ยลโฉม 57 สาวงาม Miss Universe Thailand 2019 เฉิดฉายในชุดผ้าไทย ชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี บนเวทีสุดอลังการ! เส้นแสงแห่งจักรวาลที่ไม่สิ้นสุด : The Infinite Universe และการเปิดตัวมงกุฎที่สุดแห่งความเลอค่า ในรอบ Preliminary Competition วันนี้ที่ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี

อีกหนึ่งค่ำคืนที่ทุกคนรอคอย กับรอบ Preliminary Competition ของการประกวดสาวงามเวที Miss Universe Thailand 2019 คืนนี้ทั้ง 57 สาวงามผู้เข้าประกวดร่วมสร้างปรากฎการณ์สุดประทับใจ บนเวทีที่ยิ่งใหญ่ The Infinite Universe! พร้อมการประกาศ 2 รางวัลไฮไลท์ของค่ำคืนนี้นั่นคือ Best Modern Thai Dress และ Best Evening Gown

เวที Miss Universe Thailand 2019 ค่ำคืนนี้เริ่มต้นเปิดตัวผู้เข้าประกวดอย่างสง่างามและอ่อนหวานในชุดผ้าไทยประยุกต์ที่ดีไซน์และออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ซึ่งแต่ละชุดนั้นผู้ออกแบบได้เลือกสรรผ้าไทยมาจากหลากหลายภูมิภาค โดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยเผยแพร่วัฒนธรรมและส่งเสริมฝีมือของคนไทย ต่อด้วยแฟชั่นโชว์ในชุดว่ายน้ำ อวดโฉม รูปร่าง และบุคลิกที่มั่นใจของทั้ง 57 สาวงาม ก่อนปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์ชุดราตรียาวที่หรูหรา งดงาม และทำให้ผู้เข้าประกวดทุกคนโดดเด่นได้มากที่สุดในค่ำคืนที่พิเศษ บนเวทีสุดอลังการ “เส้นแสงแห่งจักรวาลที่ไม่สิ้นสุด : The Infinite Universe” ซึ่งคุณตี๋ สมชาย ชีวสุทธานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด ผู้ออกแบบเวทีได้แรงบันดาลใจมากจากความงดงามของผู้หญิงที่อยู่เหนือคำบรรยาย เปรียบเสมือนจักรวาลซึ่งไม่มีที่สิ่นสุด!

ทั้งนี้ในรอบ Preliminary Competition ได้มีการมอบ 2 รางวัลที่เป็นไฮไลท์ให้กับผู้ออกแบบชุดที่ผู้เข้าประกวดสวมใส่แล้วสวยงามโดดเด่นมากที่สุด โดยมีรายละเอียดรางวัลดังต่อไปนี้

  • รางวัล Best Modern Thai Dress มอบให้กับผู้ออกแบบ : คุณคณาพจน์ อุ่นศร ”KANAPOT” ผู้เข้าประกวดผู้สวมใส่ : ดรีม ชนากานต์ สุขสถิต (หมายเลข 11)
  • รางวัล Best Evening Gown มอบให้กับออกแบบ : คุณวุฒิชัย แก้วหล้า “Unkuniya” ผู้เข้าประกวดผู้สวมใส่ : แพรว ปทิตตา สันติวิชช์ (หมายเลข 10)

และที่สุดของไฮไลท์ในการประกวดรอบ Preliminary Competition นี้คือการเปิดตัวมงกุฎ Miss Universe Thailand 2019 ที่ดีไซน์ขึ้นใหม่ เป็นครั้งแรกของมงกุฎนางงามในประเทศไทยที่ไม่ได้เป็นเพียง Crown แต่คือ Tiara ออกแบบโดยคุณแคนดี้ หม่อมหลวงรจนาธร จิระประวัติ ณ สงขลา ประดับด้วยอัญมณีของสวารอฟสกี้ (SWAROVSKI) โดยฝีมือการผลิตของไทเกอร์ จิวเวลรี่ (Tiger Jewelry Manufacturing (Thailand)) และคุณน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 เป็นผู้เชิญมงกุฎออกมาเปิดตัวต่อหน้าสาธารณชนอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก!

Click here to Google Photo Gallery

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens