‘ฟ้าใส’ ปวีณสุดา พิชิตตั๋วสู่จักรวาล!! รอบตัดสิน Miss Universe Thailand 2019  ที่สุดแห่ง Empowering Beauty!!! งานนี้ #มงสามมาแน่

ค่ำคืนสุดพิเศษที่ทุกคนรอคอยผู้หญิงที่สวยที่สุดของประเทศไทยคนใหม่ในรอบตัดสิน (Final Competotion) คืนนี้ชนะใจกรรมการและคนไทยทั้งประเทศ! ครองตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 สวมมงกุฎที่สุดแห่งความเลอค่า และพร้อมสำหรับก้าวต่อไปในการเป็นตัวแทนคว้ามงกุฎจักรวาลมงกุฎที่สามจากเวที Miss Universe ให้กับประเทศ

คืนนี้เวที The Infinite Universe ของการประกวด Miss Universe Thailand 2019 ตระการตายิ่งกว่าเคย จัดเต็มด้วยแสงสีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามที่ไม่สิ้นสุดของจักรวาล เหล่าผู้เข้าประกวดทั้ง 57 คน อวดโฉมด้วยความมั่นใจในชุดว่ายน้ำและชุดราตรี และอีกหนึ่งเซอร์ไพร์ซคือศิลปินหญิงรับเชิญขวัญใจแฟนเพลงชาวไทยที่ร่วมสร้างปรากฎการณ์สุดประทับใจสำหรับการประกวดรอบนี้

ในการประกวดรอบตัดสิน (Final Competotion) วันนี้ ได้มีการคัดเลือก 57 สาวงามสู่รอบ 20 คน 10 คน 5 คน และ 3 คนสุดท้ายที่เปี่ยมด้วย Empowering Beauty หรือความงามที่ทรงพลังอย่างมีคุณค่ามากที่สุด เพื่อชิงตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 เป็นผู้สวมมงกุฎที่สุดแห่งความเลอค่าและพิเศษยิ่งกว่าครั้งใดที่เคยมีมา ซึ่งออกแบบโดยคุณแคนดี้ มล. รจนาธร จิรประวัติ ณ สงขลา นักจิวเวลรี่ดีไซน์เนอร์ผู้คร่ำหวอดในการออกแบบมานานกว่า 30 ปี ตลอดจนรองชนะเลิศทั้ง 2 อันดับ ซึ่งมีผู้ได้รับตำแหน่งและรายละเอียดของรางวัลประจำตำแหน่ง ดังต่อไปนี้

  • ตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 ได้แก่ หมายเลข 19 ปวีณสุดา ดรูอิ้น (ฟ้าใส)

รางวัลที่ได้รับ รางวัลเงินสด 1.5 ล้านบาท รถยนต์ประจำตำแหน่ง Volkswagen รุ่น The New Caravelle T6 มูลค่า 3,830,000 บาท โดยบริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด และที่พักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ A Space I.D. Condominium อโศก-รัชดา ตกแต่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักอาศัยระหว่างเก็บตัวก่อนไปประกวด Miss Universe 2019 มูลค่ากว่า 12 ล้านบาท

  • ตำแหน่งรองอันดับ 1 Miss Universe Thailand 2019 ได้แก่ หมายเลข 31 มิเรียม ศรพรหมมาศ (มิเรียม)

รางวัลที่ได้รับ รางวัลเงินสด 7 แสนบาท

  • ตำแหน่งรองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2019 ได้แก่ หมายเลข 3 ธนัชพร บุญแสง (เบลล่า)

รางวัลที่ได้รับ รางวัลเงินสด 3 แสนบาท

ทั้งนี้ เธอเพียงหนึ่งเดียวที่โดดเด่นที่สุดในค่ำคืนนี้ และเป็นเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 จะเป็นตัวแทนสาวไทยเดินทางสู่เวทีจักรวาล ซึ่งจากนี้ชาวไทยจะต้องร่วมเป็นกำลังใจให้เธอคนนี้ทำภารกิจในการคว้ามงกุฎที่ 3 จากเวที Miss Universe สู่ประเทศไทยอีกครั้ง เพื่อทำความฝันที่คนไทยรอคอยมากว่า 3 ศตวรรษให้เป็นความจริง!

Click here to Google Photo Gallery

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens