FashionShow : Central LUXE Galerie & LUXE Men Launching
Brand : Luxe Galerie
Venue : Central Chidlom
Date/Time : 9 September 2010, 18.00

ห้างเซ็นทรัลชิดลม อวดโฉมสองโซนใหม่ “โดม ปกรณ์ลัม” ควง “คริส หอวัง” โชว์แบรนด์หรูระดับโลก

ห้างเซ็นทรัล จัดงาน“Central LUXE Galerie & LUXE Men Launching” ฉลองเปิดตัวสองโซนใหม่ลักซ์ชัวรี่แบรนด์ “LUXE Galerie” แผนกสตรีที่ชั้น 1 และLUXE Men” แผนกบุรุษที่ชั้น 4 โดยรวบรวมแบรนด์หรู ชั้นนำระดับโลก อาทิ Diane Von Furstenberg, Cole Haan, See By Chloé ที่เปิดช้อปครั้งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย รวมไปถึงอีกกว่า 40 แบรนด์ระดับไฮเอ็นด์ มาจำหน่ายในประเทศไทย และพบได้ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลมแห่งเดียวเท่านั้น ชวนดาราดัง โดม ปกรณ์ ลัม และคริส หอวัง ร่วมด้วยซูเปอร์โมเดล ตบเท้าขึ้นรันเวย์แสดงแฟชั่นโชว์แนวใหม่นำเสนอแบรนด์หรูสุดตื่นตา

Click here to Google Photo Gallery

ภายในงานเริ่มต้นขึ้น ณ บริเวณชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ในบรรยากาศสุดหรู ท่ามกลางบทเพลงแจ๊สเติมความรื่นรมย์ โดยมีบุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงสังคม ที่มีความโดดเด่นในเรื่องความประณีตในการแต่งกาย และชื่นชอบแบรนด์คุณภาพ ต่างพร้อมใจมาร่วมงานจำนวนมาก

[img]http://www.thaicatwalk.com/10/09/09luxe/luxe084.jpg[/img]

คุณณัฐธีรา บุญศรี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาห้างเซ็นทรัลมีลูกค้าที่มีความผูกพันและนิยมมาช้อปฯ สินค้าแฟชั่นที่สาขาชิดลมจำนวนมาก ซึ่งถือเป็นสาขาที่มีลักซ์ชัวรี่แบรนด์ ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกมาจำหน่ายจำนวนมาก และหลายแบรนด์มีจำหน่ายเฉพาะห้างเซ็นทรัลที่เดียวเท่านั้น

“เซ็นทรัลใช้งบประมาณกว่า 60 ล้านบาท ในการปรับโฉมครั้งใหญ่ในรอบ 4 ปี สำหรับปรับปรุงสองแผนกคือ แผนกสุภาพสตรี เพื่อเปิดโซน LUXE Galerie ที่ชั้น 1 รวบรวม 22 แบรนด์เสื้อผ้าสตรีชั้นนำระดับโลก บนพื้นที่ 2,000 ตร.ม. จำหน่ายสินค้าสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบแฟชั่น โดยมีเสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, ผ้าพันคอ เครื่องประดับ และแว่นตา จากหลายแบรนด์ที่พบได้เฉพาะที่นี่เท่านั้น เพื่อตอกย้ำความทันสมัย สดใส และหรูหรามากยิ่งขึ้น”

ขณะที่แผนกเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ ที่ชั้น 4 ได้เปิดโซน LUXE Men รวบรวม 16 แบรนด์เสื้อผ้าบุรุษชั้นนำระดับโลก บนพื้นที่ทั้งสิ้น 1,100 ตร.ม. มีสินค้าสำหรับผู้ชายอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป ที่มีความพิถีพิถันในการแต่งตัว และใส่ใจในบุคลิกภาพ โดยจะมีสินค้าให้เลือกช้อปฯ นับตั้งแต่ สูท เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล กางเกงสแล็ก กางเกงยีนส์ รวมไปถึงเครื่องประดับต่างๆ สำหรับผู้ชาย เช่น เข็มขัด กระเป๋า รองเท้า ตลอดจนโซนของ Men’s Grooming เช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และน้ำหอมผู้ชาย เป็นต้น “การเปิดทั้งสองโซนใหม่นี้ จะสามารถตอบสนองลูกค้าที่โปรดปรานแฟชั่นแบรนด์ต่างๆ และสอดรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่นิยมมาช้อปปิ้งที่สาขาชิดลม ที่สำคัญเป็นแบรนด์ที่พบได้ในประเทศไทยเฉพาะที่นี่เท่านั้น” คุณณัฐธีรากล่าว และว่า “หนึ่งในความพิเศษคือ แบรนด์และสินค้าที่คัดสรรมา หลายแบรนด์จะเปิดตัวในลักษณะ Shop in Shop เป็นแห่งแรกในเมืองไทยที่โซนนี้ และจะมีจำหน่ายที่ห้างเซ็นทรัลชิดลมแห่งเดียวเท่านั้น เช่น ไดแอน วอน เฟอร์สเตนเบิร์ก (Diane Von Furstenberg), โคลฮาน (Cole Haan), ซี บาย โคลเอ้ (See By Chloe), Boyy, ซีเซนญ่า (Z Zegna), เวอร์ซ่าเช่ คอลเล็กชั่น (Versace Collection) และ Jack Spade เป็นต้น”

[img]http://www.thaicatwalk.com/10/09/09luxe/luxe091.jpg[/img]

เมื่อถึงเวลาเริ่มงาน ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี พิธีกรในงาน ได้แนะนำผู้ร่วมงานให้รู้จักความพิเศษของแต่ละโซน โดยเริ่มจากชั้น 1 แล้วย้ายไปยังชั้น 4 เพื่อเปิดงานอย่างเป็นทางการหลังจากนั้นเพื่อให้เห็นความพิเศษชัดเจนยิ่งขึ้น จึงนำไปพบกับแฟชั่นโชว์ในรูปแบบใหม่ สุดอลังการ “Fashion Presentation: LUXE Galerie” แนะนำลักซ์ชัวรี่แบรนด์แผนกสตรี และต่อเนื่องด้วย“Fashion Presentation : LUXE Men” แนะนำลักซ์ชัวรี่แบรนด์แผนกบุรุษ แสดงแบบโดยนางแบบ-นายแบบกิตติมศักดิ์ อาทิ คุณณัฐ สารสาส และสิ-พิชสินีย์ ตันวิบูลย์, คุณจริยดี ธรรมวิทย์ และคุณเจย์ สเปนเซอร์ ร่วมด้วยซูเปอร์โมเดล อาทิ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์, โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร, มาริสา แอนนิต้า, แอมป์-สุทธิกัญญ์ หวังเจริญทวีกุล ฯลฯ และปิดท้ายฟินาเล่ โดยสองนักแสดงสุดฮอต โดม-ปกรณ์ ลัม ที่ควงมากับ คริส หอวัง เป็นการปิดท้ายงานอย่างน่าประทับใจ

สำหรับสองโซนใหม่ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการนี้ ได้รวบรวมลักซ์ชัวรี่แบรนด์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งจะมีจำหน่ายในประเทศไทยที่ห้างเซ็นทรัลชิดลมแห่งเดียวเท่านั้น โดยมีแบรนด์สุภาพสตรี 22 แบรนด์ และแบรนด์สุภาพบุรุษ 16 แบรนด์ อาทิ ไดแอนวอน เฟอร์สเตนเบิร์ก (Diane Von Furstenberg) หรือ DVF ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้ารู้จักกันดี, โคลฮาน (Cole Haan) แบรนด์ที่โดเด่นด้วย Comfortable และแฟชั่น จากประเทศสหรัฐอเมริกา, บอย (Boyy), Boyy Bag เป็นช็อปแรก และมีแห่งเดียวในประเทศไทย ,ซีบาย โคลเอ้ (See By Chloé) ,แจ็ค สเปรด(Jack Spade) แบรนด์ที่เปิดช้อปที่นี่เป็นแห่งแรกในเมืองไทย รวมถึงแบรนด์ดังอย่าง จูซี่ กูตูร์ (Juicy Couture) ที่ขอเพิ่มเสื้อผ้าสำหรับสาวๆ วัยสดใส , วิเวียน เวสต์วูด (Vivienne westwood) ,มาร์ค บาย มาร์ค จาค็อบ(Marc by marc Jacobs) ,แอคเนอร์ (Aigner), โค้ช (Coach), วิเวียน แทม (Vivienne Tam) เป็นต้น รวมกว่า 40 แบรนด์ไฮเอ็นด์ไว้ให้ช้อปฯ อย่างจุใจ

นอกจากกกิจกรรมในวันนี้แล้ว ห้างเซ็นทรัลยังได้มอบมอบสิทธิพิเศษฉลองการเปิดโซนใหม่ โดยเฉพาะวันนี้(9 ก.ย. 53/งานเปิดตัวสองโซน) รับส่วนลดพิเศษ10% จากแบรนด์ CK Calvin Klein, Diesel, Marc by Marc Jacobs, DKNY, CK Calvin Klein Men, Paul Smith และส่วนลดพิเศษ20% จากแบรนด์ Mandarina Duck (เฉพาะวันที่ 9-12 ก.ย.53)

[img]http://www.thaicatwalk.com/10/09/09luxe/luxe030.jpg[/img]

ระหว่างวันที่ 9-26 ก.ย. 53 เมื่อช้อปฯ ผ่าน The 1 Card มียอดซื้อสูงสุดตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป 5 ท่านแรก รับฟรี! ลำโพงไร้สายจาก Zikmu by Philippe Starck มูลค่า 75,000 บาท/ Gift Voucher ที่พัก pool villa 2 คืน พร้อมอาหารเช้า จาก Villa Maroc Luxury Resort 1 ใบ 2 รางวัล มูลค่ารวม 65,000 บาท/ กล้อง Digital จาก Leica D Lux 4 มูลค่า 37,500 บาท และโทรศัพท์มือถือ Blackberry Strom # 2 มูลค่า 22,900 บาท

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ช้อปฯ ผ่าน เซ็นทรัลเครดิตคาร์ด เฉพาะวันที่ 9 ก.ย. 53 เมื่อช้อปฯ ครบทุก 8,000 บาท/เซลส์สลิป จะได้รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่า 400 บาท และช่วงวันที่ 10 ถึง 15 ก.ย. เมื่อช้อปฯ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป จะได้รับคะแนนสะสมพิเศษเพิ่มเป็น 3 เท่า ตลอดจนสิทธิพิเศษต่างๆ จากบัตรเครดิตชั้นนำ ตั้งแต่วันที่ 9-26 ก.ย. 53 ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial