมาะสำหรับการสวมใส่ในช่วงฤดูร้อน

สำหรับโทนสีก็นับเป็นอีกหนึ่งรายละเอียดที่สร้างความโดดเด่นให้กับ ‘คลอเส็ท’ (KLOSET) มาโดยตลอด ซึ่งคอลเลกชั่นนี้ทางทีมดีไซน์ได้นำสีสันจากความงดงามทางธรรมชาติในช่วงฤดูร้อนของกรีซ มาใช้เป็นโทนสีหลักประจำซีซั่น อย่างสีฟ้าสดที่มาจากท้องฟ้าและผืนน้ำทะเล สีชมพูบานเย็น และสีส้มสดอันเป็นสีสันมาจากความสวยงามของดอกเฟื่องฟ้า รวมถึงสีเหลืองที่มีทั้งโทนสดใสและอบอุ่น ตลอดจนสีน้ำตาลที่บอกเล่าถึงกลิ่นอายของประวัติศาสตร์ได้เป็นอย่างดี

ร่วมสัมผัสความงดงามของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันรุ่งเรืองในอดีตของอาณาจักรกรีซ ที่นำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าจากแบรนด์ ‘คลอเส็ท’ (KLOSET) ได้แล้ววันนี้ที่แฟล็กชิพสโตร์ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์, ชั้น 1 สยามพารากอน, ชั้น 2 สาขาเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 1 เอ็มโพเรียม โซนไทยดีไซน์เนอร์ และ ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว โซนศูนย์การค้าเซ็นทรัล หรือผ่านช่องทางออนนไลน์ได้ที่ www.klosetdesign.com/online_shop, Instagram : klosetdesign

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial