ถึงคราววงการแฟชั่นไทยร้อนระอุ ดีกรีความฮอตระดับไฟลุกรันเวย์ครั้งใหญ่อีกครั้ง เมื่อ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และ อาลี ซีอานี สองผู้บริหาร แห่ง KOL (บริษัท เค โอ แอล แมนเนจเมนท์ จำกัด) บริษัทที่ปรึกษากลยุทธ์ธุรกิจด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการแฟชั่นไทย ด้วยการจัดงาน “The Pop Couture Club” (เดอะ ป๊อป กูตูร์ คลับ) แฟชั่นโชว์กูตูร์ระดับโลกครั้งแรกของไทย จาก 3 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ MESHMUSEUM (เมชมิวเซียม), THEATRE (เธียเตอร์), Vatanika (วทานิกา) และอีก แบรนด์ระดับโลก Ashi Studio (อชิ สตูดิโอ) มาเปิดรันเวย์โชว์คอลเลกชั่นสุดพิเศษ พร้อมเผยชุดไฮไลต์ที่ได้ตัดเย็บจากลวดลายของเครื่องนอนคอลเลกชั่นใหม่ประจำปี 2019 ของ “Restier” (เรสเทียร์) แบรนด์เครื่องนอนระดับลักชัวรี่ และรังสรรค์ความงามโดย Shiseido Makeup (ชิเซโด้ เมคอัพ) ณ Pop Up Tent ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในระหว่างวันที่ 4 – 7 ตุลาคม 2561 และกิจกรรมสุดพิเศษแต่งแต้มสีสันเหมือนดั่ง Runway Look ด้วยเครื่องสำอางและทีมช่างแต่งหน้าโดย Shiseido Makeup (ชิเซโด้ เมคอัพ) ณ บริเวณ Hall of fame สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 2-9 ตุลาคม 2561

Click here to Google Photo Gallery

MESHMUSEUM (เมชมิวเซียม) เกิดจากแนวคิดของ พลัฏฐ์ พลาฎิ ดีไซเนอร์มากความสามารถ ที่ต้องการให้ผู้หญิงทุกคนไม่เพียงแค่สวยสมบูรณ์แบบที่สุดในวันสำคัญของชีวิต แต่ยังภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการออกแบบชุดที่ แสดงถึงตัวตนและสไตล์ของพวกเธอที่มีเพียงหนึ่งเดียว พลัฏฐ์ เปรียบชุดเจ้าสาวซึ่งเป็นตัวแทนของความรักความทรงจำ ครั้งหนึ่งในชีวิต  เป็นเสมือนงานประติมากรรมในพิพิธภัณฑ์ที่เรียกว่า “ความทรงจำ” เพื่อหล่อเลี้ยง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ เป็นห้วงแห่งความทรงจำอันหอมหวาน ทำให้สุภาพสตรีได้รู้สึกอิ่มเอมในทุกๆ ครั้งที่นึกถึง ล่าสุดนำเสนอคอลเลกชั่น  MESHMUSEUM Artisanal Collection” (เมชมิวเซียม อาร์ติซานัล คอลเลกชั่น) ในงาน “The Pop Couture Club” (เดอะ ป๊อป กูตูร์ คลับ) แฟชั่นโชว์กูตูร์ระดับโลกครั้งแรกของไทย จัดโดย KOL (บริษัท เค โอ แอล แมนเนจเมนท์ จำกัด) บริษัทที่ปรึกษากลยุทธ์ธุรกิจด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ Pop Up Tent ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2561

สำหรับคอลเลกชั่น MESHMUSEUM Artisanal Collection” (เมชมิวเซียม อาร์ติซานัล คอลเลกชั่น) ชุดเจ้าสาว   กูตูร์ ที่ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากความเปล่งประกายและความโรแมนติกของภาพหญิงสาวที่สวยสมบูรณ์แบบในยุค ค.ศ. 1940 สะท้อนความเรียบง่ายผ่านเชิงโครงสร้างของเสื้อผ้า แต่ซับซ้อนและใส่ใจในทุกมุมมองของรายละเอียด ด้วยการตัดเย็บที่ใช้เทคนิคและวัสดุหลากหลาย ตั้งแต่ผ้าทาฟต้า (Taffeta) ผ้าชีฟอง และผ้าไหมไทย รวมไปถึงงานถัก และงานปักสุดวิจิตร เอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ นำมาผสมผสานกับกระโปรงทิวลิปในยุค ค.ศ.1940 รวมทั้งสิ้น 25 ชุด

ส่วนชุดพิเศษ ได้นำลาย Orchid Tropica (ออร์คิด ทรอปิคอล) 1 ใน 8 ลวดลายของเครื่องนอนจากคอลเลกชั่นใหม่ของ Restier (เรสทียร์) แบรนด์เครื่องนอนระดับลักชัวรี่ ซึ่งเป็นลายของดอกกล้วยไม้ป่า บนพื้นผิวโทนสีน้ำเงิน สะท้อนถึงเสน่ห์ของความลึกลับของผืนป่าเขตร้อน มาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial