งานแถลงข่าวเปิดตัว 3 เยาวชนไทย LBMA MODEL THAILAND 2018

คุณโบว์ ดวงฤทัย อัคการณ์ ประธานบริหาร Enrique Thailand ผู้ผลักดันน้องๆเยาวชนสู่เวทีสากล และเจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง ร่วมกับ Center Stageได้คัดเลือกหาตัวแทนเยาวชนไทย ไปเข้าร่วมประกวดสุดยอดนายแบบ -นางแบบเด็ก เพื่อปูทางสู่การเป็นศิลปินที่ประเทศเกาหลีในการเข้าร่วมประกวด LBMA STAR KIDS MODEL 2018 Season 4 ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ที่จะเกิดขึ้น ระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน โดยมีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวน้องๆตัวแทนเยาวชนไทยทั้ง 3 คน ได้แก่

Click here to Google Photo Gallery

น้องโจอี้ นาย สุทธิพงษ์ ไชยธงรัตน์  Mr. LBMA MODEL THAILAND 2018

น้องธาม ด.ช ธราเทพ คุ้มรักษา  Jr.Mister LBMA MODEL THAILAND 2018

น้องพิกเล็ต ด.ญ.ปภาณัช ทวีไกรกุล Little Miss. LBMA MODEL THAILAND 2018

ไปเมื่อวันที่18 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ. เมมโบ้พระราม3 ตั้งแต่เวลา 12.00-15.00 น.

ภายในงานแถลงข่าวมีนางแบบนายแบบและผู้มีชื่อเสียงในวงการนางงามมาร่วมให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น คุณวิรัช สุวรรณวิไลกุล ประธานสมาคมปันน้ำใจอุ่นไอรัก , ครูกวาง อนุรัฐ โกษากุล ผู้อำนวยการ สถาบันสอนศิลปะการเต้นและ บุคลิกภาพ Center Stage , คุณยุ้ย กันธิชา ฉิมศิริ Mrs. International 2016

สำหรับห้องเสื้อ “ENRIQUE THAILAND” เป็นร้านที่รับตัดชุดราตรี ชุดประจำชาติ ชุดสากลสวยเก๋มีสไตล์ให้นางแบบ นายแบบได้สวมใส่ไปเดินบนเวทีแคตวอล์กอย่างสง่าและสวยงาม ซึ่งมาจากการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ของคุณโบว์  นอกจากนี้เธอยังเป็นเจ้าของเวทีประกวดนายแบบ นางแบบ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ และยังได้ลิขสิทธิ์ส่งประกวดเวทีต่างประเทศหลายเวที รวมถึงเป็นครูผู้ฝึกสอนการเดินแบบให้กับเด็กและเยาวชน เพื่อผลักดันให้สู่วงการบันเทิงได้อย่างมั่นใจและมีศักยภาพอีกด้วย

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens