FashionShow : MONLADA 5th Anniversary, Rose Noirz A/W 14
Brand : Monlada
Venue : W Hotel
Date/Time : 10 November 2014, 18.30

MONLADA 5th Anniversary, Rose Noirz A/W 14

Photo by Nattawat (Jade)

ROSÉ NOIRZ : กุหลาบดำสัญลักษณ์ความงามอมตะนิรันดร์
MONLADA ชวนคุณค้นพบมนต์เสน่ห์ในตำนานของอียิปต์กับคอลเลกชั่น Autumn/Winter 2014 โดยดึงเรื่องราวความงามของคลีโอพัตราอันเป็นอมตะถ่ายทอดสู่หญิงสาวสมัยใหม่แบบ MONLADA ที่รวมความเปรี้ยว เซ็กซี่ แกร่ง มาดมั่น ปราดเปรียวไม่ซ้ำใครภายใต้ชื่อคอลเลกชั่น ‘ROSE NOIRZ’

Click here to Google Photo Gallery

ถ้าหากดอกกุหลาบเปรียบเสมือนความงามของหญิงสาว ผู้หญิงคนแรกในประวัติศาสตร์โลกที่ได้รับสมญาว่างดงามเสมือนดอกกุหลาบก็คือ คลีโอพัตรา คอลเลกชั่นนี้ผู้หญิงของ MONLADA ล้วนแต่งตัวด้วยดีเทลที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอียิปต์ ซึ่งไฮไลต์อยู่ที่การตีความสัญลักษณ์ถ่ายทอดลงรายละเอียดของคอลเลกชั่น ตั้งแต่รูปดวงตา แมวอียิปต์ ลายทางจากผ้าคลุมศีรษะของฟาโรห์ กุหลาบสีดำ และเพชรเครื่องประดับล้ำค่าจากกรุสมบัติ

โทนสีบ่งบอกความเข้มขรึมของฤดูกาล แดงเบอร์กันดี ดำทอง น้ำเงินเข้ม เบจที่รวมอยู่ด้วยกันอย่างสร้างสรรค์บนคัตติ้งและการเย็บต่อกันอย่างจงใจให้เกิดเป็นลวดลายเส้นสายอันเป็นเอกลักษณ์ คีย์พีซชิ้นเด่นได้แก่ เดรสเข้ารูปทรงตรงแขนยาวที่เลือกใช้ดีเทลผ้าชีฟองซีทรูโชว์ความเซ็กซี่ของผู้หญิง เดรสเข้ารูปสีแดงเบอร์กันดีมีดีเทลไขว้ด้านหน้าเผยให้เห็นเอวด้านข้าง และที่ขาดไม่ได้คือ Black Skirt กระโปรงสีดำอีดพลีทผ้าซีทรูหรูหราจับคู่กับเกาะอกคร้อป รวมถึงเสื้อตัวโคร่งๆกางเกงจั๊มข้อเท้าและกางเกงขาบานสำหรับวันสบายๆ

ฟอร์มและโครงสร้างของเสื้อผ้าเมื่อผสานการเลือกใช้ผ้าไหมและซาติน และชีฟอง รวมถึงผ้าพิมพ์ลายทาง กราฟฟิกรูปเพชร และดอกกุหลาบสีดำช่วยเล่าเรื่องราวสอดแทรกอารมณ์ของหญิงสาวเซ็กซี่มีเสน่ห์ล้ำลึกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ปิดท้ายด้วยต่างหูและรองเท้าที่เป็นแอ็คเซสซอรี่ชิ้นเด่นเพิ่มเติมให้กับ MONLADA ที่เข้ากับการแต่งตัวได้ง่าย

MONLADA Men’s Collection
แม้จะมีซิกเนเจอร์ของแบรนด์เป็นสาวเซ็กซี่ แต่ MONLADA ยังนำเสนอคอลเลกชั่นของผู้ชายในทุกซีซั่นควบคู่ไปด้วย โดยนำแรงบันดาลใจเดียวกันมาตีความเป็นคาแรกเตอร์ของชายหนุ่มที่สนุกกับการแต่งตัว พร้อมด้วยสีสันและเส้นสายของคัตติ้งแบบสปอร์ตแวร์ตามเทรนด์ แจ็คเก็ต oversize ไหล่ตก เน้นโครงสร้าง ดีเทลซิป ตัดต่อเท็กซ์เจอร์เนื้อผ้าสลับสีจนเกิดเป็นลวดลาย หรือกางเกงเย็บตีจีบด้านหน้าขา โทนสีแดงเบอร์กันดี เทา น้ำตาล เพิ่มเติมด้วยสีเขียวมะกอกและเหลืองมัสตาร์ด ทำให้ผู้ชายของ MONLADA สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ไม่ยาก ค้นหาสไตล์และเสน่ห์อันน่าหลงใหลของ MONLADA AUTUMN/WINTER 2014 COLLECTION ได้ที่ ร้าน MONLADA @ Seenspace ทองหล่อ 13 และที่ ZEN ชั้น 2

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ มนตร์ลดา พงษ์พานิช โทร. 02-­‐9542331 www.monlada.com

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial