ผลงานของดีไซเนอร์ไทยชื่อดังระดับโลกอย่างคุณผักกาดนั้น ไม่เคยซํ้าใคร ด้วยรสนิยมและสไตล์อันโดดเด่นและความหลงใหลที่มา พร้อมกับพลังงาน ที่ใส่เข้าไปในลุคต่างๆ ซึ่งเคยได้รับการยกย่องในนิตยสารระดับโลกมาแล้วหลายฉบับ ทั้ง Vogue, Harper’s Bazaar และ Elle

Photo by Jaroon

ผลงานของคุณผักกาดยังได้ขึ้นแสดงบนแฟชั่นวีคอีกหลายเวที เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ของคุณผักกาดที่ออกแบบมาเพื่อ `คอย’ เป็นครั้งแรกในวันที่ 9สิงหาคมซึ่งได้เรียน เชิญและรับรองศิลปิน ดารา สื่อสารมวลชน และผู้นําแฟชั่นกว่าสองร้อยท่านด้วยอาหารและบรรยากาศที่หรูหราสําหรับฤดูกาลใหม่นี้ แขกรับเชิญทุกท่านจะได้เลือกทานเมนูอาหารญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นอายแคลิฟอร์เนียจากร้านอาหารคอยเรสทัวร์รองท์ และได้รับชมผลงานของ คุณผักกาดที่คัดเลือกมาจากคอลเลคชั่นก่อนๆอีกด้วย โดยธีมสําหรับแฟชั่นกาล่าครั้งนี้คือ “นารีพิฆาต” ที่นําเสนอการผสมผสานของ ศิลปะหลากหลายแนวโดยใช้ความเป็นผู้หญิงในการนําเรื่อง ให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจ แฟชั่นกาล่าครั้งนี้ได้ถูกออกแบบโดยคุณ ซาร่า คอน ดอล และ Zoom Moodels Management เป็นผู้สนับสนุนหลัก

ผู้ชมจะได้รับชมคอลเลคชั่นจาก ส.ก.บ. Warship บนพื้นหลังของเส้นขอบฟ้าใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครในย่านสาทร นําโดยนาง แบบชั้นนําระดับโลกที่เป็นทูตจากสหประชาชาติ ​Farah Zulaikha—นางแบบของCavalliและTiffany & CoรวมถึงChanel และ Versace อีกด้วยระหว่างโชว์ Farah เป็นตัวแทนของความฉูดฉาด และความแข็งแกร่งที่ถูกถักทอมาในคอลเลคชั่นนี้ของส.ก.บ . Warship by Prapakas

นอกเหนือจากนั้นแล้ว ในงานจะมีการแสดงสุดพิเศษจาก คณะละคร Artech Enterprise สถาบันบัลเลต์ชั้นนําจากประเทศไทย และ จบคํ่าคืนด้วยการแสดงพิเศษจากดีเจ และ เปิดพื้นที่ให้แขกทุกท่านได้ดื่มดํ่า กับประสบการณ์ระบบเสียงระดับโลก และบรรยากาศการ ตกแต่งภายในที่ไม่เหมือนใครของ the Club@Koi

Click here to Google Photo Gallery

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial