พอลลี่ปุณิกา หลั่งน้ำตาเปิดใจ ลาตำแหน่งจากกอง Miss Earth บินชิง นางงามนานาชาติ ที่ญี่ปุ่น

หลังจาก นางสาวปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ โดนถอดตำแหน่ง จาก Miss Earth Water 2013 จากกองประกวดที่ประเทศฟิลิปปินส์ พอลลี่ได้แถลงข่าวพร้อมโชว์ชุดประจำชาติในการประกวด Miss International 2014 ว่า ได้รับการติดต่อจาก บริษัท Thaimiss Organization โดย นายภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย เจ้าของลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในไทยในการส่งสาวงามเข้าร่วมประกวด นางงามนานาชาติ หรือ Miss International ในครั้งนี้ โดยตนได้แจ้งไปทางกองประกวด Miss Earth และกองประกวดได้แจ้งกลับมาว่า ถ้าไปประกวดเวทีอื่นก่อนหมดวาระ จะต้องลาออกจากตำแหน่ง Miss Earth Water เสียก่อน อีกทั้งยัง ไม่มีการเซ็นสัญญาใดๆกับทางกองประกวดฟิลิปปินส์ ตนจึงคิดว่าไม่ได้เป็นการละเมิดกฎของการประกวดแต่อย่างใด ดังนั้นจึงตัดสินใจเข้าร่วมประกวด Miss international 2014 ที่ประเทศญี่ปุ่นในครั้งนี้

สำหรับการแถลงข่าวในครั้งนี้ น้องพอลลี่ ได้โชว์ชุดถึง 3 ชุดด้วยกันที่จะใช้ในการประกวดครั้งนี้ ชุดแรก ได้แก่ ชุด “คชปักษ์สินธุ์” ซึ่งเป็นชุดไทยที่ประยุกต์ มาจาก สัตว์ในป่าหิมพานต์ เป็นชุดที่มีเครื่องประกอบศรีษะเป็นหัวช้างคชสาร ชุดสีฟ้าน้ำทะเลปักเลื่อมสวยงาม ทีปีกเป็นนก และหาง เป็นปลา ตามคติความเชื่อของสัตว์ในวรรณคดี สำหรับชุดว่ายน้ำที่ร้องพอลลี่จะสวมใส่อวดโฉมชาวโลกในครั้งนี้ เป็นชุดว่ายน้ำทูพีช สีแดงและสีม่วง และชุดสุดท้ายเป็นชุดราตรีสีทองปักเลี่อมดำ หางปลา
อนึ่ง นางสาวปุณิกา หีอ น้องพอลลี่ จะเดินทางไปประกวด Miss international ที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 26 ตุลาคม โดยกระประกวดรอบสุดท้ายจะจัดขึ้น ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 11 พฤศจิกายน ศกนี้

Click here to Google Photo Gallery

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens