FashionShow : Kloset x Wacoal Mood, “When Mom was Young”
Brand : Kloset, Wacoal
Venue : Studio 61
Date/Time : 28 April 2014, 14.00

Kloset x Wacoal Mood, “When Mom was Young”

Photo by Nattawat (Jade)

Wacoalส่งผลิตภัณฑ์ Wacoal Mood เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบการแต่งตัว จับมือแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง Kloset เปิดตัวคอลเลคชั่น “Kloset x WacoalMood” ชุดชั้นในแฟชั่นสุดเก๋ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “WHEN MOM WAS YOUNG” พร้อมเนรมิตแฟชั่นโชว์สุดชิค ขนทัพเหล่านางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ขึ้นอวดโฉมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ณ สตูดิโอ 61 สุขุมวิท 61 

Click here to Google Photo Gallery

ดร.สุคนธรัชฎ์ นิติสิริสกุลผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ Wacoal Mood(Wacoal Mood) บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน วาโก้ (Wacoal) เปิดเผยว่า “ปัจจุบันผู้หญิงไทยมีความกล้าแต่งตัวมากขึ้น สนใจในเรื่องของแฟชั่นต่างๆ รวมไปถึงแฟชั่นชุดชั้นใน ดังนั้นวาโก้จึงร่วมมือกับKloset แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำที่มีเอกลักษ์โดดเด่น เกิดเป็น โปรเจ็คต์ชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำแฟชั่น ในคอลเลคชั่น Kloset x Wacoal Moodภายใต้คอนเซ็ปต์“WHEN MOM WAS YOUNG” ที่สวยหรู ดูดี น่าจับจองเป็นเจ้าของ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้จะเป็นลายเดียวกันกับเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นของทาง Kloset ที่ลูกค้าของทั้งสองแบรนด์สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยกันได้ หรือจะนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ก็ได้ด้วยเช่นกัน

ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้เป็นการดึงจุดแข็งของทั้งคู่มารวมกัน ซึ่งวาโก้ จะเน้นเรื่องนวัตกรรมที่เหมาะกับสรีระ โดยวัตถุดิบทุกชิ้นมีความพิถีพิถันในการเลือกใช้ อาทิ เนื้อผ้าที่ใช้ตัดเย็บมีการทอลายขึ้นมาใหม่, ลูกไม้และชิ้นแต่งทั้งหมดก็เป็นลายเฉพาะ สั่งทำพิเศษ เป็นต้น โดย Klosetผู้มีความเชี่ยวชาญ ด้านแฟชั่นเสื้อผ้าเป็นผู้ออกแบบในคอลเลคชั่นนี้ทั้งหมด”

ด้าน มลลิกา เรืองกฤตยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลอเซ็ท ดีไซน์ จำกัด เจ้าของ Kloset แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังของเมืองไทย กล่าวว่า “สำหรับคอลเลคชั่น Kloset x Wacoal Mood ภายใต้คอนเซ็ปต์ “WHEN MOM WAS YOUNG” เป็นการบอกเล่าเรื่องราวในวันวานเมื่อสมัยคุณแม่ยังสาว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่วงของยุคบุปผาชน โดย Klosetหยิบสัญลักษณ์อย่างนกพิราบและดอกไม้ อันสื่อถึงสันติภาพและอิสรภาพในการใช้ชีวิตแบบเสรีนิยม ใส่ดีเทลให้ดูโดดเด่นขึ้นด้วยการปักฉลุ พร้อมเพิ่มความหวานสไตล์หญิงสาวเข้าไปในการออกแบบด้วยการประดับตกแต่งลูกไม้และโบว์

คอลเลคชั่น Kloset x Wacoal Mood มีทั้งหมด 5 ลาย ได้แก่
1.ลาย Cuddle Do สวยหรูด้วยดีไซน์การปักฉลุลายนก ซึ่งมีให้เลือก ทั้งรูปแบบชุดชั้นในทั่วไปและชุดว่ายน้ำ
2.ลาย Cozy Posy โดดเด่นด้วยรูปนกพิราบแห่งอิสรภาพที่เสมือนโบยบินอยู่ในลายผ้า พร้อมกับดอกไม้ที่โปรยปราย ประดับด้วยลูกไม้ประดับให้ความรู้สึกเป็นหญิงสาวที่หัวใจไร้ขีดจำกัดในยุค 1960 เต็มไปด้วยความสนุกร่าเริงและเป็นตัวของตัวเอง
3.ลาย Miss P สวยงามไปกับดอกไม้ที่เรียงร้อยเป็นเส้นสายประดุจเถาวัลย์ มีทั้งปกติที่ตกแต่งด้วยลูกไม้ปัก และแบบพิเศษที่เทคนิคการตัดต่อผ้าลูกไม้ Cotton 2 ชั้น รูดระบายเล็กๆ เพิ่มความน่ารักเพื่อใส่เข้าคู่เข้ากับกางเกงชั้นในเล่นระบายที่สะโพก
4.ลาย Mama Check มาพร้อมตารางกับคู่สีหวาน พร้อมลวดลายดอกไม้ที่บ่งบอกสไตล์ย้อนยุคที่น่าหลงใหล ความพิเศษอยู่ตรงที่มี Bralet สามารถนำมาใส่เข้าคู่กับเสื้อตัวนอก และยังมีชุดว่ายน้ำวันพีชแบบกระโปรงสไตล์วินเทจให้ได้เลือกสวมใส่
และสุดท้าย ลาย Mama Tale ที่มีกลิ่นอายสมัยคุณแม่สาว กับภาพความสวยงามของดอกไม้ที่ไม่มีวันลืมเลือน ช่อดอกไม้ถูกนำมาเล่นกับลายผ้านี้ได้อย่างคลาสสิค นอกจากนี้ยังมีชุดว่ายน้ำทูพีชสไตล์วินเทจที่มีบรีฟเอวสูงที่สามารถช่วยพรางสัดส่วนให้คุณสาวๆ ได้อีกด้วย

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial