สัมผัสความงดงามของเครื่องประดับอัญมณีแบรนด์ดังระดับโลก ‘เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.)
เปล่งประกายความงดงามในดีไซน์อันโดดเด่นด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องราวความรัก
ให้เหล่าคู่รักจิวเวลรี่เลิฟเวอร์ได้ยลโฉมพร้อมกันอย่างใกล้ชิด

ในหลายซีซั่นที่ผ่านมานับว่าวงการแฟชั่นของเมืองไทยมีความคึกคักขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะคนเริ่มหันมาใส่ใจในเรื่องของการแต่งตัวกันมากยิ่งขึ้น ประกอบกับแบรนด์แฟชั่นมากมายต่างตบเท้าเข้ามาในเมืองไทยกันอย่างไม่ขาดสาย และสำหรับ ‘เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องประดับอัญมณีสำหรับคู่รัก ที่มีแรงบันดาลใจหลักมาจากเรื่องราวความงดงามของความรักที่เกิดขึ้นในทุกขณะตั้งแต่เริ่มรักจวบจนกระทั่งการแต่งงาน และใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกัน ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สั่งสมชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และเป็นที่รู้จักกันอย่างมากทั้งในประเทศสิงคโปร์ จีน และมาเลเซีย และล่าสุด ลภัสรดา ฤติวรางค์กูร กรรมการบริหาร บริษัท แอล วี ซี (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำเข้าเครื่องประดับอัญมณีแบรนด์ดังสำหรับคู่รัก มาให้ชาวไทยได้สัมผัสและยลโฉมอย่างใกล้ชิด ในวันอังคารที่ 3 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 บริเวณลานบีคอน 3

Click here to Google Photo Gallery

โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ พอลลีน ล่ำซำ, ศิรประภา จีระพันธุ, รินทร์รตา อินทามระ, อภินรา-พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, พรรษมน พิริยะเมธา, เขริกา โชติวิจิตร, สรวิศ บุญนิมิตร, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, แพทองธาร ชินวัตร, อิศเรศ จิราธิวัฒน์, ภัทร-ณชา จึงกานต์กุล, วรนันท์ จันทรัศมี และอีกมากมาย

รวมถึงคู่รักนักแสดงชื่อดัง แมทธิว ดีน และ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน ที่จะมาร่วมสร้างสีสันและพูดคุยถึงเคล็ดลับการดูแลความรักของทั้งคู่
‘เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีระดับโลก ได้ก่อตั้งภายใต้บริษัท SK Jewellery Group ซึ่งเป็นบริษัทมหาชนที่มีชื่อเสียงได้รับความเชื่อถืออย่างยาวนานในประเทศสิงคโปร์ และ เลิฟ แอนด์ โค’ (Love & Co.) ยังเป็น แบรนด์ที่ถูกขนานนามว่าเป็นเครื่องประดับอัญมณีสำหรับคู่รัก ภายใต้คอนเซ็ปต์ IN THE COMPANY OF LOVE เพราะเพชรทุกเม็ดได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้คุณภาพพรีเมี่ยมตรงตามมาตรฐาน ก่อนนำมาผลิตอย่างประณีตบรรจง อันเป็นที่มาของเครื่องประดับอัญมณีล้ำค่า เพื่อให้ได้เป็นส่วนนึงในการร่วมเฉลิมฉลองให้กับเส้นทางอันงดงามของความรักในทุกวาระโอกาส

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens