Pageant : Miss Amity Thailand-China 2014 – Final Round
Brand : MTI, Steramline
Venue : Sofitel Centara Hotel, Ladprao
Date/Time : 11 November 2014, 18.30

Miss Amity Thailand-China 2014 – Final Round

Photo by Nattawat (Jade)

“น้องเดย์ ณัฎฐา” สวยไทยคว้ามงกุฎ
ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเวทีการประกวดระดับอินเตอร์ “Miss Amity Thailand – China 2014” โดยมีแม่งานหลักอย่าง บริษัท ฮุ่ยหลง อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ผู้ดำเนินการจัดงาน ที่จับมือพันธมิตรความสวยความงามทุ่มเทกับงานนี้มาร่วมกันผลักดันให้เกิดงานดีๆนี้ขึ้น ซึ่งหลังจากที่คัดเลือกสาวงามจากสาธารณรัฐประชาชนจีน 15 คน และไทยอีก 15 คน

Click here to Google Photo Gallery

จนค่ำคืนรอบตัดสินก็เดินทางมาถึง ทั้งทัพสื่อมวลชนจากประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาชนจีน พี่น้องผองสื่อตบเท้าต่างมารัวชัตเตอร์ร่วมเป็นสักขีพยานในการตัดสินเวทีนางงามน้องใหม่อย่างอบอุ่นและสมศักดิ์ศรี ณ ห้องวิภาวดีบอลลูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ เริ่มจากเมื่อพิธีกรกล่าวถึงเรื่องราวของการจัดงาน ต่อด้วยส่งชมเบื้องหลังการเก็บตัวที่ สวนนงนุช สวนสวยเขียวขจีขึ้นชื่อที่มีชื่อเสียงระดับโลก สาวๆ ทุกคนต่างร่าเริงแจ่มใสกันมากๆ ด้วยอากาศแสนบริสุทธิ์ที่ได้ไปสูดโอโซนกันที่เมืองพัทยา ประเดิมความสวยเซ็กซี่ด้วยการโชว์ขาอ่อนด้วยชุดว่ายน้ำของทั้ง 30 คน ก่อนที่จะเบรกด้วยเพลงจากศิลปินรับเชิญ “ถังเบียร์ AF-ภูริวัชร์ ธีระชาติ” และตบท้ายด้วยการแนะนำตัวและโชว์ตัวในชุดราตรีสวยสง่าของแต่ละคน ซึ่งทุกคนก็ไม่น้อยหน้าจัดกันมาจัดแน่นจัดเต็ม ก่อนที่จะถึงวินาทีสำคัญที่ประกาศผลรางวัลตำแหน่งพิเศษ 7 รางวัลซึ่งแต่ละคนก็คว้ากันไปคนละ 1-2 รางวัลด้วยหน้าตาที่ชื่นมื่นทั้งสาวหมวย – สาวสวยคนไทย

และก่อนจะช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับผลรางวัลอย่างใจจดในจ่อว่าใครจะเป็นสุดยอดของความสวยแห่งมิตรภาพอันน่าประทับใจ ในค่ำคืนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขนี้ ซึ่ง “Miss Amity Thailand – China 2014 ได้แก่ หมายเลข 17 “นางสาว ณัฏฐา อินทรวงศ์ น้องเดย์” สาวสวย จาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นผู้คว้ามงกุฎเพชร – สายสะพายไปครอง พร้อมเงินสดรางวัล 1 ล้านบาท รถยนต์ และรางวัลอื่นๆ จากผู้สนับสนุน สำหรับตำแหน่งรองอันดับ 1 Miss Amity Thailand – China 2014 คือ “เซินซีหยาง” สาวงามจากจีน หมายเลข 20 ได้มงกุฎเพชร เงินรางวัล 5 แสนบาท ส่วนรองอันดับ 2 Miss Amity Thailand – China 2014 “กัวเปยเปย” สาวสวยจากจีนเช่นกัน เจ้าของหมายเลข 24 ก็คว้ามงกุฎเพชร และเงินรางวัล 3 แสนบาทกลับบ้าน

เมื่อสิ้นสุดการประกาศรางวัล ทุกสาวงามทุกตำแหน่งร่วมกันถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับคณะกรรมการกิตติมศักด์และเหล่าบรรดาผู้สนับสนุนใจดี งานนี้สาวๆ มีทั้งรอยยิ้ม ความดีใจ ที่มาพร้อมกับน้ำตาแห่งความประทับใจ น้ำตาแห่งความสุข กับเวที “Miss Amity Thailand – China 2014” ถือเป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดน้องใหม่ที่น่าจับตามองที่ไม่ใช่มีแต่การแข่งขันชิงความสวยความงาม แต่เป็นเวทีที่ค่อยๆ เริ่มสร้างและสานสัมพันธ์ มิตรภาพระหว่างเพื่อน ระหว่างประเทศ ระหว่างวัฒนธรรมที่สอดประสานกันได้เป็นอย่างดีและนี่คือการเริ่มต้นที่กำลังถูกจับตามองในการก้าวสู่ระดับสากลของวงการนางงามประเทศไทยได้อย่างแน่นอน

• MISS PHOTOGENIC หมายเลข 15 ณัฐวจี กิจกอบชัย / เอมี่
• MISS PERFECT BODY หมายเลข 26 หวาง หรอง เจียว
• MISS SEXY BIKINI หมายเลข 1 วรนิษฐา ดิษฐเนตร / ยิม
• นางงามผมสวย หมายเลข 9 รัชเกต จินตวัฒน์ / พลอย
• นางงามแต่งกายงาม หมายเลข 19 กนกพร แก้วกาญจน์ / โอปอ
• นางงามผิวสวยสุขภาพดี หมายเลข 17 ณัฏฐา อินทรวงศ์ / เดย์
• MISS FRIENDLY THAI-CHINESE (มีสาวงาม 2 ท่าน)
ไทย หมายเลข 5 ชนัดดา แก้วประเสริฐ / ดาริ่ง
จีน หมายเลข 20 เซิน ซี หยาง

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial