MTW’10 : Swimwear by Phuket Mermaids
Brand : Phuket Mermaids
Venue : Centara Grand
Date/Time : 13 August 2010, 13.30

Miss Thailand World 2010
Swimwear by Phuket Mermaids

สำหรับรอบสื่อมวลชนในวันที่ 13 สิงหาคม เป็นรอบพิเศษที่ได้ถ่ายทอดสดออกรายการ สีสันบันเทิง ทางช่อง 3 เวลา 14.00 และได้นำชุดว่ายน้ำชุดพิเศษมาให้สื่อมวลชนได้ยลโฉมก่อนใครในงานนี้

ชุดว่ายน้ำอันแสนสวยงาม และสั่งตัดพิเศษเฉพาะในงาน Miss Thailand World 2010 รอบตัดสิน ซึ่งมีความเป็นแฟชั่นมากกว่าการประกวดทุกครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งยังไม่มีการวางจำหน่ายในร้าน Phuket Mermaids ในขณะนี้ แต่เชื่อว่า คงอีกไม่นานจะได้พบเห็นวางขายทั่วไปในร้าน Phuket Mermaids

Click here to Google Photo Gallery

และติดตามชมรอบตัดสินในวันที่ 14 สิงหาคม เวลา 22.30น. เป็นต้นไปทางช่อง3 หรือชมทุกชุดอันสวยงามได้ที่นี่

Phuket MermaidsThe Crystal Waters Limited Edition Collection
for Miss Thailand World 2010

ตลอดระยะเวลา 5 ปีแห่งความสำเร็จ ถือเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพของภูเก็ต เมอร์เมดส์ ในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตชุดว่ายน้ำซึ่งเปี่ยมด้วยรสนิยมหนึ่งในผู้นำของอุตสาหกรรมชุดว่ายน้ำแฟชั่น ซึ่งไม่เพียงแต่จะเป็นที่ยอมรับในประเทศเท่านั้น ภูเก็ต เมอร์เมดส์ ยังประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในวงการอุตสาหกรรมชุดว่ายน้ำในระดับนานาชาติ ด้วยมีถึง10 ร้านค้าในประเทศไทยและมีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 20 ร้านค้าทั่วโลก

วันนี้ นูเรีย สจ๊วต ผู้บริหาร และผู้ก่อตั้งบริษัท พร้อมกับมาร์ค กิ่งโพยม ผู้อำนวยการบริหาร ภูมิใจเสนอ ภูเก็ต เมอร์เมดส์ The Crystal Waters Limited Edition Collection for Miss Thailand World 2010 โดยภูเก็ตเมอร์เมดส์ได้รังสรรค์คอลเลคชั่นนี้ขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อสาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คนได้สวมใส่ เพื่อใช้เข้าประกวดในรอบชุดว่ายน้ำ นอกจากนั้น ภูเก็ต เมอร์เมดส์ ยังได้สนับสนุนชุดว่ายน้ำที่จะใช้เข้าประชันโฉมสำหรับผู้ที่ได้ตำแหน่งมิส ไทยแลนด์ เวิล์ด ซึ่งจะเดินทางไปประกวดในเวทีมิสเวิล์ด 2010 ในฐานะตัวแทนของประเทศไทยอีกด้วย

ภูเก็ต เมอร์เมดส์ เดอะคริสตัล วอร์เทอร์ ลิมิเตท อิดิชั่น คอลเลคชั่น สำหรับมิสไทยแลนด์เวิล์ด 2010 นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของท้องทะเล ตลอดจนความงามสง่าของเมอร์เมดส์ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์แห่งความงดงามที่ยากจะลืมเลือน สีที่เลือกใช้ คือ กลุ่มสีที่มีเสน่ห์น่าค้นหาอันจะเห็นได้ตามธรรมชาติของมหาสมุทร ไม่ว่าจะเป็นสีม่วงของปะการังจากก้นทะเลลึก สีฟ้าของขอบฟ้าที่ปลอดโปร่งตลอดจนสีเขียวชอุ่มของพืชพันธุ์ใต้ท้องทะเล

วัสดุหลักอย่างเลื่อมที่สื่อถึงประกายความรู้ ความสามารถที่มีในตัวของผู้หญิงทุกคนได้ถูกนำมาบรรจงปักเย็บอย่างประณีตบนผ้าเนื้อดีจนได้ออกมาทั้งสิ้นสามลวดลายอันโดดเด่น ซึ่งได้แก่ ลวดลายของฟองอากาศที่ล่องลอยอย่างอิสระในท้องทะเล ลวดลายของเกลียวคลื่นที่ม้วนตัวกระทบกับผืนน้ำ และสุดท้ายกับลวดลายของแสงจันทร์ที่ตกกระทบกับลอนคลื่นในยามราตรี

ภูเก็ต เมอร์เมดส์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้สร้างสรรค์ และออกแบบชุดว่ายน้ำให้กับผู้เข้าประกวดในปีนี้ ซึ่งคุณจะสามารถเป็นเจ้าของชุดว่ายน้ำในคอลเลคชั่นภูเก็ตเมอร์เมดส์ เดอะคริสตัล วอร์เทอร์ ลิมิเตท อิดิชั่น อันเป็นสุดยอดปรารถนาของสุภาพสตรีที่จะทำให้คุณรู้สึกราวกับป็นเมอร์เมดส์ที่แหวกว่ายอยู่ในท้องทะเลสีครามได้ภายในเดือนกันยายน 2010 นี้

Published by Jade-ThaiCatWalk

Editor - ThaiCatwalk.Com and Runway Photographer PR, Brand Acknowledgement, Advertorial