FashionShow : LG Fashion In Motion – Live Your Passion
Brand : LG Washing Machine
Venue : W Hotel
Date/Time : 28 May 2013, 10.00

LG Fashion In Motion – Live Your Passion

Photo by Nattawat (Jade)

แอลจีมั่นใจครองอันดับหนึ่งตลาดเครื่องซักผ้าปีที่ 13 เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้าใหญ่ที่สุดในตลาด รุ่น 17 กิโลกรัม นวัตกรรมแห่งการซักที่ทรงประสิทธิภาพ สะอาดหมดจด ลดการใช้พลังงาน

Click here to Google Photo Gallery

มร. ยอน โฮ (ไมเคิล) เจิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้าขนาดใหญ่ที่สุดในตลาดถึง 17 กิโลกรัม ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งตลาดเครื่องซักผ้าของประเทศไทยถึง 12 ปีซ้อน พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุด โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่รักสุดฮอต ชาคริต-วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แย้มนาม ร่วมงาน

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดเครื่องซักผ้าของประเทศไทยที่มียอดขายอันดับหนึ่ง 12 ปีซ้อน ส่งเครื่องซักผ้าฝาหน้าขนาดใหญ่ที่สุดในตลาดถึง 17 กิโลกรัม มาพร้อมเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ “ซิกส์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ” ระบบถังซักเคลื่อนที่ได้ถึงหกทิศทาง เสมือนซักด้วยมือ พร้อมช่วยประหยัดพลังงาน โดยแอลจีวางเป้าหมายเติบโตด้วยส่วนแบ่งการตลาดที่ 35% มั่นใจครองแชมป์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 ภายในปี 2556 นี้ โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจากแอลจีแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่รักสุดฮอต ชาคริต-วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แย้มนาม ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ชุด “LG Fashion In Motion – Live Your Passion” พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ และพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์และคุณสมบัติของเครื่องซักผ้าในฝันที่ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่

มร. ยอน โฮ (ไมเคิล) เจิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านระดับโลก แอลจีมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยควบคู่ไปกับดีไซน์ที่สวยงามและความทนทานของผลิตภัณฑ์ที่ไว้ใจได้ เพื่อสร้างรอยยิ้มแห่งความสุขให้แก่ผู้บริโภค แอลจียังเน้นเรื่องการให้ความสำคัญต่อความคิดเห็นและความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยผ่านการทำวิจัยทางการตลาดอยู่เสมอ เราจึงสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด ทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องซักผ้าแอลจีได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างดี การันตีด้วยยอดขายอันดับหนึ่งถึง 12 ปีซ้อน และรางวัลแบรนด์เครื่องซักผ้าที่ผู้บริโภคเชื่อถือมากที่สุดต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 6

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้เราได้เตรียมเครื่องซักผ้าระบบซิกส์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ รวมทั้งหมด 19 รุ่น โดยแบ่งเป็นฝาหน้า 10 รุ่น และฝาบนอีก 9 รุ่น จากการสำรวจพฤติกรรมผู้บริโภคและเทรนด์ของตลาดเครื่องซักผ้าในปี 2556 แอลจีพบว่าผู้บริโภคจำนวนมากยังคงนิยมซักผ้าด้วยมือ เนื่องจากคำนึงถึงเรื่องความสะอาดและการถนอมเนื้อผ้า อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของคนไทยที่อยู่กันเป็นครอบครัวขนาดใหญ่ จึงนิยมซักผ้าจำนวนมากในคราวเดียว เพื่อลดการใช้น้ำและประหยัดค่าไฟ แอลจีจึงได้ส่งเครื่องซักผ้าฝาหน้า ซิกส์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ รุ่น WD-1755RDS ขนาด 17 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดในตลาดตอนนี้ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว โดยเรามั่นใจว่าด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วนของเครื่องซักผ้าแอลจี ทั้งเรื่องการถนอมผ้า ช่วยประหยัดพลังงาน และถังซักที่มีขนาดใหญ่ จะทำให้เราสามารถรักษาความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดเครื่องซักผ้าได้เป็นปีที่ 13 อย่างแน่นอน”

“ปัจจุบัน เครื่องซักผ้าของแอลจีมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับหนึ่งอยู่ที่ 32% ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปี 2555 อยู่ที่ 30% สำหรับเป้าหมายของปี 2556 แอลจีต้องการเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดเป็น 35 % หรือคิดเป็นมูลค่ารวม 6 พันล้านบาท ทั้งนี้แอลจีเตรียมจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์โฆษณาโดยแบรนด์ แอมบาสเดอร์ คู่รักสุดฮอต ชาคริต – วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แย้มนาม รวมถึงการประชาสัมพันธ์ ดิจิตอลแคมเปญ การจัดโปรโมชั่นพิเศษหน้าร้าน และการจัด โรดโชว์ทั่วประเทศไทย เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคอย่างใกล้ชิดและก้าวไปสู่เป้าหมายที่วางไว้” คุณนิพนธ์กล่าว

ด้านคู่รักแอลจีแบรนด์แอมบาสเดอร์ ตัวแทนครอบครัวยุคใหม่ คุณชาคริต- คุณวุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แย้มนาม ที่มาร่วมเดินแบบในชุด “Fashion In Motion – Live Your Passion” ได้ร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์และคุณสมบัติของเครื่องซักผ้าในฝัน โดยคุณวุ้นเส้นได้กล่าวว่า “ด้วยบทบาทการทำงานที่ต้องออกงานสังคมอยู่เป็นประจำ บวกกับความชื่นชอบด้านแฟชั่น ทำให้เราใส่ใจกับรายละเอียดของเครื่องแต่งกายเป็นพิเศษ ซึ่งโดยส่วนใหญ่เสื้อผ้าทั้งของวุ้นและพี่คริตจะต้องได้รับการทะนุถนอมดูแลเป็นอย่างดี ถ้ามีเครื่องซักผ้าที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดและช่วยถนอมเนื้อผ้าได้เหมือนกับการซักมือ วุ้นว่าเป็นตัวช่วยที่เหมาะกับพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี”

เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น WD-1755RDS 17 กิโลกรัม มาพร้อมเทคโนโลยี “ซิกส์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ” (6 Motion Inverter Direct Drive) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแอลจี โดยระบบถังซักเคลื่อนที่ได้ถึงหกทิศทาง สามารถซักผ้าสะอาดเสมือนการซักด้วยมือ และเทคโนโลยี “ทรูสตรีม” ไอน้ำร้อน 100 องศาเซลเซียส ช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ มอบผลลัพธ์ที่สะอาดหมดจดอย่างแท้จริงเพื่อสุขอนามัยที่ดีของผู้ใช้ อีกทั้งเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ ซึ่งมอเตอร์ต่อตรงเข้ากับตัวถังซัก ช่วยประหยัดค่าไฟสูงถึง 45% พร้อมลดการสั่นสะเทือนที่รุนแรงและยืดอายุการใช้งานของมอเตอร์ให้ยาวนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีอัจฉริยะ สมาร์ท ไดแอกนอซิส (Smart Diagnosis) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถแก้ปัญหาเบื้องต้นได้ด้วยตัวเองผ่านสมาร์ทโฟน หรือโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เตรียมนำอะไหล่ที่ถูกต้องมาซ่อมแซมได้ทันที จึงช่วยประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายและเวลาของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

เครื่องซักผ้าฝาหน้า ซิกส์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ รุ่น WD-1755RDS ราคา 89,900 บาท และเครื่องซักผ้ารุ่นอื่นๆ ราคาเริ่มตั้งแต่ 13,900 บาท – 89,900 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

money to develop ThaiCatwalk.Com money to develop ThaiCatwalk.Com

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial