FashionShow : Mob.F A/W 10 Collection, Electro Goes Green
Brand : Multi Brands
Venue : Siam Center
Date/Time : 2 September 2010, 18.00

เริงร่ากับคอลเลคชั่นล้ำเทรนด์ล่าสุด
Mob.F Autumn / Winter 2010 Collection
Electro Goes Green

Click here to Google Photo Gallery

ฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงในปีนี้ คาดว่าจะหนาวจับใจกว่าทุกๆ ปี หนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้าต่าง กำลังมองหาชุดสวยสำหรับสวมใส่อวดโฉมประชันกันอย่างเต็มที่ เพราะเป็นช่วงเวลา “ปล่อยของ” ด้วยการงัดชุดเด็ด แจ็กเก็ตสุดเท่ พร้อมแอ็กเซสเซอรี่คู่ใจ มาสวมใส่กันเต็มที่ Mob.F มัลติแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยร้านแรกของกรุงเทพฯ บนชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์ ขอร่วมสร้างสีสันให้กับแฟชั่นของคนเมือง ด้วย “Mob.F Autume/Winter 2010 Collection” ให้คุณปลดปล่อยอารมณ์และสไตล์ในตัวคุณได้โลดแล่น สนุกสนาน และโดดเด่นกว่าใคร

ฤดูกาลที่ใครต่อใครคิดถึงอารมณ์แสนโรเมนติค เสื้อผ้าที่หลายแบรนด์เน้นสีเอิร์ธโทน อย่างสีน้ำตาล สีเทา สีดำ แต่ Mob.F ขอสร้างความสดใสให้กับชีวิต เพื่อเป็นพลังของวันใหม่ ด้วยการเติมเสื้อผ้าสีสดหลากสีสันให้กับฤดูกาล ในธีมคอนเซปท์ “Electro Goes Green” โดยหยิบไอเดียการมีส่วนร่วมรักษ์โลก อนุรักษ์พลังงาน ด้วยการสนับสนุนการใช้จักรยานเป็นยานพาหนะ ถือเป็นการนำจักรยานเข้ามามีบทบาทในวงการแฟชั่นไทยเป็นครั้งแรก ด้วย Fixed Gear หรือ รถฟิก จักรยานดีไซน์เก๋ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ดูเหมือนจักรยานเสือหมอบแต่ไม่มีเกียร์ สามารถแต่งสีและดีไซน์ทั้งที่ตัวบอดี้รถ ล้อ และแฮนด์จับ จึงถูกนำมาใช้ในฐานะอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ไอเทมที่เสริมความโดดเด่น และยังสอดคล้องกับแนวคิดในเชิงบวก ซึ่งนอกจากจะเป็นการประหยัดทรัพยากรด้านพลังงานแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และที่สำคัญยังเป็นการออกกำลังกายที่สามารถทำได้อย่างง่ายๆ สร้างเสริมบุคลิกของเหล่าแฟชั่นนิสต้าให้มีรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม และยังดูเท่สุดสุด อีกด้วย

แฟชั่นของ “Mob.F Autume/Winter 2010 Collection” เน้นสีพื้นหลักเป็นสีดำ สีขาว แต่เติมแต้มสีสันสดใส อาทิ แม่สีอย่าง สีน้ำเงิน สีแดง สีเหลือง เข้ามาสร้างความสนุกสนาน และเพิ่มบรรยากาศให้ดูอบอุ่น แบบและสไตล์ของเสื้อผ้ามีให้เลือกอย่างหลากหลาย ตามแนวทางของดีไซเนอร์กว่า 40 แบรนด์ ทั้งเสื้อผ้าของหญิงและชาย แอ็คเซสเซอรี่ และเครื่องประดับ ที่แต่ละของ Mob.F อวดไอเดียกันอย่างสุดฤทธิ์ ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์ กลุ่มเสื้อผ้าและกระเป๋า จำนวน 28 ร้าน คือ No.27, Spooknic, G8, Magnet, Bean of Jack, Curated, นัทตา, Finnegan Gingham, Eight and a Half, Inspired by Complexity, Common-T, Lael, Monosodium, 9 Face, Northernland, Pretty Little Thing, Pil, The Alchemists, 388, Errorist, ทรัส, Paul B, Under Dog Fight Back, ดอร์ริสโพซี่, Zabede, Dry Clean Only, Maibe และ บลอนด์ และกลุ่มเครื่องประดับ จำนวน 16 ร้าน คือ Frank, Aztique, โฟล์ว, Mono, Pilantha, ซาพรั่ง, Caso, Fonthip, 4 Celsius, M-design, พีเอ็นเอ บาย โนฟศูนย์ห้า, Sign In, สตางค์ , Paradise , The Craft และ ไม้ไต่คู้

เสื้อผ้าสำหรับหญิงสาวรักการแต่งกายในแบบ Mob.F คอลเลคชั่นนี้ เน้นงานดีไซน์ที่แตกต่าง โดยใช้โครงเสื้อเก๋ๆ เป็นหลัก โชว์ลีลาการออกแบบดีไซน์ที่ไม่สามารถหาจากที่อื่นได้ และเติมแต่งดีเทล เพิ่มเรเยอร์ ให้ดูมีมิติเข้าไปสร้างความเก๋และโดดเด่นให้กับตัวเสื้อผ้า

สำหรับหนุ่มๆ Mob.F ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เสื้อผ้าสำหรับปลายปีนี้ยังคงเป็นแบบ รีแล็กซ์แต่เนี้ยบ ด้วยแจ็กเก็ตแบบเท่ๆ เชิ๊ตลายแจ๋มไม่ซ้ำใคร เสื้อกั๊กดีไซน์มันๆ หรือจะแต่งชุดสบายๆ ด้วยเสื้อยืดพิมพ์ลายสวยๆ สีสดใส ที่เข้ากันดีกับกางเกงขาสั้นโทนสีขาว และสีดำ

สำหรับเครื่องประดับในฤดูกาลนี้ เน้นสีสัน และไซส์ที่ใหญ่ โดดเด้ง เติมความไม่ธรรมดาให้กับทุกครั้งของการแต่งกาย สนุกกับการหยิบจับเครื่องประดับดีไซน์แรงๆ มาแมทช์กันต่างแบรนด์ท้าความสามารถและเซ้นท์ในการแต่งกายของสาวก Mob.F ให้ล้ำเทรนด์ท้าลมหนาว

ช่วงเวลาและเทศกาลแห่งความสุขสนุกสนานกำลังจะกลับมาอีกครั้ง แล้วคุณพร้อมแล้วหรือยัง เตรียมชุดสวยสำหรับมหกรรมปาร์ตี้และการสังสรรค์แบบโนลิมิต ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ

Published by Banhan

Runway & Event Photographer, Kid Lover Canon 1D mk III, 7D and Prime Lens