Event : Mister International 2011 – Press Conference & Show
Brand : Pradit & Mister Singapore
Venue : Dream Hotel
Date/Time : 9 December 2011, 20.00

Mister International 2011
Press Conference & Show

Photo by Nattawat (Jade)

มิสเตอร์อินเตอร์เนชั่นแนล (MISTER INTERNATIONAL) เป็นเวทีการประกวดหนุ่มหล่อระดับนานาชาติตามมาตรฐานสากลจัดขึ้นเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน นับตั้งแต่ปี 2549 เป็นต้นมา โดยองค์กรมิสเตอร์สิงคโปร์ (Mister Singapore Organization) เพื่อสรรหาหนุ่มหล่อจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก ที่มีความคิดอ่าน เฉลียวฉลาด ทันสมัย มั่นใจในตนเอง และมีความเหมาะสม ไปสู่การประชาสัมพันธ์และร่วมงานกับองค์กรการกุศลต่างๆจากทั่วโลก โดยในปีนี้ทางบริษัท ประดินันท์ โปรดักชั่น จำกัด ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจากองค์กรมิสเตอร์สิงคโปร์ (MISTER SINGAPORE ORGANIZATION) ในการเป็นเจ้าภาพการจัดการประกวด MISTER INTERNATIONAL 2011ในประเทศไทย นายประดิษฐ์ ประดินันท์ เปิดเผยว่ารู้สึกภาคภูมิใจมาก ที่ได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนคนไทยทั้งประเทศ ทำหน้าที่จัดงานประกวด MISTER INTERNATIONAL 2011ซึ่งนับเป็นเวทีการประกวดที่ยิ่งใหญ่และเป็นเวทีนายแบบระดับโลกที่ให้ความสำคัญกับการทำการกุศล

Click here to Google Photo Gallery

ด้านนายสุชาติ โรจนากี กรรมการผู้จัดการ บริษัท อุ๊บ หยิบปึ้ง เจ โมเดลจำกัดในฐานะผู้สนับสนุนหลักในการจัดการประกวด MISTER INTERNATIONAL 2011 กล่าวว่า “ตนเองมีความรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักในการจัดงานในครั้งนี้ เพราะจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันวงการแฟชั่นไทยซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องของเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการสนับสนุนบุคลากรในวงการแฟชั่นอย่างนายแบบไทยก้าวสู่ระดับอินเตอร์อีกด้วย

ด้านตัวแทนประเทศไทยใน การประกวด MISTER INTERNATIONAL 2011 ที่จะทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพ คือ “ทาโร่ – ดิเรก ศิลป์ดำรงศรี” อายุ 24 ปี สูง 180 เซนติเมตร หนัก 75 กิโลกรัม จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏ – จันทรเกษม การประกวด MISTER INTERNATIONAL 2011 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-18 ธันวาคม 2554 การประกวด รอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2554 ณ โรงละครภัทราวดี เธียร์เตอร์ กรุงเทพฯโดยจะเดินทางไปทำกิจกรรมที่ ภูเพชร รีสอร์ท อ.ปากช่อง จ.นครราชศรีมา โดยได้รับการสนับสนุนจาก ดร.รัชภูมิ เผ่าเสถียรพันธ์ และ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

Name List :

1. BELGIUM – Thierry D’Haenens

2. BRAZIL – César Curti

3. CANADA – Ron Wear

4. COLOMBIA – Carlos Eduardo Paez

5. COSTA RICA – Erick Martinez

6. CYPRUS – No

7. CZECH REPUBLIC – Martin Gardavský

8. DENMARK – Mads Madsen

9. FRANCE – Nicolas Fangille

10. GREAT BRITAIN – Dan How

11. GREECE – Giorgos Stergioudis

12. INDONESIA – Steven Yoswara

13. IRELAND – Brendan Mervyn

14. KOREA – Ji Sung Oh

15. LATVIA – Edvīns Ločmelis

16. LEBANON – Mohamad Al Hajj

17. MADAGASCAR – Michael Andrianirina

18. MALAYSIA – No

19. MEXICO – Sergio Felipe Meléndez

20. NIGERIA – Kenneth Nwadike

21. NORWAY – Nikolai Danielsen

22. PAKISTAN – Muhammad Yasir

23. PANAMA – Jafeth Gutierrez

24. PHILIPPINES – Fhrancis Oliver Lopez

25. PORTUGAL – Fábio Duarte

26. SLOVAK REPUBLIC – Jakub Lorencovič

27. SLOVENIA – Žan Cvet

28. SOUTH AFRICA – Christo du Plessis

29. SPAIN – Gervo Moglio

30. SRI LANKA – Anuj Ranasinghe

31. SWEDEN – Marco Djelevic Virriat

32. THAILAND – Direk Sindamrongsi

33. USA – Rhonee Rojas

34. VENEZUELA – Jeefry Rojas

35. VIETNAM – Lê Khôi Nguyên

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial

5 replies on “Mister International 2011 – Press Conference & Show”

  1. งานไฟน้อยมาก..บ้านผีสิงยังสว่างกว่านี้ แถมไฟยังมาจากด้านหลัง นั่นยังไม่ร้ายเท่ากับสุภาพสตรีฝูงใหญ่ที่ต้องการถ่ายภาพเป้านายแบบ บังช่างภาพก็เอา..เดินตัดหน้าก็ทำ มารยาทดี..ดีมาก..คงต้องชมผู้ปกครองที่อบรมมาดี

  2. wow thank you for mr. PHILIPPINES – Fhrancis Oliver Lopez for representing our country such a nice person. its a another opportunity again in our country , anyways i want to congratulates in all behind of this thailand catwalk . and spacially to our represented here in the Philippines , Mr.PHILIPPINES – Fhrancis Oliver Lopez :)))) stay humber as you are and GOD BLESS MORE BLESSINGS TO COME :))

Comments are closed.